giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Thông tin giới thiệu khái quát về tủ sắt locker 18 ngăn

Tủ locker nói chung và tủ locker sắt 18 ngăn sẽ luôn là người bạn đồng hành tiện ích cho khách hàng khi đến các địa điểm đông người như: trường lớp, bệnh viện, trung tâm mua sắm,... Với sự đầu tư công nghệ cao, kỹ thuật tỉ mỉ Vinamax đã phân phối số lượng lớn sản phẩm tủ locker 18 ngăn ra thị trường. Sản phẩm tại đơn vị có chất lượng cao, giá thành thấp đặc biệt đem lại người dùng lợi ích có 1-0-2.

Thông tin giới thiệu khái quát về tủ sắt locker 18 ngăn

Kích thước

Tủ locker sắt 18 ngăn có kích thước tiêu chuẩn với các thông số  W915 x D450 x H1830 mm. Nó giúp người dùng có thể bảo quản đồ dùng tư trang cá nhân một cách thoải mái, rộng rãi.

Kết cấu

Tủ có cấu tạo liền khối và được phân định 3 khoang, 6 tầng với tổng thể 18 ngăn riêng biệt. Mỗi ngăn đều có kích thước như nhau.

Chất liệu sản phẩm

Chất liệu sắt sơn tĩnh điện được sử dụng để tạo khối hình sản phẩm có ưu điểm chắc chắn, ít bị cong vênh khi chịu tác động từ bên ngoài. Sơn tĩnh điện áp dụng theo công nghệ Pháp có độ bám dính tốt, giảm bớt tính mài mòn do ảnh hưởng của các nhân tố ngoài môi trường.

Màu sắc

Màu ghi, xám là hai loại màu đặc trưng được nhiều người lựa chọn. Lý do bởi đây là màu nhã nhặn phù hợp với mọi không gian ứng dụng khác nhau. Mặt khác Vinamax nhận sơn theo yêu cầu từ phía khách hàng.

Loại cánh tủ

Thiết kế dưới dạng cánh mở có kèm theo ổ khóa bảo mật locker giúp người dùng có thể bảo quản đồ đạc an toàn tuyệt đối.

Ổ khóa

Nhập khẩu từ Thái Lan với độ bền cao an toàn sử dụng.

Vì sao nên lựa chọn tủ khóa locker 18 ngăn tại Vinamax?

Tủ locker 18 ngăn xuất hiện tại các địa điểm đông người mang lại nhiều tiện ích tới người tiêu dùng cũng như chủ sở hữu như:

  • Độ bền sản phẩm cao, tuổi thọ sử dụng khoảng từ 8- 10 năm.
  • Cam kết sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế. 
  • Tránh tình trạng nhầm lẫn, thất thoát vật dụng cá nhân giữa mọi người nơi công cộng, đảm bảo trật tự an ninh xã hội.
  • Không gian mua sắm gọn gàng mang tính chuyên nghiệp cao.

Có thể nói thời buổi hiện nay những chiếc tủ sắt locker 18 ngăn xứng đáng là lựa chọn số một. Vinamax luôn đồng hành cùng bạn bằng những sản phẩm tủ sắt locker 18 ngăn giá rẻ với chất lượng cao. Đồng thời, mang đến cho người sử dụng sự tin tưởng cũng như những kiến thức tốt nhất để bảo vệ đồ đạc của bản thân trong xã hội.

Để đặt mua tủ locker nhanh chóng và đơn giản vui lòng liên hệ chúng tôi theo hotline hoặc truy cập website: vinamax.net.vn, nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ khách hàng.

 

Bài viết liên quan