giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kệ kho màu trắng phân phối tại KCN Phố Nối, Hưng Yên

Phố Nối Hưng Yên tập trung rất nhiều địa điểm khu công nghiệp thuộc cả doanh nghiệp nước ngoài và trong nước. KCN phố nối muốn duy trì sản xuất cần phải có đội ngũ công nhân sản xuất để duy trì hoạt động sản xuất liên tục do đó cần đó địa điểm lưu trữ sản phẩm hàng hóa trước khi cung cấp ra ngoài thị trường.

Kệ kho màu trắng phân phối tại KCN Phố Nối, Hưng Yên 1
 

Vấn đề hàng hóa và lưu trữ hàng hóa cũng là vấn đề quan trọng mà nhà quản lý doanh nghiệp quan tâm. Mặt bằng nhà kho được thuê với diện tích vừa đủ nhưng để lưu trữ hàng hóa được nhiều hơn nhất thiết phải dùng đến kệ kho chứa hàng. Những chiếc kệ kho chứa hàng liên tục xuất hiện tại khu công nghiệp Phố Nối, Hưng Yên. Đơn vị phân phối chính thức kệ kho không nằm ngoài đơn vị đơn vị Vinamax.

Vinamax lắp đặt kệ kho hàng màu trắng tại KCN Phố Nối, Hưng Yên

Loại kệ kho mà KCN Phố Nối Hưng Yên yêu cầu là loại kệ kho 5 tầng được sơn tĩnh điện toàn bộ màu trắng rất hiện đại. Kệ không có gì thay đổi nhiều về kiểu dáng và kích thước. Kích thước của sản phẩm phụ thuộc vào số lượng hàng hóa mà khách hàng muốn lưu trữ. Dưới đây là một vài hình ảnh kệ kho màu trắng được lắp đặt tại Phố Nối, Hưng Yên.

Kệ kho màu trắng phân phối tại KCN Phố Nối, Hưng Yên 2

Kệ kho màu trắng phân phối tại KCN Phố Nối, Hưng Yên 3

Cách thức sử dụng của kệ kho chứa hàng

Kệ kho chứa hàng vồn là những bộ phận rời rạc khi được lắp ghép lại với nhau chúng trở thành một sản phẩm, một thiết bị hoàn chỉnh có sự liên kết rất chắc chắn. Kệ kho chứa hàng có sức chịu tải mạnh mẽ mỗi tầng có thể chứa hàng hóa lên tới 100kg. Người dùng có thể thoải mái lưu trữ hàng hóa, sắp xếp chúng sao cho hợp lý để tiện hơn cho việc sử dụng xuất nhập hàng hóa từ xưởng vào và từ nhà kho ra ngoài thị trường.

Ngoài ra nhờ vào việc sử dụng kệ kho chứa hàng mà diện tích và số lượng hàng hóa được tăng lên đáng kể. Số lượng hàng hóa được lưu trữ nhiều hơn nhờ đó doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí thuê mặt bằng. Đồng thời việc quản lý hàng hóa cũng được đơn giản hóa hơn, giảm mức giảm quản lý hàng hóa.

Vinamax hoàn thành việc bàn giao kệ kho tại Phố Nối Hưng Yên 

Số lượng kệ kho đã được nhân viên kỹ thuật Vinamax hoàn thiện đúng với thời gian đã được định trước. Khách hàng cảm thấy rất hài lòng với sản phẩm kệ kho mà Vinamax cung cấp và lắp đặt. Mọi thông tin khách hàng có thể liên hệ ngay với Vinamax để được hỗ trợ tư vấn cụ thể và nhận báo giá chi tiết cho từng sản phẩm.

Bài viết liên quan