giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Tủ mầm non 15 ngăn thêm khay để giày dép đa màu sắc tại Vinamax

Tủ mầm non là sản phẩm nổi bật tại Vinamax. Trước nhu cầu bảo quản, lưu trữ đồ dùng cá nhân của trẻ nhỏ thì Vinamax đã nỗ lực sản xuất đa dạng các dòng tủ sắt chất lượng cao. Trong đó, sản phẩm tủ sắt mầm non 15 ngăn thêm khay để giày dép được đánh giá tích cực hơn cả. Vừa rồi, Vinamax đã xuất xưởng số lượng lớn tủ sắt mầm non 15 ngăn nhiều màu sắc. Ngay bài viết này, cùng chúng tôi đi tìm hiểu đặc điểm của sản phẩm nhé!

Đặc điểm nổi bật của tủ sắt mầm non 15 ngăn khay để giày dép 

Thiết kế

Tủ mầm non 15 ngăn thêm khay để giày dép tại Vinamax sở hữu kích thước nhỏ gọn, chiều cao phù hợp với trẻ mầm non. Mỗi khoang của sản phẩm trang bị cánh sắt đóng mở linh hoạt, mỗi cánh được bố trí một khe hở để giúp thông thoáng khí bên trong khi lưu trữ đồ dùng. Chính vì vậy, người dùng không cần lo lắng đến tình trạng hỏng hóc và ẩm mốc đồ dùng. 

Chất liệu

Tủ sắt mầm non 15 ngăn tại Vinamax được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại cùng máy móc cao cấp. Sản phẩm được ứng dụng sắt sơn tĩnh điện với thép dày dặn. Bên ngoài tủ được bao phủ lớp sơn tĩnh điện giúp bề mặt trở nên sáng bóng, mịn màng và dễ dàng vệ sinh và lau chùi. Nhờ những chất liệu cao cấp này mà tủ sắt luôn có tuổi thọ lâu dài, sản phẩm trở nên chắc chắn và bền bỉ. 

Kết cấu

Sản phẩm tủ sắt mầm non được thiết kế với 3 tầng, 5 khoang cùng 15 ngăn tủ riêng biệt. Đặc biệt, 2 tầng dưới của tủ được thiết kế hình chữ nhật dài để có thể lưu trữ, bảo quản giày dép của trẻ em. Từ đó, các em vừa có thể lưu trữ được balo, quần áo vừa lưu trữ được giày dép của mình. 

Màu sắc

Tại Vinamax luôn đem đến cho người dùng sản phẩm tủ sắt mầm non với đa dạng màu sắc nổi bật khác nhau. Mục đích để đáp ứng nhu cầu sặc sỡ, nổi bật cho không gian lớp học mầm non. Sản phẩm lần này sở hữu màu kết hợp giữa các màu sắc sặc sỡ như vàng, đỏ, xanh. Từ đó, giúp không gian trở nên nổi bật, trẻ nhỏ thích thú hơn trong quá trình học tập với các bạn và cô giáo. 

Ưu điểm nổi bật của tủ sắt mầm non 15 ngăn Vinamax

  • Tủ sắt mầm non 15 ngăn thêm khay để giày dép được người dùng đánh giá cao là thiết bị hiện đại, cao cấp. Đảm bảo giúp không gian trở nên ngăn nắp và gọn gàng hơn bao giờ hết. 

  • Sản phẩm tủ mầm non có khả năng giúp các em nhỏ có thể tạo được tính tự lập, tự giác đối với việc sắp xếp và lưu trữ balo, quần áo và giày dép. 

  • Màu sắc của tủ sặc sỡ, nổi bật giúp không gian trở nên thu hút. Đây cũng chính là ưu điểm tạo nên sự thú vị cho các bé, giúp bé có hứng học tập, vui chơi. 

  • Chất liệu làm nên tủ mầm non cực kỳ cao cấp, đảm bảo tuổi thọ cao. Đồng thời, chất liệu được kiểm nghiệm chắc chắn đảm bảo an toàn với trẻ nhỏ, thân thiện với môi trường. 

  • Giá thành của sản phẩm phù hợp, rẻ hơn nhiều lần so với tủ gỗ truyền thống. 

Vừa rồi, Vinamax đã giới thiệu cho bạn dòng sản phẩm tủ mầm non tại đơn vị. Qua đó chúng ta có thể thấy đây là sản phẩm mang đến nhiều ưu điểm và lợi ích cho người dùng. Còn chờ đợi gì nữa hãy liên hệ tới Vinamax để sở hữu sản phẩm độc đáo.

Bài viết liên quan