giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Lắp đặt kệ tài liệu 7 tầng cho nhà máy Vifon KCN Tân Trường, Hải Dương

Kệ tài liệu V lỗ được biết đến là sản phẩm dùng để lưu trữ các mặt hàng thiết yếu tại nhà hàng, kho xưởng, siêu thị, nhà kho,... Tuy nhiên, nhiều người chưa biết rõ về sản phẩm này có ưu điểm ra sao. Ngay sau đây, Vinamax sẽ chia sẻ tất tần tật về kệ tài liệu V lỗ và sản phẩm kệ tài liệu sắt 7 tầng phân phối tại Hải Dương.

Kệ tài liệu V lỗ là gì?

Kệ tài liệu V lỗ còn được biết tới là kệ sắt đa di năng. Đây là loại kệ làm từ chất liệu sắt cuộn cán nguội cực kỳ chắc chắn và bền bỉ. Sản phẩm được thiết kế phân tầng khác nhau nhằm mục đích sắp xếp hàng hóa đúng danh mục.

Kệ tài liệu V lỗ được lắp ráp chắc chắn từ các thanh sắt với kích thước khác nhau. Đi kèm với đó là các mâm thép cứng cáp để phân tầng. 

Kệ tài liệu sắt là sản phẩm lắp ghép dễ dàng, linh hoạt, đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu thiết yếu của người sử dụng. 

Do đó, kệ tài liệu V lỗ thường được người dùng đánh giá cao và tin tưởng sử dụng trong không gian hàng hóa. 

Lý do nên sử dụng kệ tài liệu V lỗ?

Thiết kế đa dạng

Kệ tài liệu V lỗ có thiết kế cực kỳ đa dạng với các mâm tầng khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng và số lượng hàng hóa mà kệ tài liệu sắt có trọng tải phù hợp. 

Chức năng tuyệt vời

Kệ tài liệu sản xuất tại Vinamax có chức năng cực kỳ tuyệt vời cùng trọng tải lớn. Sản phẩm này có thể thay thế hoàn các dòng kệ gỗ, kệ nhựa thông thường. Từ đó, người dùng có thể lưu trữ nhiều hàng hóa khác nhau. Đặc biệt, kệ tài liệu sắt còn giúp không gian gọn gàng, ngăn nắp và có tính thẩm mỹ.

Cấu tạo đơn giản

Sản phẩm được cấu tạo đơn giản từ các thanh sắt, mâm tầng và các bulong, eke. Tuy cấu tạo khá cơ bản nhưng cực kỳ bền bỉ, chắc chắn và có hiệu quả lưu trữ tuyệt vời. 

Giá thành phù hợp

Kệ tài liệu V lỗ được sản xuất từ sắt cuộn cán nguội và sơn tĩnh điện cao cấp. 2 nguyên vật liệu này không chỉ có tính chắc chắn, bền bỉ mà còn có giá thành phù hợp. Giá thành của kệ V lỗ chỉ dao động từ vài trăm nghìn, rẻ hơn nhiều lần so với kệ gỗ truyền thống. 

Giới thiệu sản phẩm kệ tài liệu V lỗ 7 tầng tại Hải Dương

Vừa qua, khách hàng có địa chỉ tại nhà máy Vifon KCN Tân Trường, Hải Dương đã liên hệ tới Vinamax để đặt kệ tài liệu V lỗ. Sau khi tìm hiểu kích thước, ưu điểm của sản phẩm thì họ lựa chọn kệ tài liệu 7 tầng. Kệ có đặc điểm nổi bật như sau:

  • Kích thước: Chiều dài 1200, chiều sâu 400 và chiều cao 2700mm với 7 mâm tầng phân chia khoảng cách bằng nhau. Đây là kích thước lớn, đạt tiêu chuẩn với mong muốn của khách hàng.

  • Chất liệu: Kệ được sản xuất từ sắt cuộn cán nguội và thép dày dặn. Từ đó, sản phẩm trở nên cứng cáp, chắc chắn và không gặp tình trạng sập xệ. Hơn nữa, bên ngoài được phủ một lớp sơn tĩnh điện cao cấp có khả năng chống rỉ sét. Từ đó, tình trạng bong sơn, mài mòn, hoen rỉ không xảy ra. 

  • Thiết kế: Kệ được chia thành 7 tầng gắn kết với nhau bởi các thanh sắt chắc chắn. Mâm tầng được thiết kế hình chữ nhật dài, khả năng trọng tải cao, lưu trữ nhiều hàng hóa. Đặc biệt, mâm tầng đầu tiên được thiết kế cách mặt đất một khoảng 5cm. Mục đích để hàng hóa không gặp tình trạng ẩm mốc. 

  • Chi phí: Khi bạn có nhu cầu mở rộng kho bãi sẽ không lo lắng chi phí phát sinh cao hay đầu tư lại từ đầu khi phải thay thế kệ bởi kệ tài liệu V lỗ có thể dễ dàng lắp ráp thêm.

Trên đây, Vinamax đã giới thiệu sản phẩm kệ tài liệu 7 tầng và giải thích vì sao nên chọn kệ V lỗ. Nếu có thắc mắc hay muốn đặt mua sản phẩm hãy liên hệ tới hotline: 0966.908.636 để biết thêm thông tin chi tiết. 

Bài viết liên quan