giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Lắp đặt kệ kho hàng 5 sàn tại shop thời trang Dune, Tràng Tiền Plaza

 Kệ kho hàng là sản phẩm tối ưu giúp người tiêu dùng bảo quản khối lượng lớn hàng hóa mà không mất nhiều diện tích không gian. Theo thống kê phần lớn người tiêu dùng sử dụng kệ kho đều chọn thương hiệu Vinamax. Đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực. Đặc biệt chất lượng sản phẩm được các chuyên gia có trình độ chuyên môn đánh giá cao.

Mới đây, Vinamax tiếp nhận đơn đặt kệ kho hàng từ khách hàng là shop thời trang Dune. Cơ sở đặt mua có địa chỉ tại Tràng Tiền Plaza. Sau quá trình trao đổi, khách hàng nhất trí với gợi ý sử dụng kệ kho hàng 5 sàn. Nhân viên kỹ thuật Vinamax nhanh chóng vận chuyển và hỗ trợ khách hàng lắp đặt tại nhà kho.

Đặc điểm nổi bật kệ kho hàng 5 sàn tại shop thời trang Dune.

Kệ kho hàng 5 sàn tại Vinamax có nhiều kích thước khác nhau. Mỗi dòng lại thích hợp sử dụng với mục đích khác nhau. Ở đây, chủ shop thời trang Dune lựa chọn kệ kho 5 sàn có kích thước D1200 x R400 x C2000. Với kích thước đã chọn, khách hàng thoải mái lưu trữ lượng lớn quần áo.

- Giá kệ kho có kết cấu lắp ráp linh hoạt từ các chi tiết sắt V lỗ, bulong, eke. Bề mặt toàn bộ chi tiết được phun sơn tĩnh điện chống oxy hóa, mài mòn. Qua đó, nâng cao tuổi thọ sản phẩm trong thời gian dài sử dụng.

- Sản phẩm gồm 5 mặt sàn. Phía dưới mỗi mặt sàn là các thanh gân gắn liền. Nó có tác dụng tăng độ cứng và độ bền. Nhờ vậy, kệ kho hàng 5 sàn có khả năng chứ khối lượng lớn mặt hàng trên mỗi mâm tầng.

- Chân 30*50mm. Ngoài ra khách hàng có thể yêu cầu thay đổi kích thước V4*6, V4*8. Mặt sàn đầu tiên cách nền đất 5cm nhằm đảm bảo hàng hóa bảo quản luôn thông thoáng tránh ẩm thấp.

Ưu điểm nổi bật của kệ kho hàng 5 sàn lắp đặt tại Tràng Tiền Plaza.

Khoảng cách giữa các mâm tầng dễ dàng thay đổi hoặc điều chỉnh sao cho phù hợp. Vì vậy, có thể thấy sản phẩm có tính linh động khá cao nên dù trong hoàn cảnh nào kệ kho 5 sàn vẫn có thể phát huy được hết công dụng.

Theo như thực tế khách hàng của Vinamax trải nghiệm sản phẩm nhận xét. Giá kệ kho được bảo quản đúng cách và khối lượng hàng hóa không quá tải thì có thể sử dụng sản phẩm khoảng từ 8- 10 năm.

Ưu điểm vượt trội không thể bỏ qua đó là chỉ với không gian nhỏ hẹp, khách hàng đã có thể sắp xếp khối lượng lớn trang phục một cách ngăn nắp và khoa học. Điều này giúp cho quá trình tìm kiếm sản phẩm khi cần thiết trở nên nhanh chóng và đơn giản.

Lựa chọn đơn vị lắp đặt giá kệ kho hàng chất lượng.

Vinamax nổi tiếng là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị siêu thị trong đó có giá kệ kho hàng. Đến với đơn vị, khách hàng sẽ được:

- Nhân viên tư vấn nhiệt tình giải đáp thắc mắc, đồng thời đưa ra một số gợi ý về sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng của khách hàng.

- Thông báo giá thành và các khoản chi rõ ràng. Xét mặt mặt bằng chung trên thị trường, sản phẩm của đơn vị có mức giá thành phải chăng.

- Dịch vụ vận chuyển, giao hành diễn ra nhanh chóng và gọn lẹ. 

- Một số ưu đãi: Hỗ trợ khách hàng lắp đặt, miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội, bảo hành sản phẩm 12 tháng,...

- Cam kết chất lượng 100% đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Trên đây là một số quyền lợi khách hàng được hưởng khi liên hệ tới Vinamax đặt mua kệ kho hàng. Nếu bạn đang có khối lượng lớn hàng hóa cần bảo quản còn chần chừ gì mà không nhấc máy lên gọi 0966.986.583 để đặt hàng nhanh chóng.

Bài viết liên quan