giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Ưu điểm tuyệt vời của kệ kho 5 sàn tại Vinamax

Kệ kho hàng 5 tầng là một trong những sản phẩm được khách hàng trên toàn quốc lựa chọn với số lượng lớn. Bởi lẽ, đây là sản phẩm có kích thước phù hợp, không quá lớn và có trọng tải cực tốt. Người dùng có thể lưu trữ nhiều hàng hóa cùng một lúc mà không sợ bị xuống cấp. Ngay bài viết dưới đây, cùng Vinamax tìm hiểu về sản phẩm kệ kho hàng 5 tầng.

Ưu điểm tuyệt vời của kệ kho 5 sàn tại Vinamax

Kích thước

Kệ kho hàng 5 sàn tại Vinamax có nhiều kích thước khác nhau. Mỗi dòng lại thích hợp sử dụng với mục đích khác nhau. Ở đây, chủ shop thời trang Dune lựa chọn kệ kho 5 sàn có kích thước D1200 x R400 x C2000. Với kích thước đã chọn, khách hàng thoải mái lưu trữ lượng lớn quần áo.

Cấu tạo

Giá kệ kho có kết cấu lắp ráp linh hoạt từ các chi tiết sắt V lỗ, bulong, eke. Bề mặt toàn bộ chi tiết được phun sơn tĩnh điện chống oxy hóa, mài mòn. Qua đó, nâng cao tuổi thọ sản phẩm trong thời gian dài sử dụng.

Các mặt sàn

Sản phẩm gồm 5 mặt sàn. Phía dưới mỗi mặt sàn là các thanh gân gắn liền. Nó có tác dụng tăng độ cứng và độ bền. Nhờ vậy, kệ kho hàng 5 sàn có khả năng chứ khối lượng lớn mặt hàng trên mỗi mâm tầng.

Chân kệ

Chân 30*50mm. Ngoài ra khách hàng có thể yêu cầu thay đổi kích thước V4*6, V4*8. Mặt sàn đầu tiên cách nền đất 5cm nhằm đảm bảo hàng hóa bảo quản luôn thông thoáng tránh ẩm thấp.

 

Kệ kho 5 sàn mang lại lợi ích gì cho khách hàng?

 

Khoảng cách giữa các mâm tầng dễ dàng thay đổi hoặc điều chỉnh sao cho phù hợp. Vì vậy, có thể thấy sản phẩm có tính linh động khá cao nên dù trong hoàn cảnh nào kệ kho 5 sàn vẫn có thể phát huy được hết công dụng.

 

Theo như thực tế khách hàng của Vinamax trải nghiệm sản phẩm nhận xét. Giá kệ kho được bảo quản đúng cách và khối lượng hàng hóa không quá tải thì có thể sử dụng sản phẩm khoảng từ 8- 10 năm.

 

Ưu điểm vượt trội không thể bỏ qua đó là chỉ với không gian nhỏ hẹp, khách hàng đã có thể sắp xếp khối lượng lớn trang phục một cách ngăn nắp và khoa học. Điều này giúp cho quá trình tìm kiếm sản phẩm khi cần thiết trở nên nhanh chóng và đơn giản.

 

Lựa chọn đơn vị lắp đặt giá kệ kho hàng chất lượng

 

Vinamax nổi tiếng là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị siêu thị trong đó có giá kệ kho hàng. Đến với đơn vị, khách hàng sẽ được:

 

  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình giải đáp thắc mắc, đồng thời đưa ra một số gợi ý về sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng của khách hàng.

  • Thông báo giá thành và các khoản chi rõ ràng. Xét mặt mặt bằng chung trên thị trường, sản phẩm của đơn vị có mức giá thành phải chăng.

  • Dịch vụ vận chuyển, giao hành diễn ra nhanh chóng và gọn lẹ. 

  • Một số ưu đãi: Hỗ trợ khách hàng lắp đặt, miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội, bảo hành sản phẩm 12 tháng,...

  • Cam kết chất lượng 100% đạt tiêu chuẩn quốc tế.

 

Trên đây là một số quyền lợi khách hàng được hưởng khi liên hệ tới Vinamax đặt mua kệ kho hàng. Nếu bạn đang có khối lượng lớn hàng hóa cần bảo quản còn chần chừ gì mà không nhấc máy lên để đặt hàng tại Vinamax nhé!

Bài viết liên quan