giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Tủ locker 12 ngăn phân phối cho khách hàng tại Nam Định

Ngày nay, nhu cầu sử dụng tủ locker của người dân lại một tăng cao. Chính vì vậy, nhiều đơn vị đã gia công sản xuất nhằm mục đích phục vụ người tiêu dùng. Một trong số đó phải kể tới đơn vị Vinamax - địa điểm chuyên phân phối tủ locker nhiều mẫu mã ra thị trường. Nhận thấy nhu cầu đó, đơn vị luôn nỗ lực, cố gắng đưa ra nhiều sản phẩm khác nhau để “chiều” lòng khách hàng.

 

Vừa qua, người tiêu dùng tại Nam Định đã liên hệ để đặt số lượng lớn tủ locker. Khách hàng kinh doanh mặt hàng thời trang có nhu cầu sở hữu tủ locker 12 ngăn. Tuy nhiên, vì muốn làm nổi bật không gian tại shop, anh muốn thay đổi màu sắc của tủ. Sau khi thỏa thuận đôi bên, Vinamax bắt tay nhanh chóng vào công việc sản xuất tủ.

Một số thông tin về tủ sắt locker 12 ngăn phân phối tại Nam Định

- Kích thước tủ: Phù hợp tiêu chuẩn với thông số W620 x D450 x H1830. Đây là kích thước không quá lớn, vừa vặn với shop thời trang. Tuy nhiên, đơn vị nhận thay đổi kích thước theo yêu cầu của người tiêu dùng.

- Kích thước ô tủ: Tủ được thiết kế ngăn tủ có chiều cao 280 và bề rộng 270. Từ đó có thể giúp người tiêu dùng lưu trữ đồ dùng cá nhân, tránh nhầm lẫn khi tới shop.

- Chất liệu: Vinamax cam kết chất liệu 100% sản xuất từ sắt cuộn cán nguội nhập khẩu. Đi kèm với đó là công nghệ phun sơn tĩnh điện hiện đại. Chính vì vậy, tủ locker 12 ngăn có thể chống mài mòn, bong tróc. Đồng thời giảm gánh nặng trong việc vệ sinh lau chùi.

- Khách hàng tại shop thời trang thay đổi màu sắc đó là màu trắng kết hợp với màu đen. Từ đó đem tới không gian nổi bật và môi trường hiện đại.

Ưu điểm vượt trội tủ locker 12 ngăn tại Nam Định

- Độ an toàn cùng với tính bảo mật cao khi lưu trữ đồ dùng cá nhân.

- Tránh tình trạng nhầm lẫn, thất thoát vật dụng.

- Tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng.

- Tuổi thọ cao lên tới  từ 8-10 năm, tùy theo môi trường sử dụng sản phẩm

 Ứng dụng của tủ sắt locker 12 ngăn

- Sản phẩm dùng để đồ cá nhân cho công nhân viên.

- Tủ sắt locker 12 ngăn loại tủ sắt được ứng dụng phổ biến hiện nay với những công năng đã được người sử dụng tin tưởng. Sản phẩm tủ sắt locker 12 ngăn thường được ứng dụng tại những địa điểm sau:  Văn phòng, trường học, bệnh viện, cửa hàng,...

- Sản phẩm xuất hiện tại địa điểm công cộng đã giúp người dùng mở rộng không gian làm việc. Đồng thời mang đến sự gọn gàng ngăn nắp cho không gian làm việc đó. 

Lý do tại sao nên đặt mua tủ sắt locker tại Vinamax?

- Vinamax cam kết người tiêu dùng khi mua hàng tại đơn vị luôn được hưởng quyền lợi sử dụng sản phẩm tủ locker chất lượng cao. 

- Đơn vị đưa ra giá cả vô cùng cạnh tranh so với nhiều doanh nghiệp cùng ngành nghề. Vinamax phân phối trực tiếp sản phẩm tới người dùng ngay tại xưởng nên có thể dễ dàng làm được điều trên.

- Chất lượng dịch vụ tại đơn vị được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao.

- Thái độ cũng như tác phong làm việc của nhân viên Vinamax nhiệt tình , tận tâm. Không chỉ thế còn có nhiều dịch vụ miễn phí khác chờ khách hàng khám phá.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0966 986 583 để được giải đáp kịp thời.

Bài viết liên quan