giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Lắp đặt 101 bộ kệ sắt 6 tầng tại 149 Hồ Đắc Di

Ngày nay, kệ giá tài liệu sắt là thiết bị lưu trữ không thể thiếu ở địa điểm cần chứa nhiều hồ sơ, giấy tờ. Có thể kể đến như: Công ty, văn phòng, trường học,... Nhờ trọng tải lớn, kết cấu chắc chắn mà kệ giá tài liệu được nhiều khách hàng đánh giá tích cực. Không chỉ vậy, sản phẩm còn mang đến cho người dùng không gian ngăn nắp, gọn gàng, thuận tiện trong việc tìm kiếm tài liệu.

Lắp đặt 101 bộ kệ sắt 6 tầng tại 149 Hồ Đắc Di

Ngày 11/1 Vinamax tiếp nhận đơn đặt kệ tài liệu từ khách hàng tại Cục bảo vệ thực vật. Người dùng có địa chỉ ở số 149 Hồ Đắc Di, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội muốn đặt mua 101 bộ kệ sắt 6 tầng với đích lưu trữ số lượng lớn giấy tờ, hồ sơ cần thiết. Sau đó, nhân viên kỹ thuật gửi bản phác thảo cho khách hàng và được học đồng ý. Chính vì vậy, Vinamax không trần trừ gì nữa mà bắt tay vào sản xuất sản phẩm.

Đặc điểm nổi bật của kệ tài liệu 6 tầng tại Hồ Đắc Di

- Kệ tài liệu 6 tầng tại Vinamax được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau. Tuy nhiên, khách hàng tại Hồ Đắc Di lựa chọn kích thước với chiều dài 1000, chiều sâu 450, chiều cao 2000 mm. Đây  là kích thước không quá lớn, phù hợp với không gian của Cục bảo vệ thực vật.

- Giá kệ tài liệu 6 tầng được lắp ráp khá linh hoạt và chắc chắn. Sản phẩm được sử dụng sắt V lỗ kết hợp với bulong và eke. Ngoài ra, bề mặt kệ cũng được sử dụng sơn tĩnh điện như ở dòng tủ locker sắt. Với những nguyên vật liệu này, tủ có tuổi thọ cao hơn so với dòng kệ truyền thống.

- Sản phẩm được sản xuất gồm 6 tầng có kích thước bằng nhau. Phía dưới mỗi mặt sàn chính là các thanh gân được thiết kế gắn liền. Những thanh này có tác dụng lớn trong việc tăng độ cứng và độ bền cho sản phẩm kệ tài liệu. Nhờ vậy, kệ tài liệu 6 tầng có khả năng lưu trữ khối lượng lớn giấy tờ.

- Chân của kệ 6 tầng có kích thước 30*50mm. Ngoài ra người dùng có thể thay đổi kích thước đa dạng như: V4*6, V4*8. Bên cạnh đó, mặt sàn đầu tiên của sản phẩm được Vinamax thiết kế cách nền đất khoảng 5cm. Từ đó, nhằm đảm bảo tài liệu được thông thoáng, tránh tình trạng ẩm ướt.

Lắp đặt 101 bộ kệ sắt 6 tầng tại 149 Hồ Đắc Di 1

Ưu điểm nổi bật của kệ tài liệu 6 tầng tại Hồ Đắc Di

Sản phẩm kệ tài liệu 6 tầng có tính linh động khá cao. Người dùng có thể tự điều chỉnh theo nhu cầu đích sử dụng. Từ đó, kệ tài liệu đáp ứng được tất cả mục đích lưu trữ của khách hàng.

Theo như thực tế chứng minh của khách hàng cho thấy sản phẩm có tuổi thọ khá cao. Tuy nhiên, điều đó chỉ xảy ra nếu giá kệ kho được người dùng bảo quản đúng cách. Đồng thời, khối lượng hàng hóa được lưu trữ không quá tải. Do đó, sản phẩm có thể sử dụng với thời gian là 8-10 năm.

Ưu điểm nổi bật cuối cùng là kệ tài liệu 6 tầng có khả năng lưu trữ tại không gian chật hẹp. Bởi lẽ thiết kế kệ không quá lớn, người dùng có thể đặt tại bất kỳ đâu trong không gian sử dụng. Vừa không tốn diện tích, vừa mang lại sự ngăn nắp cho căn phòng.

Lắp đặt 101 bộ kệ sắt 6 tầng tại 149 Hồ Đắc Di 3

Vinamax là đơn vị lắp đặt kệ tài liệu uy tín, chất lượng cao

Vinamax là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các thiết bị siêu thị. Một trong đó phải kể tới giá kệ tài liệu. Đến với Vinamax, khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích khác nhau. Cụ thể như:

- Người dùng được tư vấn miễn phí, nhiệt tình và có lựa chọn tốt nhất cho mình.

- Vinamax sẽ thông báo giá thành chính xác và xét mặt bằng chung về giá trên thị trường cho người sử dụng.

- Dịch vụ vận chuyển, giao hàng diễn ra vô cùng nhanh chóng, thuận tiện.

- Khách hàng còn nhận được một số ưu đãi khác: Hỗ trợ khách hàng lắp đặt, miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội, bảo hành sản phẩm 12 tháng,...

- Vinamax cam kết chất lượng 100% đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Trên đây là một số quyền lợi khách hàng được hưởng khi liên hệ tới Vinamax đặt mua kệ tài liệu. Nếu bạn đang có khối lượng lớn giấy tờ, hồ sơ cần bảo quản còn chần chừ gì mà không nhấc máy lên gọi 0966.986.583 để đặt hàng nhanh chóng.

Bài viết liên quan