giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Top 4+ ưu điểm tuyệt vời của cổng từ an ninh Vinamax

Cổng từ an ninh được biết đến là hệ thống ngăn ngừa tình trạng trộm cắp và thất thoát đồ vật. Sản phẩm thường được đặt tại lối ra vào tại cửa hàng để bảo vệ an toàn cho các đồ vật bên trong. Vậy cổng từ an ninh còn có những ưu điểm nào nữa? Hãy cùng Vinamax theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé!

Ngăn chặn tình trạng trộm cắp 

Ưu điểm lớn nhất của sản phẩm cổng từ an ninh đó chính là ngăn chặn tình trạng trộm cắp tại các cửa hàng. Thực tế cho thấy, việc an ninh mặt hàng tại các cửa hàng là cực kỳ quan trọng và cần thiết. Chính vì vậy, khi sử dụng cổng từ an ninh, hầu như chủ cửa hàng và nhân viên sẽ kiểm soát chặt chẽ được tình trạng xấu và loại bỏ tình trạng trộm cắp. 

Mang đến cảm giác an tâm cho khách hàng

Đối với môi trường bán lẻ cạnh tranh cao như hiện nay, dịch vụ an tâm cho khách hàng chính là một trong những chìa khóa mang đến thành công lớn cho công nghiệp. Chính vì vậy, sử dụng cổng từ an ninh không chỉ phòng chống sự mất mát mà còn mang đến cảm giác an tâm cho khách hàng. Đồng thời, sản phẩm có thể tối đa hóa doanh số cho mỗi cửa hàng. Nói cách khác là nhân viên bán hàng sẽ không gặp tình trạng phân tâm bảo vệ an ninh cửa hàng. Mà họ sẽ tập trung phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Từ đó đem lại thoải mái và sự hài lòng cho toàn bộ khách hàng. 

Tiết kiệm chi phí

Thực tế cho thấy thì sử dụng cổng từ an ninh cực kỳ tiết kiệm chi phí, không tốn kém như một số khách hàng đã nghĩ. Ngày nay, sự phát triển của công nghệ càng cao thì giá thành của sản phẩm an ninh truyền thống này càng giảm. Bạn có thể lựa chọn những sản phẩm với giá thành phải chăng, phù hợp để tiết kiệm chi phí đầu tư. Tại Vinamax, chúng tôi luôn phân phối ra thị trường sản phẩm hoàn hảo, tuyệt vời để đáp ứng nhu cầu cả mặt tài chính lẫn chất lượng cho người dùng. 

Thuận tiện, dễ dàng sử dụng

Thiết bị cổng từ an ninh là sản phẩm lắp đặt cực kỳ nhanh chóng, chỉ với 2 tiếng đồng hồ là có thể sử dụng một cách thuận tiện. Cổng từ an ninh có nhiều loại và kích cỡ khác nhau, tùy theo diện tích mà khách hàng lựa chọn sản phẩm. Đi kèm với cổng từ là tem từ. Tem từ rất dễ dàng sử dụng, có thể loại bỏ nam châm một cách đơn giản nhất nếu bạn có dụng cụ tháo. Nhưng khó khăn hơn nhiều đối với một kẻ trộm để loại tháo bỏ hoặc gỡ tem từ.

Trên đây, Vinamax đã chia sẻ cho bạn Top 4+ ưu điểm tuyệt vời của cổng từ an ninh. Đây là sản phẩm tuyệt vời mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng. Nếu có nhu cầu hay muốn tìm hiểu thêm về các loại cổng từ, hãy liên hệ tới Vinamax để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Bài viết liên quan