giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Đặc điểm tủ hồ sơ K3 phân phối tại Đại học Mở Hà Nội

Như khách hàng đã biết, không chỉ có văn phòng, công ty cần đến thiết bị lưu trữ hồ sơ, tài liệu. Mà môi trường giáo dục cũng rất cần thiết sử dụng sản phẩm này để bảo quản các giấy tờ và hóa đơn quan trọng. Bởi lẽ, nếu không có thiết bị này, các loại giấy tờ sẽ không được sắp xếp một cách gọn gàng, ngăn nắp. Đồng thời, gây khó khăn cho người dùng trong việc tìm kiếm khi cần thiết. Để đáp ứng nhu cầu đó, nhiều loại tủ được sản xuất bởi nhiều đơn vị khác nhau. Một trong số đó phải kể đến loại tủ sắt văn phòng tại Vinamax.

Nhận biết được sự cần thiết đó, người dùng tại Đại học Mở Hà Nội đã liên hệ tới Vinamax để đặt 6 chiếc tủ. Khách hàng có mong muốn sử dụng loại tủ có hai ngăn cánh kính và cánh sắt riêng biệt. Ngay sau đó, đơn vị gợi ý cho khách hàng dòng tủ hồ sơ K3 và được người dùng đồng ý. 

Một số đặc điểm cần biết của tủ hồ sơ K3 tại Đại học Mở

Kết cấu 

Tủ được chia thành 2 phần tủ với mục đích khác nhau:

 • Tủ cánh kính ở phía trên có kích thước khá lớn. Bên trong tủ được chia thành 3 phần bằng nhau. Từ đó, người dùng có thể sắp xếp theo đúng danh mục của hồ sơ giấy tờ. Đồng thời, cánh kính sẽ giúp người dùng dễ dàng trong việc tìm kiếm.

 • Tủ cánh sắt ở phía bên dưới có kích thước nhỏ hơn tủ cánh kính phía trên. Phần tủ này có mục đích bảo quản các loại giấy tờ mật thiết, quan trọng.

Chất liệu

 • Tủ sắt văn phòng K3 tại Đại học Mở cũng được áp dụng chất liệu sắt cuộn cán nguội cao cấp. Với chất liệu này, tủ hạn chế được tình trạng xuống cấp, sập xệ trong thời gian dài sử dụng.

 • Công nghệ sơn tĩnh điện theo công nghệ Pháp được bao phủ toàn bộ bề mặt bên ngoài. Đây cũng là loại sơn được ứng dụng ở nhiều sản phẩm sắt hiện nay. Nhờ đó, bề mặt trở nên láng mịn, dễ dàng lau chùi.

Trang thiết bị

 • Bên trong tủ cánh kính được trang bị các đợt cố định. Mục đích để phân tủ thành 3 tầng có kích thước bằng nhau, tạo sự thuận tiện trong việc sắp xếp giấy tờ.

 • Bên ngoài được thiết kế ổ khóa locker có tính bảo mật cao. Đảm bảo an toàn cho giấy tờ, đồ dùng có giá trị bên trong tủ sắt.

Ưu điểm của tủ locker K3 tại Đại học Mở

 • Trọng tải của tủ hồ sơ K3 khá lớn, người dùng có thể lưu trữ nhiều giấy tờ, hồ sơ, hóa đơn cùng một lúc.

 • Nhờ chất liệu tốt, công nghệ sơn hiện đại nên thời gian sử dụng lâu dài lên tới 8-10 năm. Nếu khách hàng biết giữ gìn và sử dụng sản phẩm đúng cách thì tuổi thọ sẽ kéo dài hơn.

 • Giá thành của tủ hồ sơ K3 chỉ bằng 1 nửa chi phí của dòng tủ gỗ truyền thống. Đây cũng là một trong những ưu điểm tuyệt vời giúp tủ hồ sơ K3 được nhiều người đón nhận.

Vinamax - Đơn vị chuyên sản xuất tủ hồ sơ uy tín

Vinamax là đơn vị nhận được đánh giá cao từ người tiêu dùng. Do đơn vị trực tiếp sản xuất trên dây chuyền hiện đại và tiêu thụ trực tiếp tại xưởng. Ngoài ra, Vinamax còn đem đến người tiêu dùng nhiều dịch vụ khác điển hình như:

 • Miễn phí vận chuyển cho khách hàng có địa điểm tại Hà Nội.

 • Tư vấn nhiệt tình miễn phí.

 • Nhân viên có kinh nghiệm lâu năm hỗ trợ lắp đặt và hướng dẫn cách bảo quản.

 • Bảo hành lên đến 12 tháng sử dụng.

Nếu khách hàng muốn đặt mua tủ sắt văn phòng hãy liên hệ đến số điện thoại: 0966.986.583 để được đặt hàng nhanh nhất.

Bài viết liên quan