giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Tìm hiểu kích thước phổ biến của các loại tủ locker sắt

Ngày nay, tủ locker sắt là sản phẩm xuất hiện phổ biến trên toàn quốc. Đặc biệt, chúng ta có thể thấy tủ locker tại các siêu thị, cửa hàng, nhà máy, KCN,... Tuy nhiên, điều mà khách hàng băn khoăn chính là kích thước của tủ locker sao cho phù hợp với địa điểm ứng dụng. Để giải đáp thắc mắc này, cùng Vinamax tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Tủ locker được hiểu là gì?

Tủ locker được biết tới là một trong những sản phẩm xuất hiện với tần suất lớn tại nơi công cộng. Đây là sản phẩm có khả năng lưu trữ, đựng đồ cá nhân một cách an toàn. Không chỉ thế, ở mỗi ngăn tủ đều sở hữu một diện tích nhỏ để phục vụ cho quá trình lưu trữ. Đặc biệt, loại tủ này được trang bị khóa locker, đảm bảo tình trạng an ninh tại đây. Ổ khóa này còn có tác dụng bảo vệ tài sản một cách tuyệt đối. 

Không chỉ thế, loại tủ locker này được cấu tạo dựa trên các thiết kế nguyên khối. Đặc biệt, bên ngoài tủ locker được phù sơn tĩnh điện. Đây là yếu tố tuyệt vời giúp bề mặt tủ trở nên láng bóng, mịn màng, giảm tình trạng bong tróc, trầy xước tủ. Ngoài ra, lớp sơn này vô cùng an toàn với người sử dụng, thân thiện với môi trường. 

Hơn nữa, các ngăn tủ được thiết kế xếp chồng lên nhau để tiết kiệm không gian diện tích. Đồng thời, tủ được thiết kế với chiều cao phù hợp với tầm với của mọi khách hàng. 

Tìm hiểu kích thước phổ biến của các loại tủ locker sắt 

Tủ locker 9 ngăn 

Tủ locker 9 ngăn là một trong những dòng tủ khá phổ biến. Sản phẩm này có kích thước đạt tiêu chuẩn theo thông sô W915 x D450 x H1830mm. Sản phẩm được sản xuất bằng chất liệu sắt cuộn cán nguội kết hợp với lớp sơn tĩnh điện bao phủ bên ngoài. Điều này đem đến khả năng chống va đập tuyệt đối, hạn chế tình trạng bong tróc, mài mòn. 

Tủ locker 9 ngăn được chia thành 3 khoang 3 tầng với 9 ngăn tủ bằng nhau. Ngăn tủ rộng rãi, người dùng có thể lưu trữ nhiều vật dụng cùng một lúc. 

Tủ locker 12 ngăn 

Đối với tủ locker 12 ngăn thì có kích thước phổ biến là W915 x D450 x H1830 mm. Loại tủ này cũng được ứng dụng sắt sơn tĩnh điện để tăng tuổi thọ cho sản phẩm. Hơn nữa, tủ locker 12 ngăn được chia thành 3 khoang 4 tầng với 12 ngăn tủ rộng rãi. 

Các ngăn tủ được thiết kế xếp chồng lên nhau, phân chia riêng biệt. Từ đó, vừa tiết kiệm diện tích, vừa khiến khách hàng có thể lưu trữ riêng đồ dùng của mình.

Tủ locker 18 ngăn

Loại tủ locker 18 ngăn cũng có kích thước đạt tiêu chuẩn với thông số W914 x D450 x H1830 mm. Đây là kích thước vừa phải, phù hợp với chiều cao của người sử dụng. Đặc biệt, tủ locker 18 ngăn có số ngăn không quá ít cũng không quá lớn. Tủ được chia thành 3 khoang 6 tầng với 18 ngăn tủ có kích thước tương đương nhau.

Từ đó, người dùng có thể lưu trữ thoải mái đồ dùng của mình. Bên ngoài tủ được trang bị ổ khóa locker và lỗ thông thoáng khí. Điều này giúp đồ dùng được đảm bảo an toàn, tránh tình trạng trộm cắp và giúp đồ dùng không ẩm mốc.

Tủ locker 50 ngăn

Đối với dòng tủ locker 50 ngăn thì có mục đích lưu trữ riêng biệt. Vì số lượng ngăn tủ nhiều nên ô tủ được thiết kế dưới dạng hình hộp vuông với kích thước nhỏ. Thông số của tủ là D850 x S300 x C1600 mm. 

Kích thước này nhằm mục đích lưu trữ điện thoại, ví tiền hoặc đồ dùng nhỏ tại khu công nghiệp, nhà máy hoặc địa điểm có đông người làm việc. Tủ được chia thành 5 khoang 10 tầng với các ô tủ xếp chồng lên nhau. Đặc biệt, tủ locker để điện thoại có tuổi thọ lên tới 8-10 năm nhờ chất liệu cao cấp. 

Qua bài viết này, Vinamax đã giới thiệu một số kích thước tủ locker phổ biến. Ngoài ra, tại Vinamax vẫn còn đa dạng dòng tủ với mẫu mã, kích thước và màu sắc khác nhau. Hãy liên hệ tới Vinamax để tìm hiểu chi tiết các dòng tủ nhé!

Bài viết liên quan