giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Giá kệ siêu thị do trung Quốc cung cấp không nên dùng

Trung Quốc là một đất nước có nên kinh tế rất phát triển hầu như chi phối nền kinh tế toàn cầu, lợi dụng vào vấn đề đó thì Trung Quốc đã sản xuất rất nhiều hàng giả, hàng nhái kém chất lượng để xuất khẩu tới các nước trên thế giới trong đó có cả sản phẩm giá kệ siêu thị. trong rất nhiều năm qua thì sản phẩm giá kệ siêu thị của trung Quốc đã xâm nhập vào Việt Nam bằng nhiều con đường khách nhau, với ưu thế giá cả rẻ mạt nên được rất nhiều khách hàng mua.Tuy nhiên, khách hàng đâu có biết về chất lượng của giá kệ siêu thị Trung Quốc : chất lượng không đảm bảo, chịu tải trọng kém, tuổi thọ giá kệ siêu thị của trung Quốc không được lâu dài. Và điều tệ hại hơn nữa là giá kệ siêu thị của Trung Quốc có thể gây nguy hiểm tới khách hàng, hiện nay có một số sản phẩm giá kệ siêu thị của Trung Quốc sử dụng nhiều loại sơn giá rẻ có chứa chất độc hại ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe cho con người và tác động tiêu cực đến môi trường. Nên chúng tôi khuyên các bạn hãy dùng sản phẩm giá kệ siêu thị của Việt Nam sản xuất: chất lượng đảm bảo, an toàn, giá cả cũng không đắt phù hợp với mọi tầng lớp khách hàng. Gía kệ siêu thị vinamax được sản xuất bằng công nghệ CNC hiện đại. Nhờ đó mà sản phẩm tiết kiệm nguyên vật liệu khá nhiều. Sản phẩm được sơn tĩnh điện theo công nghệ phun sơn điện từ giúp màng sơn bám dính lên bề mặt của sản phẩm và chống oxy hóa, ẩm mốc tốt. Đặc biệt, Vinamax sử dụng loại sơn chất lượng cao và không chứa các loại hóa chất gây ảnh hưởng đến con người và làm hại đến môi trường.

Sản phẩm sử dụng thép v lỗ giúp kết cấu chắc chắn, có thể chịu được va chạm mạnh và bền bỉ. Tuy nhiên, bạn hãy vệ sinh thường xuyên theo tháng hoặc quý để đảm bảo bề mặt giá kệ không bị dính phải các hóa chất, vật liệu ảnh hưởng.

 

giá kệ siêu thị

Khách hàng có nhu cầu mua giá kệ siêu thị có thể liên hệ cho công ty Vinamax. Công ty Vinamax là công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất giá kệ siêu thị, và cũng đã được rất nhiều bằng khen, giả thưởng lớn mà nhà nước trao tặng. Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để có được giá kệ siêu thị chất lượng tốt, an toàn mà giá cả lại phải chăng.

giá kệ siêu thị giá rẻ

Ưu điểm của giá kệ siêu thị tại công ty Vinamax:

  • Là sản phẩm chuyên dụng cho hệ thống siêu thị
  • Độ bền cao, chịu được trọng tải nặng
  • Thiết kế đẹp, có tính thẩm mỹ cao
  • Dễ sử dụng và tiện di chuyển

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VINAMAX

Bài viết liên quan