giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Giới thiệu sản phẩm tủ hồ sơ 8 buồng cánh sắt

Hầu hết các văn phòng, công ty hiện nay thường phải làm việc với khối tài liệu, giấy tờ lớn. Nhất là trong môi trường làm việc tập thể, việc lưu trữ, sắp xếp giấy tờ hồ sơ là điều không thể bỏ qua. Chính vì vậy, nhà đầu tư luôn lựa chọn cá loại tủ hồ sơ nhiều ngăn để đáp ứng đầy đủ nhu cầu lưu trữ này. Tại Vinamax, tủ hồ sơ 8 buồng luôn được cá công ty có quy mô lớn lựa chọn. Lý do vì sao sẽ được bật mí dưới bài viết này.

Tủ hồ sơ 8 buồng Vinamax có thiết kế như thế nào?

Kết cấu

Tủ hồ sơ 8 buồng Vinamax được thiết kế với kết cấu đơn giản. Tủ được phân chia thành 8 khoang 4 tầng, mỗi ngăn có diện tích tương đương nhau. Tuy kết cấu của tủ văn phòng 8 ngăn không quá phức tạp nhưng đáp ứng đầy đủ nhu cầu lưu trữ của người dùng.

Kích thước

Tủ hồ sơ 8 buồng tại Vinamax có kích thước đạt tiêu chuẩn với thông số W1000 x D450 x H1830. Tủ được phân chia thành 8 ngăn độc lập, mang đến không gian lưu trữ riêng biệt, thoải mái cho khách hàng sử dụng. Từ đó, người dùng có thể hoàn toàn cất giữ số lượng lớn giấy tờ, hồ sơ và tài liệu.

Chất liệu

Tất cả các dòng tủ hồ sơ tại Vinamax đều được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Toàn bộ khung tủ đều được sản xuất bằng chất liệu thép cuộn cán nguội cao cấp, uy tín. Đi kèm với đó là sơn tĩnh điện cao cấp, giúp bề mặt trở nên láng bóng và mịn màng. Hai nguyên vật liệu này không chỉ giảm tình trạng sập xệ, xuống cấp mà còn giúp tủ không bị ăn mòn và trầy xước. 

Chân trụ

Tủ hồ sơ 8 ngăn tại Vinamax được thiết kế phần chân trụ với độ cao khoảng 5cm. Phần chân này có tác dụng ngăn cách sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với mặt đất. Do đó, đảm bảo mang sự an toàn, tránh tình trạng ẩm mốc, hư hỏng cho tài liệu và giấy tờ. Hơn nữa, mỗi chân trị sẽ được thiết kế thêm miếng lót cao su, có nhiệm vụ giúp tủ đứng vững tại nhiều địa hình khác nhau. 

Tủ hồ sơ 8 ngăn Vinamax có ứng dụng tuyệt vời

Dựa trên thiết kế, kết cấu và ưu điểm chính của tủ hồ sơ 8 buồng Vinamax, ta có thể thấy tủ sắt có khả năng cao trong việc ứng dụng tại bất kỳ môi trường sử dụng nào. Đối với những địa điểm thường xuyên cần làm việc với số lượng lớn giấy tờ như công ty, văn phòng, trường học thì đều cần thiết sở hữu tủ hồ sơ 8 ngăn.

Việc đưa sản phẩm tủ hồ sơ 8 ngăn vào ứng dụng mang đến tính thuận lợi cho không gian làm việc. Từ đó, không gian trở nên ngăn nắp và gọn gàng hơn rất nhiều. Đặc biệt, tủ hồ sơ cũng giảm bớt gánh nặng cho công nhân viên trong quá trình tìm kiếm tài liệu và giấy tờ cần thiết. 

Trên đây, Vinamax đã giới thiệu cho các bạn sản phẩm tủ hồ sơ 8 buồng. Đây là sản phẩm bán chạy nhất trong thời gian vừa qua với số lượng đơn hàng lớn. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay muốn đặt mua sản phẩm, xin khách hàng liên hệ tới hotline: 0966.908.636 để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Bài viết liên quan