giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Giá kệ siêu thị giá rẻ tại Vinamax

Giá kệ siêu thị là sản phẩm được Vinamax cung cấp đảm bảo chất lượng cũng như giá thành cạnh tranh nhất. Cùng với thiết kế đa dạng phong phú, mẫu mã đẹp với nhiều kiểu dáng và chủng loại cho quý khách lựa chọn. Các sản phẩm giá kệ siêu thị được chúng tôi sản xuất tại xưởng bằng công nghệ CNC hiện đại. Ngoài ra, trình độ tay nghề của công nhân cơ khi đều thuộc bậc cao và lành ngề. Các sản phẩm đều đã qua khâu kiểm định nên chất lượng đầu ra đảm bảo và hầu như không có hàng lỗi.

Thêm vào đó, giá kệ siêu thị vinamax được sản xuất từ thép v lỗ có tính linh hoạt rất cao. Khách hàng có thể tự do thay đổi kích thước mâm tầng một cách tùy ý mà không sợ phá hoại tính thẩm mỹ của sản phẩm. 

Vinamax còn nhận sản xuất theo bản vẽ của khách hàng cung cấp. Ngoài việc duy trì tính sản xuất liên tục thì chúng tôi còn ngiên cứu và cho ra đời những sản phẩm giá kệ siêu thị phù hợp với thị hiếu của khách hàng và thường cuyên cải tiến các mẫu sản phẩm cũ giúp khách hàng có nhiều lựa chọn khi tìm hiểu và mua sản phẩm, đảm bảo phù hợp với không gian thiết kế của siêu thị.

Sau đây là một số kiểu giá kệ siêu thị được khách hàng mua nhiều nhất tại công ty chúng tôi:

Sản phẩm giá kệ siêu thị được thiết kế nhiều tầng chịu trọng tải lớn cùng chất liệu sơn tĩnh điện, chống mài mòn:

Giá kệ đôi siêu thị 1200 - 5 tầng

Đối với tất cả các loại kệ siêu thị giá rẻ liên quan chúng tôi bảo hành 12 tháng và vận chuyển tận nơi trong nội thành Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Đội ngũ lắp đặt của vinamax sẽ đến tận nơi để tư vấn cũng như lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu tìm thêm các loại sản phẩm khác để phục vụ cho siêu thị  như : kệ kho hàng, tủ locker, cổng từ an ninh..... thì hãy liên hệ ngay đến Vinamax để nhận được ưu đãi trực tiếp nhé !

Để biết chi tiết hơn về sản phẩm cũng như giá thành của các sản phẩm cùng loại và các thiết bị siêu thị khác  mời bạn xem tại đây

 

Bài viết liên quan