giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Tủ hồ sơ K5 đặt phân phối cho khách hàng tại Nguyễn Xiển

Tủ sắt văn phòng là thiết bị luôn có mặt trong các công ty và văn phòng làm việc. Bởi sản phẩm có công dụng chính là lưu trữ cũng như  bảo giấy tờ, tài liệu một cách gọn gàng. Đặc biệt còn khiến cho năng suất làm việc được nâng cao một cách hiệu quả. Chính vì vậy Vinamax đã luôn cho ra mắt những sản phẩm đa dạng để làm hài lòng tất cả quý khách hàng. Không chỉ làm theo mẫu mã mà đơn vị còn nhận sản xuất theo yêu cầu người dùng.

Mới đây, chị Vinh có địa chỉ tại Nguyễn Xiển có nhu cầu lắp đặt tủ sắt văn phòng theo yêu cầu. Sau khi tìm hiểu nhiều đơn vị sản xuất tủ sắt khác nhau, người dùng đã tìm đến Vinamax để đặt mua với số lượng 4 chiếc tủ hồ sơ K5 đặt. 

Vinamax sản xuất thành công theo yêu cầu của khách hàng.

Sau khi thương lượng về mong muốn sản phẩm của người tiêu dùng tại Nguyễn Xiển. Vinamax đã ghi chép và thống kê như sau:

 • Tủ phân chia thành 3 phần riêng biệt.

 • Phía trên là cánh kính với 2 đợt cố định để phân tầng.

 • Phía dưới là tủ cánh sắt để lưu trữ hồ sơ, tài liệu mật thiết.

 • Phía bên trái là tủ để lưu trữ quần áo cho nhân viên tại văn phòng. 

Thông số kỹ thuật tủ tài liệu K5 đặt tại Nguyễn Xiển

 • Mục sản phẩm: Tủ văn phòng sắt, tủ hồ sơ nhân viên.

 • Kích thước: Vừa vặn, đạt tiêu chuẩn với đề nghị của khách hàng cũng như không gian lưu trữ tủ sắt.

 • Chất liệu: Sắt cuộn cán nguội kết hợp với thép có độ dày 0.5--0.7 li. Hơn nữa là sơn tĩnh điện đi kèm với kính có khả năng chống lóa.

 • Kết cấu: Tủ chia làm 3 phần chính. Phía dưới là tủ sắt, phía trên là tủ cánh kính còn bên trái là tủ lưu trữ quần áo nhân viên.

 • Màu sắc: Khách hàng lựa chọn tủ sắt màu hồng đào nhẹ nhàng. 

 • Khóa: Khóa locker có xuất xứ từ Thái Lan được gắn cố định lên cánh tủ bên ngoài. Tỷ lệ trùng khóa 1/1000 nên khách hàng hoàn toàn an tâm lưu trữ tài liệu.

Lợi ích tủ sắt văn phòng K5 đặt tại Nguyễn Xiển

Sản phẩm được sản xuất thông qua chất liệu sắt cuộn cán nguội cùng với thép có độ dày tương đối. Chính vì vậy, tủ văn phòng K5 đặt sẽ trở nên chắc chắn cũng như giữ được độ bền nhất định. Bên cạnh đó, nhờ chất liệu hiện đại cao cấp, sản phẩm có thể sử dụng lên tới 8-10 năm.

Kích thước chung của tủ sắt hồ sơ K5 vừa phải, không quá lớn so với không gian văn phòng. Hơn  nữa, trọng lượng sản phẩm khá nhẹ, khách hàng có thể dễ dàng di chuyển sản phẩm tới vị trí bất kì. Đặc biệt, tải trọng mà tủ sắt văn phòng K5 đăt không hề nhỏ, người dùng lưu trữ số lượng lớn tài liệu, đồ dùng cá nhân..

Tủ hồ sơ chia thành 3 phần riêng biệt:

 • Phía dưới là tủ cánh sắt để khách hàng bảo quản một số hồ sơ, tài liệu quan trọng mật thiết.

 • Phía trên là tủ cánh kính chống lóa. Với phần này, người tiêu dùng sẽ lưu trữ giấy tờ và thuận tiện cho quá trình tìm kiếm theo danh mục.

 • Phía bên trái là tủ treo quần áo nhân viên. Bên trong có đợt cố định để lưu trữ quần áo một cách cố định nhất.

Lý do nên chọn Vinamax để đặt mua tủ sắt văn phòng.

Vinamax được xem là một trong số ít đơn vị đem lại người tiêu dùng nhiều lợi ích đáng kể. Hầu hết khách hàng lớn tại đơn vị sau quá trình hợp tác đều trở thành khách hàng thân thiết của Vinamax . Lý do bởi khi sử dụng sản phẩm tại đây, khách hàng nhận được nhiều quyền lợi khác nhau:

 • Giá thành phải chăng, cạnh tranh với nhiều doanh nghiệp đơn vị khác. Công tác vận chuyển và bàn giao sản phẩm tới tay khách hàng được đơn vị đẩy nhanh tiến độ.

 • Ngoài việc sử dụng mẫu có sẵn, khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu Vinamax sản xuất theo yêu cầu. Khách hàng có thể lựa chọn cách thay đổi màu sắc, kích thước, kiểu dáng tủ văn phòng sao cho phù hợp với mục đích dùng.

Để biết thêm thông tin chi tiết đặt mua tủ sắt văn phòng nhanh chóng vui lòng liên hệ: 0966.986.583 để được giải đáp nhanh chóng.

Bài viết liên quan