giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Phân phối tủ mầm non 12 ngăn cho khách hàng tại Ninh Bình

 Tủ sắt mầm non được biết đến là một trong những trang thiết bị không thể thiếu tại môi trường giáo dục cấp thấp. Bên cạnh chức năng chính bảo quản tư trang cá nhân, sản phẩm còn đem tới chủ sở hữu nhiều lợi ích khác. Điển hình như tăng tính thẩm mỹ hãy giảm bớt gánh nặng trong quản lý. Chính vì lẽ đó mà không ít cá nhân, tổ chức giáo dục liên hệ tới Vinamax để tìm hiểu tủ sắt mầm non.

Vừa qua ngày 22/4, đơn vị có tiếp nhận đơn hàng từ vị khách có địa chỉ tại Ninh Bình. Khách hàng có chia sẻ là người đứng đầu lớp trông trẻ tư nhân thường xuyên gặp vấn đề nhầm lẫn và mất thời gian trong việc tìm kiếm tư trang cá nhân của các bé. Vì vậy, ngay sau khi biết tới giải pháp là sử dụng tủ sắt mầm non đã tìm hiểu và lựa chọn Vinamax làm đơn vị phân phối. Dựa trên số lượng các bé mỗi lớp và không gian, đơn vị gợi ý khách hàng sử dụng tủ sắt mầm non 12 ngăn. Khách hàng hoàn toàn đồng ý và khá hài lòng với thái độ phục vụ nhiệt tình từ đơn vị.

Thông tin tủ mầm non 12 ngăn phân phối tại Ninh Bình

- Tên sản phẩm: Tủ mầm non 12 ngăn 

- Kích thước chung: Rộng 1200 x sâu 300 x cao 950mm

- Kích thước ngăn: Rộng 300 x sâu 300 x cao 300 mm

- Chất liệu: Sắt cuộn cán nguội kết hợp cùng sơn tĩnh điện cao cấp.

- Kết cấu: Tủ mầm non 12 ngăn có thiết kế liền khối chia theo tỷ lệ 4 khoang, 3 tầng. 

- Phụ kiện: Mỗi ngăn tủ được trang bị tay năm nhựa không khóa và khe thoáng khí.

- Màu sắc: Khách hàng yêu cầu phối hợp giữa màu trắng và cam nhằm nổi bật không gian lớp học. Thu hút sự chú ý của khách hàng.

Ưu điểm vượt trội của tủ mầm non 12 ngăn tại Ninh Bình

- Kích thước tủ mầm non được các chuyên gia Vinamax thiết kế sao cho vừa vặn, hợp lý với chiều cao trung bình của trẻ nhỏ. Từ đó, các em dễ dàng sử dụng tủ mầm non.

- Diện tích ngăn cũng được xem khá rộng rãi và thoải mái. Ngăn tủ không chỉ bảo quản balo, giày dép, quần áo của trẻ nhỏ mà còn có thể cất giữ sách vở. 

- Chất liệu tạo nên thành phẩm có xuất xứ nước ngoài nên đảm bảo an toàn và lành tính với trẻ nhỏ. Đồng thời, cam kết độ chắc chắn và bền vững ngay cả khi bảo quản lượng lớn đồ dùng.

- Ở đây, đối tượng sử dụng tủ mầm non chính là các em nhỏ. Vì vậy, sản phẩm bỏ qua việc thiết kế khóa để trẻ nhỏ dễ dàng sử dụng.

- Giảm bớt gánh nặng trong việc quản lý tư trang từng em nhỏ. Đặc biệt, đảm bảo được vấn đề tránh nhầm lẫn và thất thoát trong quá trình sinh hoạt tập thể.

Vinamax sản xuất và phân phối tủ sắt mầm non chất lượng, giá thấp.

Thị trường tủ sắt hiện nay không thiếu các đơn vị, doanh nghiệp phân phối tủ sắt mầm non. Tuy nhiên, để tìm được đơn vị sản xuất và uy tín thì không phải là vấn đề đơn giản. Vinamax tự tin là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối chuẩn theo yêu cầu khách hàng. Không chỉ là tủ sắt mầm non mà tủ sắt locker hoặc tủ sắt văn phòng cũng đều được đơn vị cam kết chất lượng. Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi đặt mua sản phẩm tại Vinamax.

Giá thành tủ sắt mầm non tại đơn vị được người tiêu dùng đánh giá cao. Không chỉ có mức giá thấp mà nhiều ưu đãi được áp dụng. Ví dụ như: Miễn phí vận chuyển, bảo hành 12 tháng, hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng,... Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về tủ sắt mầm non hoặc các dòng tủ locker khác có thể liên hệ trực tiếp hotline: 0966.986.583 hoặc truy cập Vinamax để biết thêm thông tin chi tiết.

Bài viết liên quan