giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Xuất xưởng 15 chiếc tủ locker 12 ngăn theo yêu cầu đến Quảng Nam

Tủ locker là sản phẩm đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường nội thất. Đặc biệt là trong danh mục sản phẩm thiết bị lưu trữ, tủ locker xếp hàng đầu. Bởi lẽ, đây là dòng tủ có tính linh hoạt cao, có thể thay đổi kích thước, màu sắc theo ý muốn. Hơn nữa nếu muốn đưa ra những yêu cầu theo ý thích, nhà sản xuất tủ sẵn sàng đáp ứng mong muốn của khách hàng.

Xuất xưởng 15 chiếc tủ locker 12 ngăn theo yêu cầu đến Quảng Nam

Hiện nay có rất nhiều nhà phân phối tủ locker ra thị trường. Một trong số đó phải kể tới Công ty cổ phần Vinamax. Đơn vị không chỉ cung ứng mà còn trực tiếp tham gia sản xuất tủ locker. Vừa qua, ngày 15/10, Vinamax đã sản xuất thành công 15 chiếc tủ locker 12 ngăn theo yêu cầu cho khách hàng tại Quảng Nam. Khi nhận hàng, người dùng khá hài lòng và đánh giá cao về sản phẩm.

Một số thông tin về tủ sắt locker 12 ngăn theo yêu cầu tại Quảng Nam

- Kích thước tủ: W620 x D450 x H1830 là kích thước nhỏ gọn. Người dùng có thể sắp xếp tủ ở bất kỳ không gian nào mong muốn. 

- Kích thước ô tủ: Kích thước tổng thể tuy nhỏ nhưng ô tủ lại được thiết kế khá rộng lớn. Tủ có chiều cao 280 và bề rộng 270 đúng theo tiêu chuẩn tại xưởng. Từ đó có thể giúp người dùng có thể lưu trữ nhiều đồ dùng cá nhân cùng một lúc.

- Chất liệu: Vinamax luôn đưa chất liệu sắt cuộn cán nguội và sơn tĩnh điện để ứng dụng vào sản phẩm. Bởi vì, đây là hai chất liệu có khả năng giúp tủ trở nên chắc chắn, cứng cáp, không bị ăn mòn bởi tác động bên ngoài.

- Màu sắc theo yêu cầu: Khách hàng đã thay đổi thành màu trắng kết hợp với màu đen. Chính vì vậy, sản phẩm đã tạo điểm nhấn cho không gian sử dụng tại Quảng Nam. Tuy nhiên người dùng vẫn có thể giữ nguyên màu ghi xám hoặc thay đổi tùy ý thích.

Xuất xưởng 15 chiếc tủ locker 12 ngăn theo yêu cầu đến Quảng Nam 1

Ưu điểm có 1-0-2 của tủ locker 12 ngăn theo yêu cầu tại Quảng Nam

- Tủ locker được sử dụng khóa có tính bảo mật cao. Người dùng hoàn toàn an tâm khi lưu trữ sản phẩm.

- Sử dụng sản phẩm tại nơi công cộng sẽ đảm bảo tính an ninh. Đồng thời tránh tình trạng nhầm lẫn và thất thoát trong môi trường đông người.

- Giá thành là yếu tố được nhiều người dùng quan tâm đến. Tủ locker tại Vinamax có giá vô cùng phù hợp với người dùng Việt. Nếu càng đặt mua nhiều bạn sẽ càng được giảm giá.

- Tủ locker 12 ngăn được sản xuất theo yêu cầu với màu sắc nổi bật. Toàn bộ mặt trong tủ được sơn màu đen bóng. Còn ô tủ được sơn màu trắng nhã nhặn. Từ đó đem đến cho không gian thêm nổi bật.

Lý do tại sao nên đặt mua tủ sắt locker tại Vinamax?

- Vinamax cam kết người tiêu dùng khi mua hàng tại đơn vị luôn được hưởng quyền lợi sử dụng sản phẩm tủ locker chất lượng cao. 

- Đơn vị đưa ra giá cả vô cùng cạnh tranh so với nhiều doanh nghiệp cùng ngành nghề. Vinamax phân phối trực tiếp sản phẩm tới người dùng ngay tại xưởng nên có thể dễ dàng làm được điều trên.

- Chất lượng dịch vụ tại đơn vị được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao.

Thái độ cũng như tác phong làm việc của nhân viên Vinamax nhiệt tình , tận tâm. Không chỉ thế còn có nhiều dịch vụ miễn phí khác chờ khách hàng khám phá.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0966 986 583 để được giải đáp kịp thời. 

Bài viết liên quan