giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Tủ locker 16 ngăn phân phối cho khách hàng tại Nam Định

 Vinamax là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối tủ locker sắt chất lượng nói chung. Sản phẩm của đơn vị đa dạng về màu sắc, kích thước và kiểu dáng. Mục đích nhằm thỏa mãn nhu cầu của hầu hết người tiêu dùng. Theo thống kê số lượng khách hàng đặt mua tủ locker cho thấy, lượng lớn người dùng chọn mua tủ locker 16 ngăn. 

Điển hình ngày 28/3 vừa qua, khách hàng tại Nam Định có đặt mua tủ locker 16 ngăn của đơn vị Vinamax. Khách hàng chia sẻ đặt mua sản phẩm nhằm phục vụ học viên đến tập gym bảo quản tư trang. Vì vậy, cần đến số lượng lớn tủ locker sắt 16 ngăn. Sau khi tiếp nhận đơn, Vinamax nhanh chóng vận chuyển sản phẩm tới tay người dùng và lập tức đưa vào sử dụng. Khách hàng khá hài lòng với chất lượng tủ dày dặn, đặc biệt là kết cấu tủ hợp lý với nhu cầu bảo quản đồ dùng.

Thông tin tủ locker 16 ngăn tại Nam Định.

- Chất liệu tủ locker 16 ngăn tương tự với các dòng tủ sắt khác, được Vinamax sản xuất từ sắt cuộn cán nguội. Bao phủ toàn bộ bề ngoài sản phẩm là lớp sơn tĩnh điện có tác dụng chống oxy hóa, mài mòn diễn ra nhanh chóng.

- Khung tủ sắt 16 ngăn làm từ chất liệu thép nên tổng khối lượng sản phẩm khá nhẹ. Khách hàng hoàn toàn có thể di chuyển, thay đổi vị trí đặt sản phẩm. Đặc biệt, tải trọng mà sản phẩm đem lại không hề nhỏ. Người tiêu dùng có thể bảo quản khối lượng lớn đồ dùng mà không lo sản phẩm móp méo.

- Các chi tiết không thể thiếu tại mỗi ngăn tủ đó chính là khóa locker và khe thoáng khí. Nếu như khóa có tác dụng bảo mật thì lỗ thoáng có tác dụng đảm bảo môi trường phía trong tránh ẩm thấp.

- Sản phẩm có kích thước W1200 x D450 x H1830 mm chia theo tỷ lệ 4 khoang, 4 tầng. Vì vậy, diện tích các ngăn khá lớn thoải mái phục vụ người tiêu dùng bảo quản tư trang.

- Bốn chân tủ được gắn đế cao su. Mục đích nhằm giữ tủ locker bám chắc trên nhiều địa hình khác nhau.

Lợi ích mà tủ locker 16 ngăn đem lại tại Nam Định.

- Tủ locker 16 ngăn tại Vinamax có chất lượng theo tiêu chuẩn. Vì vậy, độ bền sản phẩm kéo dài khoảng từ 8- 10 năm tùy từng môi trường.

- Kích thước sản phẩm nhỏ gọn thường đặt tại lối ra vào. Đặc biệt không chiếm nhiều diện tích không gian nên ngay cả không gian hẹp vẫn có thể ứng dụng tủ locker 16 ngăn.

- Độ bảo mật tương đối cao giúp người tiêu dùng yên tâm sử dụng. Đồng thời mang lại môi trường làm việc gọn gàng, chuyên nghiệp.

Đơn vị nào phân phối tủ locker sắt chất lượng, giá thấp ?

Tủ locker sắt chất lượng cao, giá thành thấp là mong muốn của hầu hết người tiêu dùng. Tuy nhiên thị trường lại xuất hiện không ít sản phẩm có chất lượng kém. Vì vậy, người tiêu dùng khá hoang mang trong việc lựa chọn đơn vị phân phối.

Vinamax là cái tên khách hàng có thể tìm hiểu và tham khảo thông tin sản phẩm. Đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất tủ sắt. Đặc biệt, tên tuổi Vinamax được người tiêu dùng khắp các tỉnh thành biết tới.

Vấn đề chất lượng và giá thành được đơn vị cam kết với khách hàng 100% đạt tiêu chuẩn quốc tế. Do phân phối trực tiếp tại xưởng tới người dùng nên mức giá khá hấp dẫn so với nhiều đơn vị phân phối khác.

Ngoài ra, Vinamax đưa ra nhiều dịch vụ, nhiều ưu đãi áp dụng tới khách hàng. Khách hàng có nhu cầu đặt mua tủ locker sắt tại Vinamax có thể liên hệ trực tiếp: 0966.986.583 hoặc truy cập vinamax.net.vn để được hỗ trợ nhanh chóng và đơn giản.

Bài viết liên quan