giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Tủ mầm non 15 ngăn được nhiều khách hàng ưa chuộng

Tủ sắt mầm non 15 ngăn hiện nay được nhiều trường học lựa chọn làm thiết bị lưu trữ tại lớp. Mục đích để có thể bảo quản đồ dùng cá nhân của các em nhỏ một cách gọn gàng, khoa học. Hơn nữa, tủ sắt mầm non còn được ưa chuộng bởi lẽ đây là dòng sản phẩm có thể thay đổi kích thước và màu sắc theo ý muốn của người sử dụng. Bạn có thể yêu cầu sản xuất tủ ít ngăn hay nhiều ngăn tùy theo nhu cầu. Hãy cùng Vinamax tìm hiểu về sản phẩm này nhé!

Mô tả chi tiết về tủ mầm non 15 ngăn cho người dùng

  • Kích thước: Tủ đạt tiêu chuẩn với chiều cao thấp hơn chiều dài, tạo sự cân đối và phù hợp với không gian sử dụng.
  • Cấu tạo: Tủ được chia thành 5 khoang, mỗi khoang có 3 tầng và tổng cộng 15 ngăn tủ bằng nhau, giúp tổ chức đồ dùng một cách hiệu quả.
  • Chất liệu: Sử dụng sắt cuộn cán nguội cao cấp, đảm bảo độ bền và độ ổn định của tủ.
  • Bề mặt: Tủ được bao phủ lớp sơn tĩnh điện bền màu, sử dụng công nghệ Pháp, tạo ra bề mặt mịn màng và bóng bẩy.
  • Khung tủ: Sử dụng thép dày dặn, được nung nóng ở nhiệt độ cao, đảm bảo độ chắc chắn và bền bỉ của tủ.
  • Trang thiết bị: Tủ không được trang bị ổ khóa locker nhưng được thiết kế với lỗ thông thoáng khí, giúp tạo sự thông thoáng và thoải mái cho đồ dùng bên trong.
  • Cánh tủ: Cánh tủ được thiết kế linh hoạt, dễ dàng mở và đóng, giúp tiện lợi trong việc sử dụng.
  • Màu sắc: Tủ được kết hợp giữa 2 màu xanh và vàng nổi bật, tạo điểm nhấn và sự hấp dẫn cho không gian sử dụng.

Điểm độc đáo của tủ sắt mầm non 15 ngăn theo yêu cầu 

Thứ nhất, tủ mầm non 15 ngăn có màu sắc cực kỳ thu hút và bắt mắt. Khách hàng thay vì sử dụng màu ghi xám cơ bản thì đã thay đổi thành màu sắc kết hợp. Đó là màu vàng được sơn ở cánh tủ còn màu xanh lá cây được phủ đằng sau và khung tủ. Đây là sự kết hợp hài hòa và tạo được điểm nhấn cho sản phẩm.

Thứ 2, kích thước của tủ mầm non thấp hơn 2 tầng so với tủ locker thông thường. Bởi lẽ, người dùng chủ yếu là các em nhỏ. Với kích thước này thì Vinamax đảm bảo mang đến thuận lợi cho các em trong việc lưu trữ đồ dùng của mình.

Thứ 3, sản phẩm này có thời gian sử dụng lâu dài nếu bảo quản trong môi trường thuận lợi. Nhờ chất liệu sắt cuộn cán nguội kết hợp với sơn tĩnh điện cao cấp, tủ hạn chế được một số tình trạng xấu từ môi trường. 

Thứ 4, nhờ tủ sắt mà không gian lớp học trở nên gọn gàng, khóa học hơn rất nhiều. Đồng thời, tủ sắt mầm non sẽ tạo được thói quen tốt cho các em nhỏ trong việc tự giác lưu trữ đồ dùng ở môi trường tập thể.

Tại sao nên lựa chọn Vinamax để đặt tủ mầm non?

Để sản xuất ra chiếc tủ sắt mầm non chất lượng và phù hợp với môi trường sinh hoạt của các bé, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo được chất lượng sản phẩm.

Tại Vinamax, chúng tôi luôn đặt mục tiêu hàng đẹp, giá tốt để mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao, an toàn và phù hợp với nhu cầu sử dụng của các bé.

Ngoài ra, chúng tôi cũng hỗ trợ khách hàng với chi phí vận chuyển đến 100% trong phạm vi Hà Nội, nhằm mang đến trải nghiệm mua sắm thuận lợi và tiết kiệm nhất cho quý khách hàng. Khách hàng nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ ngay tới chúng tôi để được tư vấn miễn phí ngay hôm nay nhé!

 

Bài viết liên quan