giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Tủ locker sắt tại Vinamax thường có thiết kế như thế nào?

Tủ locker là là thiết bị lưu trữ hiện đại, có tính ứng dụng cao. Do vậy, sản phẩm này luôn có mặt tại nhiều địa điểm khác nhau. Mục đích để lưu trữ riêng biệt đồ dùng cá nhân của từng khách hàng. Vậy sản phẩm này thường có thiết kế như thế nào? Cùng Vinamax tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Chức năng chính của tủ locker sắt đựng đồ dùng tại Vinamax

Ngày nay, có rất nhiều mẫu mã tủ locker khác nhau. Từ kiểu dáng, hình thức đến màu sắc đều được sản xuất linh hoạt, phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Chính vì vậy, tủ locker sắt thường được ứng dụng rộng rãi ở nhiều không gian khác nhau. 

Tại gia đình, tủ locker sắt thường được sử dụng để cất giày dép, lưu trữ quần áo. Từ đó, không gian gia đình trở nên ngăn nắp, gọn gàng hơn rất nhiều. 

Tại siêu thị, trường học, bệnh viện thì tủ locker sắt dùng để ứng dụng đồ dùng của khách hàng. Từ đó, vừa không vướng bận khi mua sắm, học tập, vừa đảm bảo tình trạng an ninh nơi đông người.
Tại công ty, văn phòng thì tủ sắt thường dùng để lưu trữ, sắp xếp các loại hồ sơ, giấy tờ và sổ sách. Điều này cũng giảm bớt gánh nặng cho nhân viên trong quá trình tìm kiếm, sắp xếp gọn gàng ngăn nắp. Đặc biệt, sử dụng tủ sắt sẽ giúp năng suất hoạt động hiệu quả hơn. 

Tủ locker sắt đựng đồ dùng có thiết kế như thế nào?

Tủ locker sắt tại Vinamax được sản xuất theo nhiều ngăn tủ xếp chồng lên nhau. Các ngăn tủ sẽ có kích thước bằng nhau. Tùy vào mỗi sản phẩm mà kích thước ngăn tủ lớn hay nhỏ. Chính vì vậy, tùy vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng lựa chọn tủ locker có số lượng ngăn phù hợp. 

Tủ locker sắt có chất liệu chủ yếu là sắt cuộn cán nguội kết hợp với sơn tĩnh điện. Ưu điểm của 2 chất liệu này chính là cực kỳ bền bỉ, chắc chắn và cứng cáp. Nhờ đó mà tủ locker tránh tình trạng han gỉ, xuống cấp và bong tróc. 

Mỗi ngăn tủ đều được thiết kế thêm tay nắm tủ và ổ khóa locker sắt. Mục đích để người dùng thuận tiện trong việc mở ra đóng vào và đảm bảo an ninh nơi đông người. 

Đặc biệt, tủ locker sắt còn có nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau. Không chỉ sản xuất theo mẫu mã tại xưởng mà Vinamax còn sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi đảm bảo đáp ứng đúng nhu cầu, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm.

Trên đây, Vinamax đã chia sẻ tủ locker sắt tại Vinamax thường có thiết kế như thế nào. Đây là một trong những dòng tủ có tính linh hoạt cao, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của người dùng. Nếu có băn khoăn hay muốn đặt mua tủ xin vui lòng liên hệ tới hotline: 0966.908.636 để biết thêm thông tin chi tiết.

Bài viết liên quan