giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Sản xuất kệ kho V lỗ 4 tầng cho khách hàng tại Nguyễn Chí Thanh

Kệ kho hàng V lỗ 4 sàn đang là sản phẩm bán chạy nhất tại Vinamax. Không phải tự nhiên đây là mặt hàng được người tiêu dùng lựa chọn. Bởi lẽ kệ ho 4 sàn là dòng kệ đa di năng. Vừa có thể lưu trữ khối lượng lớn hàng hóa, vừa mang lại không gian nhà kho ngăn nắp, gọn gàng. Chính vì thế, kệ kho tại Vinamax được cung ứng cho số lượng lớn khách hàng trên toàn quốc.

Ngày 13/5 vừa qua, quản lý nhà xưởng phân phối quần áo đã liên hệ tới Vinamax để đặt 7 bộ kệ kho V lỗ 4 tầng với kích thước dài 1,2m, rộng 0.6m, cao 1.8m 4 sàn. Ngay sau đó, đơn vị đã bắt tay vào sản xuất kệ kho hàng theo yêu cầu khách hàng. Đồng thời chốt thời gian bàn giao tới địa chỉ Nguyễn Chí Thanh. Sau bàn giao và sử dụng sản phẩm, quản lý kho hàng đã có lời khen ngợi cũng như hứa hẹn có lần hợp tác tiếp theo.

Thông tin kệ kho hàng V lỗ 4 sàn tại Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Kết cấu linh hoạt: Sản phẩm có kết cấu phù hợp với nhà kho tại Nguyễn Chí Thanh. Kệ kho hàng bao gồm 4 mặt sàn được thiết kế chồng lên nhau. Khoảng cách giữa các mặt tầng là không quá lớn. Hơn nữa, kệ kho hàng 4 sàn là dòng kệ lắp ghép đa di năng. Chính vì vậy, người tiêu dùng có thể điều chỉnh kích thước theo mong muốn cũng như nhu cầu bảo quản mặt hàng tại kho chứa.

Kích thước đạt tiêu chuẩn: Kệ kho hàng V lỗ 4 sàn có kích thước đạt tiêu chuẩn với thông số chiều dài 1,2m, chiều rộng 0.6m, chiều cao 1.8m. Quản lý tại Nguyễn Chí Thanh lựa chọn kích thước này bởi nó phù hợp với diện tích tại nhà kho. Tuy nhiên, nếu khách hàng muốn thay đổi kích thước, Vinamax sẵn sàng đáp ứng nhu cầu.

Chất liệu cao cấp: Kệ kho hàng được làm nên từ chất liệu sắt cuộn cán nguội. Đi kèm với đó là thép cao cấp được nung nóng dưới nhiệt độ vừa phải nên đảm bảo độ bền chắc cho sản phẩm kệ. Chất liệu đã được qua kiểm nghiệm rõ ràng. Do đó, kệ có thể tránh được tình trạng móp méo, cong vênh. Cũng như nâng cao tuổi thọ sản phẩm lên tới 8-10 năm sử dụng.

Chất liệu sơn: Sơn tĩnh điện bao bọc toàn bộ kệ kho hàng. Điều  này khiến cho kệ trở nên có tinh thấm mỹ cao. Đồng thời loại bỏ được một số khuyết điểm như hoen gỉ, bông tróc và mài mòn.

Ưu điểm có 1-0-2 của kệ kho hàng V lỗ tại Nguyễn Chí Thanh

- Giảm gánh nặng trong việc tìm kiếm hàng hóa

- Sắp xếp và lưu trữ gọn gàng

- Việc bảo quản cũng trở nên dễ dàng và tiện ích hơn

- Không gian mang tính thẩm mỹ cao

- Phù hợp với thời đại mới ngày nay

Vinamax là đơn vị chuyên phân phối sản phẩm kệ kho hàng

Vinamax tự tin là đơn vị sản xuất giá kệ kho hàng uy tín và chất lượng nhất. Tất cả mặt hàng tại Vinamax đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại bậc nhất. Ngoài ra còn được qua kiểm định chặt chẽ, cam kết 100% an toàn với người sử dụng.

- Chất lượng của kệ kho hàng đạt tiêu chuẩn. Điều này đã được minh chứng từ nhiều khách hàng ở miền Bắc nói chung và trên toàn quốc nói riêng.

- Dịch vụ hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt tận nơi người dùng

- Miễn phí vận chuyển cho khách hàng có địa điểm tại nội thành Hà Nội

- Chính sách bảo hành lên tới 12 tháng sử dụng

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm về sản phẩm hoặc đơn vị lắp đặt uy tín vui lòng liên hệ hotline: 0963.193.332 để biết thêm thông tin chi tiết.

Bài viết liên quan