giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Phân phối tủ locker 16 ngăn cho khách hàng tại Sóc Sơn

Nếu như tủ locker 30 ngăn tại Vinamax là sản phẩm được người dùng sử dụng tại nhiều địa điểm công cộng thì tủ 16 ngăn cũng không kém. Tuy nhiên, tủ 16 ngăn ngoài việc lưu trữ, bảo quản đồ dùng cá nhân còn có thể cất giữ được số lượng lớn hồ sơ, giấy tờ. Chính vì tính đa di năng như vậy, dòng tủ này đang một ngày phát triển. 

Vừa qua, anh Dũng là quản lý công ty nhỏ tại Sóc Sơn đã liên hệ tới đơn vị Vinamax để đặt tủ locker sắt. Sau khi nghe anh chia sẻ muốn sở hữu dòng tủ locker vừa để được đồ dùng mà vừa lưu trữ tài liệu. vinamax đã giới thiệu cho anh Dũng tủ locker 16 ngăn. Sau khi khách hàng đồng ý, đơn vị đã tiến hành sản xuất tủ locker sắt.

Thông tin cơ bản về tủ locker sắt 16 ngăn tại Sóc Sơn

 • Kết cấu: Tủ sắt 16 ngăn có kết cấu tương đương với những dòng tủ locker khác tại Vinamax. Sản phẩm được thiết kế liền khối hình hộp chữ nhật vfa phân chia thành 4 khoang 4 tầng bằng nhau. Ngăn tủ locker có kích thước rộng rãi, người dùng thoải mái lưu trữ đồ đạc cá nhân.

 • Chất liệu: Vinamax luôn sử dụng chất liệu sắt cuộn cán nguội đi kèm với sơn tĩnh điện chống dính để sản xuất tủ. Đây là những nguyên vật liệu đều có đặc tính bền bỉ và chắc chắn. Từ đó tủ không chỉ có tuổi thọ sử dụng cao mà còn hạn chế tình trạng hoen ri và ăn mòn.

 • Khóa tủ: Vấn đề bảo mật được người tiêu dùng chú ý và quan tâm tới. Chính vì vậy, Vinamax luôn trang bị những dòng ổ khóa locker có tính chống trộm cao. Đây là loại khóa có xuất xứ từ Thái Lan có tỉ lệ trùng lặp không đáng kể. Do đó, người dùng có thể đảm bảo được an ninh nơi làm việc.

Lợi ích của người tiêu dùng khi sử dụng tủ locker 16 ngăn tại Vinamax

 • Người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm trong việc bảo quản, lưu trữ đồ dùng cá nhân khi đến các địa điểm đông người.

 • Đảm bảo ổn định vấn đề an ninh cũng như phòng ngừa tình trạng trộm cắp hiện nay.

 • Tủ locker 16 ngăn mang tới không gian gọn gàng, ngăn nắp và có tính thẩm mỹ cao.

 • Sản phẩm có kích thước không quá lớn, nhỏ nhắn, đảm bảo không chiếm nhiều diện tích. Tuy nhiên trọng tải tủ lại lớn, người dùng có thể bảo quản nhiều đồ dùng khác nhau.

Vinamax trực tiếp sản xuất tủ locker sắt  uy tín

Điểm nổi bật làm nên khác biệt giữa Vinamax và một số đơn vị kinh doanh cùng lĩnh vực trên thị trường đó là đơn vị trực tiếp sản xuất tủ locker sắt. Nếu như các đơn vị khác chỉ chịu trách nhiệm khâu phân phối thì Vinamax có khả năng tự sản xuất tủ sắt theo mẫu hoặc theo yêu cầu. Chính vì lẽ đó, khi lựa chọn đơn vị để đặt mua tủ locker, khách hàng sẽ được: 

 • Cam kết chất lượng sản phẩm tới tay người tiêu dùng 100% đạt chuẩn quốc tế. Nói không với hàng kém chất lượng.

 • Giá thành cạnh tranh so với nhiều đơn vị cùng ngành nghề.

 • Khách hàng có thể trực tiếp đến tham quan mô hình sản xuất tủ locker của đơn vị để an tâm đặt mua.

 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, tận tâm.

 • Hỗ trợ giao hàng, bảo trì, bảo hành.

Để tìm hiểu rõ hơn về thông tin ưu đãi, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 0966.986.583 Nhiên viên tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng giải đáp nhanh chóng.

Bài viết liên quan