giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Vinamax phân phối tủ locker 6 ngăn cho khách hàng tại Lê Đức Thọ

Vinamax được biết tới là đơn vị trực tiếp sản xuất vfa gia công tủ locker sắt chất lượng cao tại xưởng. Chất liệu của đơn vị luôn được thông qua kiểm nghiệm chặt chẽ là chắc chắn, bền bỉ. Đặc biệt là an toàn với sức khỏe của người tiêu dùng. Nắm bắt được thông tin đó, khách hàng tại Lê Đức Thọ đã liên hệ để đặt tủ locker sắt. Thay vì đặt tủ locker 18 ngăn như lần trước thì họ chuyển sang dòng tủ locker 6 ngăn. Đây là dòng tủ có kích thước nhỏ gọn, có thể ứng dụng tại bất kì không gian nào. Ngay sau đây, hãy cùng Vinamax đi tìm hiểu thông số kỹ thuật của sản phẩm này nhé!

Thông số cơ bản của tủ locker 6 ngăn tại Đức

  • Kích thước vô cùng nhỏ nhắn và gọn gàng. Từ đó, sản phẩm có thể ứng dụng tại nhiều vị trí khác nhau.

  • Kết cấu của tủ locker sắt cực kỳ đơn giản. Tủ được chia thành 1 khoang và 6 tầng với ngăn tủ có kích thước tương đương nhau. Thay vì thiết kế ngăn tủ hình chữ nhật thì người dùng chọn tạo thành hình vuông.

  • Cánh sắt đóng mở linh hoạt giúp người dùng có thể sử dụng dễ dàng mà không bị kẹt cửa. Bên ngoài được trang bị ổ khóa locker sắt có tính năng cao trong việc bảo đảm an ninh nơi đông người.

  • Tủ locker 6 ngăn tại Lê Đức Thọ được sử dụng sắt cuộn cán nguội kết hợp với sơn tĩnh điện cao cấp. Từ đó, sản phẩm mới trở nên chắc chắn, bền bỉ và có thời gian sử dụng lâu dài với thời gian.

  • Màu sắc người dùng chọn vẫn là màu ghi xám cơ bản. Đây là một trong những gam màu có thể ứng dụng tại nhiều không gian khác nhau.

Ưu điểm của tủ locker 6 ngăn mang lại cho khách hàng tại Lê Đức Thọ

  • Tủ locker 6 ngăn khiến không gian trở nên ngăn nắp, khoa học và hiện đại hơn rất nhiều.

  • Nhờ sản phẩm mà người dùng có thể lưu trữ được đồ dùng cá nhân của mình trong quá trình làm việc.

  • Nhà sản xuất trang bị ổ khóa locker để đảm bảo an ninh nơi đông người. Đây là ổ khóa với tỉ lệ trùng lặp là không đáng kể, người dùng có thể an tâm bảo quản đồ dùng của mình. 

  • Tuổi thọ của tủ locker cực kì cao lên tới 8-10 năm sử dụng. Nếu bạn biết cách bảo quản thì sản phẩm này có thời gian sử dụng cao hơn.

Lý do tại sao nên đặt mua tủ sắt locker tại Vinamax?

Vinamax cam kết người tiêu dùng khi mua hàng tại đơn vị luôn được hưởng quyền lợi sử dụng sản phẩm tủ locker chất lượng cao. Đơn vị đưa ra giá cả vô cùng cạnh tranh so với nhiều doanh nghiệp cùng ngành nghề. Vinamax phân phối trực tiếp sản phẩm tới người dùng ngay tại xưởng nên có thể dễ dàng làm được điều trên. Bên cạnh đó chất lượng dịch vụ tại đơn vị được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0966 986 583 để được giải đáp kịp thời.

Bài viết liên quan