giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Hoàn thành tủ locker sắt 24 ngăn theo yêu cầu tại Hai Bà Trưng

 Vinamax biết đến không chỉ là đơn vị Phân phối tủ locker mà còn trực tiếp sản xuất chúng. Vì vậy, đơn vị thường xuyên nhận đơn đặt tủ locker sắt theo yêu cầu của khách hàng. Điển hình mới đây, đơn vị nhận đặt tủ locker sắt 24 ngăn xanh tím. Khách hàng là chủ văn phòng công ty có địa chỉ tại Hai Bà Trưng.

Tủ locker sắt 24 ngăn theo yêu cầu của khách hàng có sự thay đổi về màu sắc và tỷ lệ chia ngăn tủ. Khách hàng có quyết định như vậy nhằm phù hợp với không gian và mục đích bảo quản tư trang của nhân viên. Sản phẩm ngay sau khi hoàn thành được vận chuyển tới tay khách hàng. Đơn vị nhận được không ít lời khen cũng như thái độ hài lòng của khách hàng về độ dày, màu sắc tủ locker sắt 24 ngăn.

Kết cấu tủ locker 24 ngăn xanh tím tại Hai Bà Trưng.

Tủ locker sắt 24 ngăn tại Vinamax có cấu tạo liền khối với nhiều cách chia ngăn khác nhau. Ở đây, khách hàng lựa chọn chia theo tỷ lệ 4 khoang, 6 tầng với kích thước W1200 x D450 x H1830 mm. 

Khách hàng yêu cầu đơn vị thay đổi màu sắc của sản phẩm. Từ ghi xám chuyển thành sự kết hợp của hai màu tím và xanh xen kẽ nhau. Điều này góp phần làm nổi bật tủ locker và không gian sử dụng sản phẩm.

Chất liệu tủ đã quá quen thuộc đó là sắt sơn tĩnh điện. Tức phối hợp giữa  sắt cuộc có tole dày 0.5- 0.7mm và sơn tĩnh điện thực hiện theo công nghệ Pháp. Nó có tác dụng chống oxy hóa, mài mòn trong khoảng thời gian dài sử dụng.

Các ngăn được thiết kế đầy đủ trang thiết bị phục vụ người dùng. Tay nắm gắn liền khóa locker đảm bảo việc đóng mở được dễ dàng. Để tăng tính bảo mật, ngoài khóa locker đơn vị có đưa ra tai móc khóa.

Mỗi chân tủ được gắn đế cao su nhằm giúp tủ locker sắt 24 ngăn đứng vững trên nhiều địa hình. Đồng thời bảo vệ sản phẩm tránh ẩm thấp, mối mọt.

Tính ứng dụng của tủ sắt 24 ngăn tại Hai Bà Trưng.

- Kích thước sản phẩm không quá lớn. Vì vậy người dùng dễ dàng đặt sản phẩm ngay lối ra vào mà không chiếm nhiều diện tích không gian.

- Số lượng ngăn vừa phải, phù hợp với không gian tập trung đông người. Đặc biệt diện tích ngăn tủ thoải mái để khách hàng bảo quản một số tư trang cá nhân cơ bản.

- Với hai yếu tố nêu trên, khách hàng có thể đưa tủ locker sắt 24 ngăn ứng dụng vào nhiều không gian khác nhau. Ví dụ: siêu thị, nhà máy, khu công nghiệp, trường học, shop thời trang,...

- Độ bền sản phẩm tương đối cao. Sản phẩm được bảo quản đúng cách có thể sử dụng từ 8- 10 năm.

Đơn vị sản xuất và phân phối tủ locker sắt chất lượng.

Không phải ngẫu nhiên mà tủ locker sắt Vinamax được nhiều khách hàng khắp các tỉnh thành tin tưởng lựa chọn đến vậy. Đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối tủ locker sắt với các tiêu chí:

- Cam kết chất lượng 100% đạt tiêu chuẩn quốc tế do chính nhà xưởng Vinamax sản xuất.

- Nhân viên tư vấn nhiệt tình giải đáp thắc mắc từ khách hàng.

- Hỗ trợ khách hàng trong việc tìm ra tủ locker sắt phù hợp nhất.

- Sẵn sàng nhận đặt tủ locker sắt theo yêu cầu khách hàng với chất lượng không đổi.

- Giá thành được Vinamax để ở mức phải chăng, phù hợp với giá tiền.

- Ngoài ra, kèm theo đó là nhiều ưu đãi được áp dụng với từng đối tượng khách hàng.

Khách hàng đang có nhu cầu đặt mua tủ locker sắt 24 ngăn hoặc các dòng tủ locker khác vui lòng liên hệ trực tiếp Vinamax qua hotline: 0966.986.583 để đặt hàng nhanh chóng và đơn giản nhất.

Bài viết liên quan