giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Vinamax nhận phân phối tủ hồ sơ K4 theo yêu cầu tại Trung Kính

Tủ hồ sơ làm từ chất liệu sắt sẽ mang đến cho người dùng rất nhiều lợi ích. Chẳng hạn như giá thành của tủ sắt vô cùng rẻ, chất liệu được đánh giá cao và sản phẩm nhờ đó mà có tuổi thọ lâu dài. Bên cạnh đó, nhờ chất liệu sắt mà tủ có thể tạo hình, thiết kế một cách linh hoạt. Tùy theo mục đích và nhu cầu của người sử dụng, nhà sản xuất Vinamax sẽ đáp ứng đầy đủ những yêu cầu đó.

Chính vì vậy, khách hàng có địa chỉ tại Trung Kính đã lựa chọn Vinamax làm nơi sản xuất tủ hồ sơ sắt đặt. Họ muốn thay đổi kết cấu của sản phẩm tủ hồ sơ K4 tại xưởng. Nhằm mục đích lưu trữ cả giấy tờ, hồ sơ và quần áo trong quá trình làm việc tại phòng khám. Không trần trừ gì nữa, Vinamax đã tiến hành vào việc sản xuất sản phẩm và chốt thời gian bàn giao cho khách hàng.

Yêu cầu của khách hàng về tủ hồ sơ K4 đặt tại Trung Kính

Kết cấu

 • Tủ được chia thành 2 tầng và 2 khoang cùng 4 ngăn tủ riêng biệt.

 • Phần tủ trên có kích thước lớn hơn phần tủ bên dưới. Mục đích để người dùng lưu trữ quần áo, đồ dùng cá nhân bên trên và giấy tờ, tài liệu ở phần bên dưới.

 • Bên trong tủ bên trên được thiết kế đợt suốt để treo quần áo trong quá trình làm việc.

Chất liệu

 • Sắt cuộn cán nguội là một trong những chất liệu không thể thiếu. Loại sắt này được chứng minh là có tuổi thọ lâu dài, không gặp tình trạng hoen gỉ và đảm bảo an toàn cho người dùng.

 • Sơn tĩnh điện là chất liệu thứ 2 mà Vinamax áp dụng vào bề mặt của sản phẩm. Sơn được phun theo công nghệ hiện tại nên đảm bảo mịn màng, đẹp đẽ và không gặp oxy hóa.

 • Khung tủ được làm từ thép có độ dày tuyệt đối và được nung nóng trước khi sản xuất. Chính bởi vậy, nhà sản xuất dễ dàng trong việc tạo hình theo ý thích của người dùng.

Trang thiết bị

 • Bên ngoài cánh tủ được trang bị tay nắm nhựa màu đen kiên cố và được gắn chặt. Người dùng có thể dễ dàng đóng mở tủ mà không sợ tay nắm bong ra.

 • Không chỉ vậy, sản phẩm tủ hồ sơ K4 đặt còn được thiết kế thêm ổ khóa locker có xuất xứ từ Thái Lan. Tỷ lệ trùng lặp là không đáng kể nên khách hàng hoàn toàn an tâm khi lưu trữ đồ có giá trị.

 • Lỗ thông thoáng khí là một trong những yếu tố không thể vắng mặt. Lý do bởi nếu không có yếu tố này thì đồ dùng trong tủ có thể bị mốc và hỏng. 

Tủ hồ sơ K4 đem lại lợi ích gì cho khách hàng tại Trung Kính

 • Tủ hồ sơ K4 đặt được sản xuất trực tiếp tại xưởng với dây chuyền máy móc công nghệ hiện đại.

 • Chất lượng sản phẩm luôn đạt mức độ tiêu chuẩn. Bởi vì Vinamax luôn đưa chất liệu cao cấp vào để sản xuất sản phẩm. Từ đó, tủ hồ sơ giữ được độ bền vững và chắc chắn.

 • Vinamax luôn đưa ra thị trường những mẫu mã đa dạng. Không chỉ về kích thước mà còn về màu sắc. Thay vì lựa chọn màu ghi xám, bạn có thể sử dụng màu sắc nổi bật hơn. 

 • Giá thành phù hợp với người tiêu dùng Việt. Đặc biệt giá thành tại Vinamax rẻ hơn so với những đơn vị khác vì sản phẩm không qua trung gian nào.

Ngoài ra, Vinamax đưa ra nhiều dịch vụ, nhiều ưu đãi áp dụng tới khách hàng. Khách hàng có nhu cầu đặt mua tủ hồ sơ sắt tại Vinamax có thể liên hệ trực tiếp: 0966.986.583 hoặc truy cập vinamax.net.vn để được hỗ trợ nhanh chóng và đơn giản.

Bài viết liên quan