giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Tại sao nên mua tủ locker 30 ngăn Vinamax?

Tủ locker 30 ngăn tại Vinamax luôn được nhiều khách hàng ưa chuộng, tin dùng sử dụng. Lý do bởi đây là sản phẩm có thiết kế vuông vức, chắc chắn với nhiều ngăn ô tủ riêng biệt. Điều này có thể giúp khách hàng lưu trữ số lượng lớn đồ dùng cá nhân của mình. Ngay bài viết dưới đây, hãy cùng đi tìm hiểu về sản phẩm tủ locker 30 ngăn tại Vinamax nhé!

Thông số kỹ thuật của tủ locker 30 ngăn Vinamax

Tủ locker 30 ngăn Vinamax được biết tới là dòng tủ đựng đồ cá nhân có thiết kế đạt tiêu chuẩn. Thiết kế theo đúng quy cách có sẵn của nhà xưởng. Tuy nhiên, tủ locker 30 ngăn có thể thay đổi thiết kế theo nhu cầu của khách hàng từ trang thiết bị đến màu sắc.

Tủ locker 30 ngăn được thiết kế nguyên khối cùng các mối hàn liền khít cực kỳ chắc chắn. Tủ sắt được chia thành 5 khoang 6 tầng với 30 ngăn ô riêng biệt, bằng nhau. Đồng thời, tủ sắt 30 ngăn là sản phẩm có tính độc lập, giúp từng cá nhân có thể sử dụng riêng biệt. 

Không chỉ vậy, trên mỗi ngăn tủ lại được thiết kế cách tủ linh hoạt, có khả năng mở ra đóng vào. Bên cạnh đó, cánh tủ sở hữu khóa locker cực kỳ bảo mật. Đi kèm với đó là tai móc khóa được thiết kế thêm một lỗ thông thoáng khi để đảm bảo an toàn cho sản phẩm lưu trữ. 

Bên cạnh đó, ổ khóa locker của tủ 30 ngăn có tỷ lệ trùng lặp rất thất. Đồng thời là tính an toàn cao nên đảm bảo tình trạng an ninh nơi đông người. Không chỉ vậy, ổ khóa còn cực kỳ tiện dụng, dễ dàng thay thế cũng như lắp đặt khi gặp hỏng hóc. 

Tại sao nên mua tủ locker 30 ngăn Vinamax?

Vinamax là đơn vị luôn được người sử dụng tin tưởng và lựa chọn. Để biết lý do tại sao nên mua tủ locker 30 ngăn Vinamax, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Thương hiệu nổi tiếng số 1

Mới thành lập được 5 năm nhưng Vinamax luôn khẳng định được vị thế của mình trên thị trường nội thất. Vinamax là một trong những thương hiệu chuyên cung cấp các dòng tủ sắt nói chung và tủ locker 30 ngăn nói riêng. Chúng tôi luôn làm việc với chất lượng tốt, dịch vụ chu đáo và đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng. 

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn

Vinamax đảm bảo có trên 95% khách hàng hài lòng với chất lượng sản phẩm của công ty khi sử dụng sản phẩm chính hãng do Vinamax cung cấp. Đặc biệt, tất cả Vinamax đều được thiết kế, sản xuất tỉ mỉ qua từng giai đoạn để tạo ra sản phẩm hoàn mỹ nhất.

Giá cả phải chăng

Với Vinamax, các sản phẩm điều được cung cấp với chất lượng tốt cùng giá cả hợp lý.

Chúng tôi vừa chia sẻ cho các bạn lý do nên lựa chọn tủ locker 30 ngăn tại Vinamax. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay muốn đặt mua sản phẩm tủ locker, xin vui lòng liên hệ đến hotline: 0966.908.636 để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Bài viết liên quan