giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Vinamax sản xuất tủ locker 10 ngăn theo yêu cầu

Nhu cầu sử dụng các loại vật dụng lưu trữ tăng cao do đó nhiều loại tủ sắt locker xuất hiện đáp ứng những yêu cầu chung của người dùng. Có người thì lựa chọn loại tủ sắt sẵn có theo phiên bản tiêu chuẩn, nhưng cũng có người lại muốn có sự khác biệt. Họ đã liên hệ với nhà sản xuất để đưa ra yêu cầu chung cho việc sử dụng tủ sắt locker. Cũng từ đó mà loại tủ sắt locker theo yêu cầu được nhiều người biết đến với mục đích sử dụng được đúng loại tủ phù hợp với mục đích và vị trí đặt tủ. 

Vinamax sản xuất tủ locker 10 ngăn theo yêu cầu 1

Vinamax đơn vị chuyên phân phối nhiều dòng sản phẩm tủ sắt khác nhau ra thị trường hiện nay. Không chỉ là những dòng sản phẩm có sẵn trong kho mà còn là những dòng sản phẩm được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Và đơn hàng gần đây nhất Vinamax nhận được đó là sản xuất tủ sắt tủ sắt locker phiên bản theo yêu cầu. Đối với loại tủ sắt này nó chỉ có điểm khác biệt cơ bản so với loại tủ sắt bản tiêu chuẩn. 

Vinamax sản xuất tủ locker 10 ngăn theo yêu cầu 2

Thông tin cơ bản về loại tủ sắt locker 10 ngăn một cột theo yêu cầu

Loại tủ sắt 10 ngăn một cột có những điểm cũng giống như những loại tủ sắt thông thường khác. Tủ vẫn được làm từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện cao cấp với công nghệ phun tự động nên có độ bám dính cao, ít bị bong tróc trầy xước. Sắt cuộn cán nguội cao cấp cho độ bền sản phẩm ở mức độ tốt nhất hiện nay. Tủ vẫn được thiết kế thêm những ổ khóa locker có tính bảo mật rất cao. 

Điểm khác biệt duy nhất đối với loại tủ sắt này là kích thước đã được thay đổi hoàn toàn. Kích thích chính của loại tủ sắt locker 10 ngăn một cột cụ thể là rộng 45 sâu 450 cao 2m. Kích thước này được thực hiện đúng theo yêu cầu của khách hàng. Ngăn tủ đều có kích thước bằng nhau và có thể chứa các loại đồ đạc cơ bản mà người sử dụng mong muốn. 

Vinamax sản xuất tủ locker 10 ngăn theo yêu cầu 3

Tại sao nên chọn Vinamam khi muốn sử dụng tủ sắt theo yêu cầu

Rất nhiều người hiện nay muốn sử dụng tủ sắt locker theo như mong muốn của bản thân. Lý do là vì họ muốn chiếc tủ đó phải thực sự phù hợp với nhu cầu và không gian diện tích sử dụng. Vinamax nhận định được nhu cầu đó của người sử dụng nên đã cung cấp dịch vụ sản xuất tủ sắt theo yêu cầu. Đối với rất nhiều sản phẩm tủ sắt locker theo cầu giống như tủ locker 10 ngăn theo yêu cầu trên đây, Vinamax vẫn đáp ứng đầy đủ mong muốn của bạn từ kích thước, màu sắc, cho tới màu sơn. Tất cả các loại tủ của Vinamax vẫn đáp ứng:

  • Chất lượng sản phẩm

  • Giá thành sản phẩm 

  • Dịch vụ sản phẩm

  • Chế độ bảo hành

 

Vinamax sản xuất tủ locker 10 ngăn theo yêu cầu 3

Nếu bạn diện tích sử dụng các loại vật dụng lưu trữ như tủ sắt locker mà không không phù hợp với kích thước sẵn có của loại tủ sắt đó. Bạn có thể liên hệ ngay với Vinamax để được hỗ trợ tư vấn cụ thể. Thông tin liên hệ vui lòng gọi ngay đến số máy: 0973.458.579 để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp cụ thể.

Bài viết liên quan