giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Tủ văn phòng K4 được Vinamax phân phối cho khách hàng tại Sơn Tây

Để không gian nơi làm việc đông người được trở nên gọn gàng, ngăn nắp thì không thể thiếu thiết bị lưu trữ. Nhất là văn phòng, công ty là nơi cần làm việc với khối lượng giấy tờ lớn thì tủ lưu trữ là sản phẩm không thể thiếu. Ngày nay, thay  vì sử dụng dòng tủ gỗ truyền thống thì khách hàng lựa chọn sản phẩm tủ locker sắt. Bởi lẽ, đây là dòng tủ mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích hơn là dòng tủ gỗ. 

Điều đó được chứng minh bởi số lượng lớn khách hàng đến với Vinamax để đặt mua tủ sắt văn phòng. Họ đều có chung một quan điểm là tủ sắt tạ Vinamax có thể loại bỏ một số khuyết điểm vẫn còn tồn tại trên tủ gỗ. Ví dụ như vừa qua, ngày 3/12 khách hàng tại Sơn Tây đã đặt 5 chiếc tủ văn phòng K4 theo yêu cầu. Sau khi thỏa thuận về thiết kế của tủ, đơn vị bắt tay vào sản xuất sản phẩm. Sau đó, Vinamax nhanh chóng vận chuyển đến địa điểm của người dùng.

Lý do vì sao khách hàng tại Sơn Tây lựa chọn tủ sắt thay vì tủ gỗ?

Thứ nhất, tủ gỗ là sản phẩm có tuổi thọ cao tuy nhiên trong thời gian ngăn sử dụng, chất liệu gỗ sẽ gặp tình trạng mối mọt và các loài gặm nhấm ăn mòn. Còn đối với tủ sắt, chất liệu được Vinamax lựa chọn là sắt cuộn cán nguội và sơn tĩnh điện thì không có tình trạng đó. Hơn nữa, hai chất liệu này không chỉ giúp tử đừng vững hơn mà còn giảm thiểu quá trình oxy  hóa và bong tróc, mài mòn của bề mặt sơn.

Thứ 2, tủ gỗ làm bằng chất liệu gỗ dày dặn nên trọng lượng của nó cực kỳ nặng. Người dùng sẽ gặp khó khăn trong quá trình di chuyển đến vị trí mong muốn. Tủ sắt văn phòng K4 tại Sơn Tây thì có trọng lượng nhẹ, khách hàng có thể di chuyển một cách dễ dàng.

Thứ 3, tủ gỗ là dòng tủ chỉ được thiết kế theo đúng form mẫu và rất ít màu sắc. Chủ yếu là dòng tủ ít ngăn cùng với màu sắc vân gỗ. Còn tủ văn phòng sắt có thể thiết kế thành nhiều mẫu mã kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Ở đây, khách hàng tại Sơn Tây muốn thiết kế tủ chia làm 4 ngăn to, bên trong mỗi ngăn có đợt cố định chia làm 2 ngăn nhỏ. Đồng thời họ muốn sở hữu tủ màu ghi xám để không gian thêm hiện đại.

Cuối cùng, tủ gỗ là sản phẩm có giá thành đắt hơn gấp đôi, gấp ba lần tủ sắt. Do đó, người dùng có thể tiết kiệm một khoản chi phí nhỏ trong quá trình đầu tư cũng như sử dụng. 

Ưu điểm của tủ sắt văn phòng K4 mang lại cho khách hàng tại Sơn Tây

  • Không gian làm việc trở nên hiện đại, khoa học và gọn gàng hơn.

  • Người dùng không gặp khó khăn trong quá trình tìm kiếm giấy tờ, hồ sơ và tài liệu cần thiết.

  • Bên trong tủ chia thành 2 ngăn riêng biệt, nhân viên văn phòng có thể sắp xếp theo danh mục của mình.

  • Giá thành rất phù hợp với túi tiền của người dùng Việt. Đồng thời, giá thành tại Vinamax rẻ hơn một số đơn vị khác bởi chúng tôi trực tiếp sản xuất tại nhà xưởng.

  • Khách hàng không phải lo lắng khi lưu trữ giấy tờ mật thiết bởi ổ khóa locker có khả năng bảo quản tốt đồ vật bên trong tủ.

Trên đây, Vinamax đã giới thiệu cho quý khách hàng tại sao người dùng ở Sơn Tây lựa chọn tủ sắt thay vì tủ gỗ. Đồng thời, sản phẩm tủ sắt văn phòng đã mang lại ưu điểm gì cho khách hàng. Nếu có nhu cầu đặt mua sản phẩm hay có thắc mắc thì hãy  liên hệ với Vinamax qua hotline: 0966.908.636 để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

 

Bài viết liên quan