giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kệ trung tải 4 tầng và những ưu điểm cần nắm bắt

Hiện nay, tại các kho xưởng chứa đựng hàng hóa thì các loại kệ cực kỳ cần thiết. Ngày nay để có thể đáp ứng được đa dạng nhu cầu sử dụng kệ chứa thì có rất nhiều loại kệ ra đời. Trong đó thì kệ trung tải 4 tầng đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Tuy nhiên kệ trung tải là gì? Thông số cơ bản và công dụng của kệ trung tải như thế nào cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu kệ trung tải là gì?

Kệ trung tải 4 tầng được biết đến là sản phẩm có tải trọng trung bình. Sản phẩm có khả năng cao trong việc đáp ứng được tải trọng cơ bản từ 100kg - 500kg trên 1 sàn để hàng hóa. Thông thường, những mô hình gia đình và quy mô tô ty sản xuất thường sử dụng loại kệ này khá phổ biến.

Kệ trung tải sở hữu cấu tạo cơ bản bao gồm các phần như cột, thanh giằng chéo và ngang, thanh beam, mặt thép cuốn cạnh, các phụ kiện như ốc vít,... Sản phẩm kệ trung tải sở hữu cấu tạo phù hợp với việc tháo lắp cũng như di chuyển một cách dễ dàng hơn rất nhiều. Kệ trung tải sở hữu những hệ thống kệ đó là kệ trung tải, kệ trượt tự động, carton flow rack,...

Ngoài ra, kệ trung tải hiện nay còn được thiết kế chắc chắn với rất nhiều chất liệu cao cấp, đi kèm với đó là hệ thống sơn tĩnh điện. Do đó, chất lượng và hiệu quả của sản phẩm này chứa đựng hàng cực tốt. 

Thông số cơ bản của kệ trung tải 4 tầng Vinamax

 • Kệ trung tải được thiết kế dựa theo công nghệ hiện đại với hệ thống công nghệ sơn tĩnh điện mang đến khả năng chống oxy hóa cực cao. 
 • Kệ trung tải sở hữu mức lưu trữ hàng hóa tốt từ 100kg-500kg/tầng. 
 • Toàn bộ khung của kệ được làm bằng thép, có sơn tĩnh điện mạ thép giúp kệ chắc chắn hơn. 
 • Các tầng kệ được sử dụng miếng ván ép và cực kỳ dễ dàng tháo lắp và di chuyển.
 • Kệ trung tải tại Vinamax sở hữu đa dạng kích thước khác nhau, đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể lựa chọn kệ trung tải 4 tầng, 3 tầng,...
 • Đây là một số thông số cơ bản về kệ trung tải 4 tầng tại Vinamax. Hiện nay, Vinamax còn nhận thiết kế kích thước phù hợp với mong muốn, nhu cầu của khách hàng. Chính vì vậy, thông số có chút khác biệt và thay đổi theo từng yêu cầu riêng của khách hàng.

Công dụng tuyệt vời của kệ trung tải

 • Kệ trung tải ngày nay được sử dụng nhiều trong các nhà kho lớn. Kệ trung tải sở hữu một số ưu điểm điển hình như:
 • Thiết kế cấu tạo theo công nghệ hiện đại, kết hợp với đó là sơn tĩnh điện có thể chống oxy hóa rất tốt, không gặp tình trạng rỉ sét, mài mòn. 
 • Cấu tạo của sản phẩm lắp ráp linh hoạt, đảm bảo hỗ trợ ổn định hơn trong quá trình lưu trữ các loại hàng hóa. 
 • Bên cạnh đó, kệ trung tải còn có khả năng lắp ráp bằng tay, xe nâng cũng như xe thang linh hoạt một cách chắc chắn và nhanh chóng. 
 • Lưu trữ được đa dạng hàng hóa với những chủng loại khác nhau. 
 • Khi sử dụng sản phẩm, bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh kệ theo ý muốn, có thể nâng và hạ độ cao tùy ý. 
 • Kệ trung tải được thiết kế chắc chắn, có khả năng tiết kiệm không gian. Từ đó có thể giúp việc quản lý và kiểm tra hàng hóa dễ dàng hơn bao giờ hết.
Trên đây là những ưu điểm cơ bản của kệ trung tải đem đến công dụng cũng như hiệu quả sử dụng cao trong việc quản lý cũng như lưu trữ hàng hóa. Với những loại kệ tại Vinamax chất lượng cao cấp có thể so sánh hơn rất nhiều so với những loại kệ của các địa chỉ khác. 

Bài viết liên quan