giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh nghiệm lựa chọn tủ locker sắt phù hợp với nhu cầu sử dụng

Tủ locker sắt là một trong những sản phẩm được ưa chuộng sử dụng với số lượng lớn. Tuy nhiên, bạn cần nắm rõ những kinh nghiệm sau đây để lựa chọn tủ sắt phù hợp, chất lượng.

Tìm hiểu ưu điểm của tủ locker sắt tại Vinamax

Thực tế cho thấy, nhiều người thay thế tủ gỗ truyền thống thành tủ sắt là có lý do. Tuy tủ gỗ có tuổi thọ cao nhưng vẫn tồn tại một số nhược điểm như: Trọng lượng nặng, khó di chuyển, thường xuyên gặp tình trạng mối mọt, giá thành khá cao. Do đó, tủ locker sắt là sự lựa chọn hợp lý bởi sản phẩm mang lại nhiều ưu điểm tuyệt vời. 

Trọng lượng nhẹ nhàng

Chất liệu sắt vốn dĩ đã nhẹ hơn tủ gỗ gấp nhiều lần. Chính vì vậy, khi được sản xuất thành tủ locker thì trọng lượng sản phẩm nhẹ hơn. Từ đó, người dùng có thể dễ dàng di chuyển qua nhiều vị trí khác nhau. 

Đa dạng mẫu mã, màu sắc 

Sắt cuộn cán nguội là chất liệu dễ dàng cắt gọt, gia công thành những chiếc tủ locker nhiều ngăn tầng. Hơn nữa, sơn tĩnh điện cực kỳ linh hoạt, có thể thay đổi màu sắc theo nhu cầu của người dùng. Do đó, tủ locker sắt có mẫu mã đa dạng, kích thước linh hoạt và màu sắc bắt mắt. Tùy theo nhu cầu, mục đích sử dụng mà bạn lựa chọn theo ý muốn của mình. 

Tính bền bỉ hiệu quả

Sắt cuộn cán nguội là chất liệu có khả năng chống thấm nước cực kỳ tốt. Hơn nữa, sắt cuộn còn tránh được tình trạng mối mọt hiệu quả. Đặc biệt, chất liệu này còn giúp tủ chống cháy, hỏa hoạn. Do đó, tủ locker sắt có tính bền bỉ cực kỳ cao, tuổi thọ kéo dài lên đến 8-10 năm sử dụng. 

Giá thành phù hợp

Tủ locker sắt được lựa chọn thay thế tủ locker gỗ cũng nhờ giá thành rẻ. Khách hàng chỉ cần bỏ số tiền bằng 1 nửa tủ gỗ truyền thống. Do đó, bạn vừa có thể tiết kiệm chi phí đầu tư mà vẫn sở hữu sản phẩm chất lượng cao cấp. 

Kinh nghiệm lựa chọn tủ locker sắt phù hợp với nhu cầu sử dụng

Kích thước

Tủ locker sắt có đa dạng mẫu mã, kích thước khác nhau. Do vậy, sản phẩm luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Tùy vào mục đích sử dụng, không gian diện tích lớn hay nhỏ mà bạn có thể lựa chọn kích thước phù hợp. Nếu không gian nhỏ, nên lựa chọn tủ locker 9 ngăn, 10 ngăn, 12 ngăn, 15 ngăn,... Nếu không gian lớn có thể lựa chọn tủ locker 18 ngăn, 20 ngăn, 30 ngăn, 50 ngăn,...

Tính bền bỉ

Ưu điểm chính của tủ locker sắt là có trọng lượng cực kỳ nhẹ. Không chỉ thế, tủ sắt còn có độ bền cực cao nhờ chất liệu sản xuất cao cấp. Do đó, bạn không cần lo lắng đến vấn đề xuống cấp, hư hỏng của tủ locker. Chính vì vậy, khi mua tủ sắt bạn cần tìm hiểu chất liệu của đơn vị cung cấp có đảm bảo uy tín không. Để bớt lo lắng, hãy đến ngay Vinamax, chúng tôi cam kết chất liệu uy tín, đạt tiêu chuẩn và an toàn với người dùng.

Thiết kế 

Thiết kế của tủ locker sắt khá bắt mắt. Đây là dòng sản phẩm có thiết kế tinh tế, phần khe thoáng khí được chuyển ra mặt sau của tủ tạo cho phần thân và mặt trước tủ trở nên liên mạch và trang nhã hơn.

Giá thành

Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội nhưng giá thành của tủ locker sắt cực kỳ phù hợp. Chỉ với hơn 1 triệu, bạn có thể sở hữu sản phẩm đúng yêu cầu. 

Vừa rồi, Vinamax đã chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn tủ locker sắt phù hợp với nhu cầu sử dụng. Hy vọng bài viết này đem đến nhiều thông tin bổ ích cho quý khách hàng. 

Bài viết liên quan