giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Giới thiệu tủ hồ sơ K2 cánh kính lùa tại Vinamax

Như các bạn đã biết, văn phòng và công ty luôn là các địa điểm làm việc với số lượng lớn giấy tờ. Chính vì vậy, tại đây không thể thiếu trang thiết bị lưu trữ với mục đích sắp xếp, bảo quản giấy tờ, hồ sơ và tài liệu. Để đáp ứng nhu cầu này, nhiều đơn vị đã gia công sản xuất số lượng lớn tủ hồ sơ sắt ra thị trường. Trong đó, Vinamax là một trong những đơn vị chuyên cung ứng tủ sắt hồ sơ uy tín ra thị trường. Tất cả tủ hồ sơ của Vinamax đều được đánh giá tích cực, đặc biệt là tủ hồ sơ K2 cánh kính lùa. 

Thông số kỹ thuật của tủ hồ sơ K2 cánh kính tại Vinamax

  • Tủ hồ sơ có kích thước đạt tiêu chuẩn, sản phẩm được thiết kế không quá lớn có thể tiết kiệm không gian diện tích cho vị trí ứng dụng, Bên cạnh đó, ô tủ được thiết kế hình hộp chữ nhật, kích thước vừa phải, phù hợp với tiêu chí của khách hàng. 

  • Sản phẩm tủ hồ sơ K2 cánh kính tại Vinamax được thiết kế theo dạng truyền thống bao gồm 2 cánh kính đóng mở cực kỳ linh hoạt. Đặc biệt, sản phẩm này được sản xuất theo tủ cánh trượt, mang đến nhiều thuận tiện cho người sử dụng. Trên mỗi cánh cửa được trang bị tay nắm nhựa chắc chắn. Đi kèm với đó là chìa khóa riêng biệt để đảm bảo an toàn tài liệu. sổ sách.

  • Các loại sản phẩm tủ hồ sơ sắt tại Vinamax đều được sản xuất từ chất liệu sắt cuộn cán nguội kết hợp với thép dày dặn. Nhờ đó mà tủ luôn vuông vức, chắc chắn và bền bỉ. 

  • Đối với bề mặt tủ, Vinamax sử dụng công nghệ phun sơn tĩnh điện theo công nghệ tiên tiến hiện đại. Đây là loại sơn có tính chất láng bóng giúp bề mặt tủ trở nên mịn màng. Hơn nữa sơn tĩnh điện cam kết không mùi, đảm bảo an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường. 

Sử dụng tủ sắt văn phòng K2 cánh kính lùa có lợi ích gì?

Thực tế cho thấy, người dùng nên lựa chọn tủ sắt văn phòng K2 cánh kính lùa thay vì những dòng tủ gỗ thông thường bởi những lý do sau đây:

  • Tủ sắt K2 cánh kính lùa tại Vinamax có giá thành rẻ hơn nhiều so với tủ gỗ. 

  • Tủ sắt có tuổi thọ cao từ 8-10 năm, hạn chế được tình trạng gặm nhấm và mối mọt, nấm mốc. 

  • Kích thước tủ văn phòng K2 phù hợp, không quá lớn. Do vậy người dùng dễ dàng di chuyển và đặt bất kỳ vị trí nào mong muốn. 

  • Sản phẩm tủ sắt với màu ghi xám sẽ giúp không gian thêm gọn gàng, ngăn nắp và hiện đại. 

  • Tủ được sử dụng chất liệu sắt cuộn cán nguội kết hợp sơn tĩnh điện nên tủ rất chắc chắn. Hơn nữa, chất liệu này được đánh giá chống cháy và chống nước rất tốt. Từ đó người dùng không phải lo lắng khi lưu trữ giấy tờ, hồ sơ trong tủ. 

Vừa rồi, Vinamax đã chia sẻ cho bạn đặc điểm và lý do tại sao nên lựa chọn tủ hồ sơ K2 cánh kính lùa tại đơn vị. Đây là sản phẩm được đánh giá cao không chỉ về thiết kế mà còn về tính năng của nó. Nếu muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ đến hotline: 0966.908.636 để biết thêm thông tin chi tiết. 

Bài viết liên quan