giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Ưu điểm của tủ locker đựng giày dép tại khu vui chơi giải trí

Để khu vui chơi được ngăn nắp, gọn gàng và chuyên nghiệp hơn thì khách hàng luôn được yêu cầu để giày dép ngoài cửa khu vui chơi. Chính vì vậy không gian vui chơi giải trí trang bị hệ thống tủ locker sắt là sự lựa chọn hoàn toàn phù hợp đối với không gian này. Để biết ưu điểm của tủ locker để giày dép tại khu vui chơi giải trí như thế nào hãy cùng tham khảo bài viết này.

Lý do vì sao tủ locker giày dép là giải pháp tốt nhất cho khu vui chơi giải trí?

Khu vui chơi giải trí là một trong những khu vực cung cấp các hoạt động giải trí khác nhau. Khu vực này thường được xây dựng ở trung tâm thương mại, siêu thị để tạo ra sân chơi cho trẻ nhỏ.

Các hoạt động tại khu vui chơi giải trí được mở ra với nhiều trò chơi đa dạng khác nhau. Đồng thời, để có thể đảm bảo cho trẻ nhỏ an toàn tại đây, khu vui chơi giải trí thường lót thảm sạch sẽ để hạn chế tổn thương cho trẻ trong quá trình chơi đùa. Chính vì vậy, trẻ nhỏ thường được yêu cầu bỏ giày dép bên ngoài và đặt tại kệ giày hoặc tủ locker giày dép. Mục đích để giữ gìn vệ sinh sạch sẽ khi vào khu vui chơi giải trí để chơi. 

Chính vì vậy, tủ locker để giày dép thường được lựa chọn để vừa hỗ trợ bảo quản giày dép, vừa giúp không gian trở nên sạch sẽ và gọn gàng. Hơn nữa, điều này còn tránh được tình trạng giày dép để lung tung gây mất thẩm mỹ cho không gian vui chơi. Đồng thời, nhờ tủ locker sắt mà phụ huynh và các em nhỏ không gặp khó khăn trong việc tìm kiếm giày dép của mình. 

Ưu điểm của tủ locker đựng giày dép tại khu vui chơi giải trí

Tủ locker sắt nói chung và tủ locker để giày dép nói riêng thường được sản xuất đa dạng về mẫu mã và màu sắc. Tùy theo nhu cầu sử dụng và mong muốn của khách hàng mà các nhà đầu tư sẽ đưa ra sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho tủ locker để ứng dụng tại khu vui chơi giải trí. Nhằm mục đích tiết kiệm chi phí cho quá trình hoạt động, các nhà đầu tư thường quan tâm đến các sản phẩm tủ locker để giày dép về tuổi thọ, thời gian sử dụng, giá thành và tính năng của sản phẩm. So với các tủ truyền thống và kệ để giày dép thông thường thì tủ locker sắt sở hữu những ưu điểm như sau:

  • Tủ locker sắt được sản xuất từ sắt cuộn cán nguội kết hợp với sơn tĩnh điện cao cấp. Do đó tủ locker để giày dép sở hữu chất liệu cứng cáp, chắc chắn và cực kỳ bên bỉ. 

  • Không chỉ vậy, các mặt của tủ sắt được phun sơn tĩnh điện xung quanh giúp bề mặt trở nên bóng láng, mịn màng. Lớp sơn tĩnh điện giúp tủ có tính thẩm mỹ, hạn chế tình trạng hoen gỉ cho sản phẩm. 

  • Tủ sắt để giày dép tại Vinamax có khả năng chống nước mạnh mẽ, tủ dễ dàng vệ sinh lau chùi cũng như có khả năng chống cháy hoàn hảo. 

  • Sản phẩm có nhiều mẫu mã, nhiều ngăn tầng và nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn.

Nếu như khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm hay muốn biết thêm thông tin chi tiết về tủ để giày dép xin vui lòng liên hệ đến Vinamax qua hotline: 0966.908.636 nhé!

Bài viết liên quan