giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Tủ locker 25 ngăn cánh meka phân phối tại phòng gym Tây Hồ

Hiện nay, không chỉ có dòng tủ sắt 18 ngăn được chào đón nồng nhiệt mà dòng tủ 25 ngăn cũng phát triển vượt bậc. Đây là sản phẩm có chức năng chính là lưu trữ đồ dùng cá nhân một cách gọn gàng. Hơn nữa, tủ sắt còn mang tới không gian lịch sự, phù hợp với thời đại mới.

Mới đây, chủ phòng tập gym có địa chỉ tại Tây Hồ muốn sở hữu tủ locker 25 ngăn. Nhằm mục đích giảm bớt gánh nặng trong việc lưu trữ đồ dùng cho người tới phòng tập. Tuy nhiên người dùng muốn thay đổi kết cấu của sản phẩm. Đó là thay vì sử dụng cánh sắt hoàn toàn thì quản lý phòng tập muốn trang bị cánh meka. Sau đó, Vinamax bắt tay vào việc sản xuất tủ theo yêu cầu người dùng.

Đặc điểm tủ locker sắt 25 ngăn cánh meka tại Tây Hồ

  • Tủ locker sắt 25 ngăn được thiết kế vừa vặn, phù hợp với không gian phòng tập tại Tây Hồ. 

  • Toàn bộ tủ sử dụng chất liệu sắt sơn tĩnh điện uy tín theo công nghệ gia công hiện đại. Sắt cuộn cán nguội kết hợp với thép có độ dày 0.5- 0.7mm đạt tiêu chuẩn. Từ đó khiến tủ locker 25 ngăn trở nên cứng cáp hơn.

  • Do hoàn cảnh cũng như mục đích sử dụng của người tiêu dùng tại phòng Gym nên ngăn tủ có diện tích tương đối lớn. Khách hàng thoải mái lưu trữ dụng cụ cũng như quần áo tập gym.

  • Trên mỗi cánh tủ luôn được Vinamax trang bị thêm khe thông thoáng. Vì vậy, đồ dùng bên trong tủ luôn được bảo quản an toàn, tránh tình trạng ẩm mốc.

  • Vấn đề bảo mật luôn được người tiêu dùng quan tâm và chú ý. Chính vì vậy, Vinamax lựa chọn loại khóa locker có xuất xứ từ Thái Lan với tỉ lệ trùng khóa 1/1000. Từ đó, người tiêu dùng có thể an tâm bảo quản đồ dùng. Đặc biệt là ví tiền, điện thoại,trang sức,...

  • Màu sắc tủ locker được khách hàng vẫn giữ nguyên màu ghi xám nhã nhặn. Từ đó, không gian trở nên hiện đại hơn.

Tính ứng dụng của tủ locker 25 ngăn tại nơi công cộng

Sản phẩm có số lượng ngăn vừa phải, phù hợp với tất cả cá nhân tổ chức sử dụng. Hơn nữa, kích thước chung của tủ nhỏ gọn nhưng kích thước ngăn thoải mái là ưu điểm vượt trội ở sản phẩm.

Độ bền tủ locker được Vinamax trực tiếp sản xuất nên tự tin với chất lượng sản phẩm. Trong điều kiện bình thường cùng cách thức bảo quản tốt, khách hàng có thể sử dụng sản phẩm trong nhiều năm liền.

Đơn vị sản xuất và phân phối tủ locker sắt chất lượng tại Hà Nội.

Khách hàng có thể tham khảo tủ locker 25 ngăn hoặc các dòng tủ locker sắt khác tại vinamax.Nếu như tủ locker sắt được đơn vị sản xuất theo quy trình cam kết đạt chuẩn thì giá thành sản phẩm được xem khá cạnh tranh với thị trường. Khách hàng sau khi trải nghiệm sản phẩm của đơn vị vô cùng hài lòng. Ngoài chất lượng và giá cả, dịch vụ là vấn đề khiến khách hàng tâm đắc nhất ở vinamax.

  • Nhiệt tình tận tâm giải đáp thắc mắc, tư vấn sản phẩm phù hợp.

  • Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội, hỗ trợ đối với các tỉnh thành. 

  • Hỗ trợ lắp đặt, hướng dẫn bảo quản.

  • Thời hạn bảo hành lên đến 12 tháng.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc đơn vị phân phối vui lòng liên hệ hotline: 0973 458 579 Nhân viên đơn vị sẵn sàng tư vấn 24/7.

Bài viết liên quan