giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Phân phối tủ sắt văn phòng 1 buồng đến Vĩnh Phúc

Tủ sắt văn phòng 1 buồng là dòng tủ có kích thước nhỏ gọn. Chính vì kích thước này, nhiều đơn vị có diện tích nhỏ hẹp đã đặt mua sản phẩm. Vừa qua, ngày 21/10, khách hàng tại Vĩnh Phúc đã liên hệ với Vinamax đặt mua 5 chiếc tủ văn phòng 1 buồng cánh kính. Mục đích để ứng dụng tại 5 phòng làm việc khác nhau trong công ty. Ngay sau đó, Vinamax đã chốt thời gian vận chuyển đến người dùng rồi tiến hành sản xuất nhanh chóng.

Phân phối tủ sắt văn phòng 1 buồng đến Vĩnh Phúc

Thông số kỹ thuật của tủ sắt văn phòng 1 cánh kính tại Vĩnh Phúc

- Tủ được gồm 1 buồng và được phân chia thành 4 ngăn tủ bằng nhau. Ngăn tủ được chia bởi các đợt được gắn cố định trong sản phẩm. Từ đó, người dùng có thể lưu trữ theo danh mục của hồ sơ như: Hóa đơn, giấy tờ, tài liệu,...

- Người dùng hay sử dụng cánh sắt đóng mở linh hoạt. Tuy nhiên, khách hàng tại Vĩnh Phúc muốn thay đổi thành cánh kính. Bởi lẽ, loại cánh này giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm tài liệu cần thiết ngay từ bên ngoài.

- Chất liệu vẫn là hai nguyên vật liệu quen thuộc sắt cuộn cán nguội kết hợp với sơn tĩnh điện cao cấp. Vinamax luôn ứng dụng 2 chất liệu này bởi nó giúp tủ chắc chắn, bền bỉ hơn rất nhiều.

- Bề mặt tủ láng bóng, mịn màng là đặc điểm nổi bật của bề mặt tủ. Nhờ phun sơn tĩnh điện màu ghi xám nên tủ vô cùng nhẵn mịn, không gặp tình trạng vón cục như một số loại sơn thông thường. Đồng thời, với loại sơn này, khách hàng có thể dễ dàng trong việc vệ sinh, lau chùi sản phẩm.

Lợi ích của tủ văn phòng 1 buồng tại Vĩnh Phúc

- Mang đến không gian làm việc khoa học, gọn gàng.

- Người dùng có thể lưu trữ, bảo quản và sắp xếp giấy tờ một cách ngăn nắp.

- Giảm bớt gánh nặng cho người dùng trong quá trình tìm kiếm tài liệu cần thiết.

- Không gian trở nên hiện đại, phù hợp với thời đại 4.0.

- Tuổi thọ cao hơn 3-4 năm so với một số dòng tủ truyền thống.

-   Tủ được gia công tại xưởng nên giá thành vô cùng hợp lý.

Lý do nên lựa chọn Vinamax làm đơn  vị phân phối tủ sắt văn phòng

Vinamax luôn tự hào về chất lượng tủ sắt văn phòng cũng như mẫu mã và giá thành đa dạng tại đơn vị. Điều này được chứng minh bởi nhu cầu đặt mua đáng kể từ người tiêu dùng. Đơn vị luôn luôn hướng tới tới mục tiêu “hàng tốt, giá rẻ” cho người tiêu dùng. Mọi loại tủ locker sắt đều được sản xuất theo dây chuyền tiên tiến hiện đại, phân phối trực tiếp tại xưởng, không thông qua bất kì không gian nào.

Ngoài ra, đơn vị sở hữu có đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực nội thất. Đơn vị cam kết luôn sản xuất ra thị trường sản phẩm ưng ý nhất, làm hài lòng mọi khách hàng. Không chỉ có quyền lợi về giá thành rẻ, khách hàng còn có cơ hội nhận nhiều ưu đãi lớn từ phía đơn vị. Nếu có thắc mắc, xin liên hệ tới hotline: 0966.908.636 để được tư vấn trực tiếp. Nhân viên tại Vinamax luôn túc trực 24/7 để tư vấn và hỗ trợ hết mình. Đảm bảo mang đến gợi ý về dòng tủ đúng yêu cầu khách hàng.

Bài viết liên quan