giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Vinamax nhận phân phối tủ locker 100 ngăn tại Thường Tín

Tủ locker sắt Vinamax được biết đến là tủ đựng đồ cá nhân. Đây là loại tủ vô cùng linh hoạt bởi nó có thể thay đổi theo kiểu dáng và màu sắc theo ý thích. Hơn nữa, tủ locker sắt tại Vinamax được sử dụng chất liệu cao cấp, đảm bảo tuổi thọ của tủ được kéo dài. Chính vì vậy, thiết bị lưu trữ này sẽ là lựa chọn tối ưu cho những doanh nghiệp trên toàn cả nước.

Nhận thấy sự cần thiết đó, khách hàng tại Đan Phượng đã liên hệ với Vinamax để đặt tủ locker sắt. Họ muốn lựa chọn dòng tủ locker nhiều ngăn nhất tại đơn vị nhằm mục đích lưu trữ điện thoại cho công nhân trong quá trình làm việc. Vinamax đã gợi ý cho khách hàng dòng tủ 100 ngăn và được họ đồng ý. Ngay sau đó, đơn vị tiến hành triển khai tủ sắt. Tuy nhiên vì số lượng ngăn lớn nên thời gian sản xuất khá lâu. Nhưng Vinamax vẫn cố gắng để hoàn thành đúng thời gian bàn giao cho người dùng.

Tủ locker 100 ngăn tại Đan Phượng có điểm gì đặc biệt

 • Tủ locker sắt 100 ngăn có số lượng ngăn lớn gấp nhiều lần so với dòng tủ locker thông thường. Bởi lẽ, tủ được ứng dụng tại khu công nghiệp có đông công nhân viên làm việc.

 • Ngăn tủ được thiết kế nhỏ gọn và không rộng lớn. Lý do bởi, tủ locker 100 ngăn có mục đích lưu trữ và bảo quản điện thoại, ví tiền và những đồ dùng nhỏ của người dùng.

 • Ngăn tủ được thiết kế hình vuông thay vì hình chữ nhật truyền thống. Mục đích để giảm bớt diện tích cho toàn bộ sản phẩm.

 • Vẫn giống như những dòng tủ khác, tủ locker 100 ngăn được sản xuất từ chất liệu cao cấp. Đó là sắt cuộn cán nguội kết hợp với sơn tĩnh điện có khả năng chống ăn mòn tuyệt đối. Nhờ 2 nguyên liệu này mà sản phẩm có độ chắc chắn, bền bỉ theo thời gian.

 • Mỗi cánh tủ cũng được trang bị ổ khóa locker có tính bảo mật cực kỳ cao. Bởi tủ được ứng dụng tại nơi làm việc tập thể nên cần phải đảm bảo an ninh nơi đây. Từ đó, KCN giảm bớt tình trạng trộm cắp, mất mát đồ dùng có giá trị.

 • Màu sắc người dùng lựa chọn là ghi xam cơ bản. Bên cạnh đó, khóa tủ lại được sử dụng màu đen mang đến điểm nhấn cho toàn bộ sản phẩm tủ locker 100 ngăn này.

So sánh tủ locker 100 ngăn với tủ gỗ truyền thống

Thứ nhất, tủ sắt có thể tạo hình thành nhiều ngăn khác nhau. Còn tủ gỗ thì ít được sử dụng để sản xuất thành tủ nhiều ngăn.

Thứ 2, chất liệu sắt có khả năng tránh tình trạng ăn mòn, sập xệ và các loài gặm nhấm. Tủ gỗ có tuổi thọ lâu đời nhưng sau thời gian sử dụng thì tủ sẽ xuống cấp. Đặc biệt chất liệu gỗ sẽ không tránh được chuột và các loài gặm nhấm ăn mòn.

Thứ 3, giá thành của tủ locker sắt rẻ gấp đôi so với tủ gỗ truyền thống. Hơn nữa, khi sử dụng tủ locker sắt, khách hàng không tốn nhiều chi phí tu sửa như tủ gỗ.

Thứ 4, tủ sắt có thể thay đổi linh hoạt màu sắc theo ý thích của người dùng. Còn tủ gỗ chỉ được sử dụng những màu gỗ cơ bản.

Những lý do để khách hàng có thể lựa chọn tủ locker tại Vinamax

 • Khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình và miễn phí.

 • Cam kết 100% sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

 • Tủ locker có giá thành rẻ hơn thị trường vì không thông qua trung gian nào.

 • Đơn vị nhận lắp đặt và vận chuyển tới tay người sử dụng

 • Chế độ bảo hành lên tới 12 tháng kể từ khi bàn giao tủ thành công tới người tiêu dùng.

Quý khách hàng trên toàn quốc có nhu cầu sở hữu tủ locker sắt hay những dòng tủ khác thì vui lòng liên hệ tới Vinamax qua hotline: 0966.908.636 để đặt mua hàng nhanh chóng và đơn giản.

Bài viết liên quan