giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Phân phối thành công tủ hồ sơ 6 ngăn cho khách hàng tại Vĩnh Phúc

 Phần lớn dân văn phòng hiện nay thường xuyên làm việc với lượng lớn giấy tờ, hồ sơ. Chính bởi lẽ đó, việc văn phòng, công ty thậm chí là trường học sở hữu tủ tài liệu sắt đặc biệt là tủ hồ sơ 6 ngăn là vô cùng cần thiết. Sản phẩm đem lại không gian ngăn nắp, mang tính chuyên nghiệp cao. Đặc biệt, nó còn góp phần thúc đẩy nâng cao hiệu suất làm việc.

Mới đây, khách hàng có địa chỉ tại Vĩnh Phúc nhận thấy được vai trò và tầm quan trọng của việc sở hữu tủ tài liệu sắt. Khách hàng đặt số lượng lớn tủ hồ sơ 6 ngăn phục vụ công việc cho nhân viên kế toán. Vinamax là cái tên được khách hàng lựa chọn làm đơn vị chịu trách nhiệm phân phối. Rất nhanh chóng, đơn vị nhanh chóng vận chuyển sản phẩm tới nơi được yêu cầu. Đồng thời hỗ trợ khách hàng lắp đặt và hướng dẫn quá trình bảo quản tủ tài liệu.

Thiết kế tủ hồ sơ 6 ngăn tại Vĩnh Phúc.

Nếu như tủ hồ sơ sắt K3 đề cao tính thẩm mỹ thì tủ hồ sơ 6 ngăn lại chú trọng kết cấu sản phẩm. Mặc dù tu 6 ngăn có kết cấu khá đơn giản chỉ gồm 2 khoang, 3 tầng nhưng lại giúp người tiêu dùng tối ưu hóa không gian lưu trữ.

Với kích thước W1000 x D450 x H1830mm chia thành 6 ngăn, tạo ra diện tích các rộng rãi. Khách hàng hoàn toàn có thể cất giữ lượng lớn kẹp tài liệu, giấy tờ, hồ sơ. Đặc biệt, yếu tố chia thành nhiều ngăn giúp người dùng dễ dàng phân chia, sắp xếp giấy tờ theo danh mục.

Tủ hồ sơ 6 ngăn được Vinamax sản xuất khá chắc chắn và bền bỉ. Phần khung làm bằng chất liệu thép, xung quanh sử dụng sắt cuộn cán nguội là chính. Để nâng cao tuổi thọ sử dụng của sản phẩm, bề mặt tủ sắt được phủ thêm lớp sơn tĩnh điện có độ dày theo tiêu chuẩn.

Phần chân trụ tủ hồ sơ sắt 6 ngăn có độ cao 5cm, ngăn cách sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với mặt đất. Nhờ vậy, trong quá trình sử dụng tài liệu, giấy tờ gần như không ẩm mốc, hư hỏng. Mỗi chân trụ có miếng lót cao su giữ cho tủ luôn đứng vững trên nhiều địa hình khác nhau.

Xem thêm: Vận chuyển thành công 6 bộ tủ sắt văn phòng K6 đến Hưng Yên.

Tính ứng dụng tủ hồ sơ 6 ngăn tại Vĩnh Phúc.

Dựa trên kết cấu và công dụng chính của sản phẩm có thể thấy tủ tài liệu 6 ngăn có khả năng ứng dụng rộng rãi trong nhiều môi trường. 

Những địa điểm thường xuyên làm việc với giấy tờ đều nên sở hữu bộ tủ hồ sơ 6 ngăn. Đó có thể là trường học, văn phòng, công ty, phòng kế toán, nhà riêng,...

Việc đưa sản phẩm vào sử dụng sẽ góp phần khiến không gian làm việc của bạn trở nên gọn gàng. Đặc biệt tạo thuận lợi trong khi tìm kiếm tài liệu, giấy tờ cần dùng.

Đơn vị phân phối tủ tài liệu- hồ sơ chất lượng tại Hà Nội.

Vinamax là cái tên đơn vị đáng để khách hàng tìm hiểu và lựa chọn đặt mua tủ tài liệu sắt. Đơn vị đã xuất hiện lâu năm trên thị trường và chiếm được không ít lòng tin của người tiêu dùng khắp cả nước. Phần lớn khách hàng sau khi nhận được tủ tài liệu đều vô cùng hài lòng với chất lượng đơn vị mang lại vượt xa cả giá thành. Để làm được điều này đơn vị đã sở hữu:

- Dây chuyền máy móc hiện đại, cùng khoa học công nghệ tiên tiến.

- Đội ngũ công nhân có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực.

- Các khâu sản xuất đều trải qua một quy trình giám sát kỹ lưỡng.

- Phân phối sản phẩm tới khách hàng ngay tại xưởng sản xuất.

Khách hàng có thể tham khảo các dòng tủ hồ sơ sắt khác tại Vinamax bằng cách liên hệ hotline: 0966.986.583 hoặc truy cập: vinamax.net.vn để biết thêm thôn tin chi tiết.

Bài viết liên quan