giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Phân phối tủ sắt mầm non 15 ngăn tại Thanh Xuân, Hà Nội

Tủ sắt mầm non là một trong những sản phẩm được đánh giá cao không chỉ về chất lượng mà còn về mẫu mã đa dạng. Đồng thời, đây cũng là thiết bị hiện đại, giúp không gian trở nên gọn gàng, ngăn nắp và là trang thiết bị không thể thiếu tại mỗi lớp học mầm non. Chính vì vậy, để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng, Vinamax luôn đưa ra các mẫu mã sản phẩm tốt nhất, hiện đại nhất cho khách hàng. 

Mới đây, Vinamax đã phân phối lô tủ lớn cho khách hàng tại Thanh Xuân - Hà Nội. Khách hàng muốn đặt tủ mầm non 15 ngăn màu cam để giúp không gian thêm nổi bật. Ngay sau khi tiếp nhận đơn hàng, Vinamax đã bắt tay vào hoàn thiện sản phẩm. Dưới đây là một số đặc điểm cơ bản của tủ sắt mầm non 15 ngăn.

Đặc điểm cơ bản của tủ mầm non 15 ngăn tại Thanh Xuân

Kết cấu

Tủ mầm non 15 ngăn tại Thanh Xuân có kết cấu đơn giản nhưng lại vô cùng hiện đại. Tủ được phân chia thành 5 khoang 3 tầng với 15 ngăn tủ có kích thước tương đương nhau. Mỗi ngăn tủ được thiết kế xếp chồng lên nhau để tiết kiệm không gian diện tích cho nơi lưu trữ. Đồng thời, tủ mầm non được thiết kế khác với tủ locker thông thường ở chiều cao. Vì đây là dòng tủ cho trẻ nhỏ sử dụng nên Vinamax thiết kế chiều cao vừa phải, phù hợp. 

Chất liệu

Tủ mầm non 15 ngăn tại Vinamax luôn được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến bậc nhất ngày nay. Nguyên vật liệu được kiểm nghiệm chặt chẽ, rõ ràng và đảm bảo an toàn với người sử dụng. Tủ được sản xuất bởi sắt cuộn cán nguội kết hợp với sơn tĩnh điện cao cấp. Nếu như sắt cuộn có tính chất bền bỉ, chắc chắn và cứng cáp thì sơn tĩnh điện giúp bề mặt trở nên láng bóng mịn màng. Nguyên vật liệu này giúp tủ có tuổi thọ lên tới 8-10 năm, loại bỏ tình trạng móp méo, hoen gỉ.

Trang thiết bị 

Tủ mầm non 15 ngăn không được trang bị ổ khóa locker như tủ locker thông thường. Lý do bởi đây là sản phẩm được sử dụng bởi các bé nên ổ khóa locker không cần thiết. Tuy nhiên, tủ sắt vẫn được thiết kế lỗ thông thoáng khí, điều này giúp đồ dùng trong tủ không ẩm mốc và hỏng hóc. 

Màu sắc 

Tủ mầm non 15 ngăn tại Thanh Xuân được thiết kế màu sắc theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng muốn kết hợp màu trắng với màu cam để tạo nên sự nổi bật cho sản phẩm. Đây cũng là gam màu nổi bật, hiện đại và phù hợp với không gian lớp học mầm non. Tuy nhiên, nếu khách hàng có nhu cầu màu sắc khác thì Vinamax sẵn sàng đáp ứng đầy đủ. 

Ưu điểm tuyệt vời của tủ mầm non 15 ngăn mang lại

  • Không gian trở nên gọn gàng, ngăn nắp và hiện đại.

  • Tủ sắt giúp không gian thêm sáng, phù hợp với thời đại mới. 

  • Giúp trẻ em học thói quen tự giác sắp xếp, lưu trữ đồ dùng. 

  • Sản phẩm có tuổi thọ cao, có thể loại bỏ các khuyết điểm như: Mối mọt, cháy nổ, hoen gỉ,...

  • Có khả năng lưu trữ số lượng lớn đồ dùng học sinh

  • Có thể thay đổi màu sắc theo yêu cầu của khách hàng.

  • Thiết kế đơn giản, hiện đại và phù hợp với người sử dụng.

  • Chế độ bảo hành lâu dài lên đến 12 tháng kể từ khi nhận tủ mầm non. 

  • Vận chuyển miễn phí cho khách hàng tại nội thành Hà Nội.

  • Lắp đặt miễn phí cho khách hàng có địa chỉ thuận tiện. 

Vừa rồi Vinamax đã chia sẻ cho các bạn đặc điểm và ưu điểm của tủ sắt mầm non 15 ngăn tại Thanh Xuân. Đây là sản phẩm hiện đại, thiết kế bắt mắt, tuổi thọ lâu dài. Nếu có nhu cầu đặt mua sản phẩm hãy liên hệ tới hotline: 0966.908.636 để biết thêm thông tin chi tiết. 

Bài viết liên quan