giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Phân phối đa dạng mẫu mã tủ sắt locker tại KCN Yên Thành, Nghệ An.

 Yên Thành là một huyện thuộc tỉnh Nghệ An đang có những bước phát triển mạnh mẽ khi có sự xuất hiện của cụm khu công nghiệp Tràng Kè. Khu công nghiệp Yên Thành có quy mô lớn với diện tích hơn 51,3ha dự kiến sẽ xây dựng rất nhiều nhà máy sản xuất quy mô lớn. Chính vì vậy sẽ thu hút rất nhiều người lao động đến đây tham gia vào quá trình sản xuất tạo sản phẩm tăng thu nhập. 

Phân phối đa dạng mẫu mã tủ sắt locker tại KCN Yên Thành, Nghệ An 1

Đối với các doanh nghiệp tại cụm KCN Yên Thành trước khi lựa chọn địa điểm này đã lên kế hoạch cần chuẩn bị đầy đủ, phương tiện máy móc sản xuất. Chuẩn bị nguồn nhân sự, nguồn lao động và cả những thiết bị hỗ trợ cho bộ phận công nhân an tâm hơn trước khi bước vào dây chuyền sản xuất. Và loại thiết bị hỗ trợ công nhân đó không ngoài cái tên tủ sắt locker. Vậy nhu cầu sử dụng tủ sắt locker tại KCN Yên Thành xuất phát từ đâu? Loại tủ nào được ưu tiên sử dụng? Đứng dưới cương vị là nhà sản xuất Vinamax sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên một cách chính xác nhất. 

Phân phối đa dạng mẫu mã tủ sắt locker tại KCN Yên Thành, Nghệ An 2

Lý do xuất hiện nhu cầu sử dụng tủ sắt locker tại KCN Yên Thành, Nghệ An

Không kể đến KCN Yên Thành, Nghệ An thì nhu cầu sử dụng tủ sắt locker luôn ở mức cao. Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần trang bị và bổ sung một hệ tủ sắt locker không chỉ riêng gì KCN Yên Thành. Lý do xuất hiện nhu cầu sử dụng tủ sắt locker xuất phát từ:

- Tăng cường việc quản lý và tính kỷ luật của đội ngũ lao động

- Hỗ trợ công nhân bảo quản đồ đạc cá nhân và yên tâm hơn trong quá trình sản xuất

- Muốn nâng cao tính chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

- Tạo tính đồng bộ trong việc quản lý 

- Quản lý người lao động ca kíp được dễ dàng hơn

Phân phối đa dạng mẫu mã tủ sắt locker tại KCN Yên Thành, Nghệ An 3

Các mẫu tủ sắt locker được KCN Yên Thành ưu tiên sử dụng

Mẫu mã các loại tủ sắt locker tương đối đa dạng, có những loại tủ sắt ít ngăn và cũng có những loại tủ sắt tương đối nhiều ngăn. Tùy từng đối tượng và địa điểm sử dụng mà lựa chọn loại tủ sắt phù hợp. Tại KCN việc lựa chọn tủ sắt locker không quá khó khăn vì tại đây nhu cầu sử dụng tủ sắt lớn và mẫu mã tủ sắt kích thước lớn hay nhỏ phụ thuộc rất nhiều vào số lượng công nhân và quy mô sản xuất. Chính vì vậy các loại tủ sắt do đơn vị Vinamax phân phối tại KCN Yên Thành bao gồm:

- Tủ sắt locker 12 ngăn

- Tủ sắt locker 15 ngăn

- Tủ sắt locker 18 ngăn

- Tủ sắt locker 20 ngăn

Tủ sắt locker 30 ngăn

- Tủ sắt locker 40 ngăn

          …

Ngoài những sản phẩm tủ sắt nêu trên Vinamax còn phân phối các loại tủ sắt locker có kích thước lớn và nhiều ngăn hơn rất nhiều. Những loại tủ sắt đó chủ yếu được đặt hàng theo yêu cầu từ phía doanh nghiệp tại đây. Bên cạnh đó, tủ sắt văn phòng hay tủ sắt quần áo nhân viên cũng là hai dòng sản phẩm mà KCN Yên Thành, Nghệ An lựa chọn đưa vào sử dụng. Chúng phục vụ cho nhu cầu cho đội ngũ cán bộ nhân viên quản lý và bộ phận công nhân có chuyên môn cao sử dụng. 

Phân phối đa dạng mẫu mã tủ sắt locker tại KCN Yên Thành, Nghệ An 4

Vai trò của nhà sản xuất và phân phối tủ sắt locker tới KCN Yên Thành, Nghệ An

Vinamax là đơn vị chuyên sâu trong lĩnh vực chuyên sản xuất và phân phối tủ sắt nên hoàn toàn đáp ứng đủ được những yêu cầu chung của khách hàng. Tất cả các loại tủ sắt do Vinamax sản xuất đều đáp ứng được những tiêu chuẩn:

- Về chất lượng luôn tốt nhất

- Giá cả phù hợp với nhu cầu của khách hàng

- Dịch vụ tốt nhất

- Bảo hành chính hãng

- Hỗ trợ vận chuyển 

- Lắng nghe và tư vấn tận tình đến khách hàng 

Phân phối đa dạng mẫu mã tủ sắt locker tại KCN Yên Thành, Nghệ An 5

Vai trò của đơn vị Vinamax sẽ là cung cấp đến tay khách hàng những sản phẩm tủ sắt tốt nhất. Định hướng cho khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp và giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa. Do đó, khách hàng tại KCN Yên Thành rất hài lòng và luôn liên hệ với Vinamax khi có nhu cầu sử dụng thêm tủ sắt locker. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng tủ sắt cho doanh nghiệp tại KCN giống như KCN Yên Thành, Nghệ An hoặc bất kỳ KCN nào trên toàn quốc có thể liên hệ ngay với Vinamax để được hỗ trợ tư vấn tận tình.

Bài viết liên quan