giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Đặc điểm của tủ hồ sơ K4 phân phối số lượng lớn tại Nam Từ Liêm

Ngày nay, tủ sắt văn phòng là sản phẩm được sử dụng nhiều đáng kể. Tủ sắt dần thay thế các sản phẩm tủ gỗ truyền thống bởi nó sở hữu trọng lượng nhẹ, giá thành rẻ và tuổi thọ cao. Chính vì vậy, tủ sắt văn phòng thường được sử dụng trong môi trường làm việc với mục đích lưu trữ và bảo quản hồ sơ một cách khoa học và ngăn nắp. 

Vừa qua, Vinamax đã tiếp nhận đơn hàng 30 tủ hồ sơ K4 tại Tổ dân phố 3, P. Miêu Nha, Phường Tây mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Khách hàng là quản lý Trung tâm bảo trợ xã hội 3 Cơ sở 1 có nhu cầu đặt sản phẩm tủ hồ sơ K4 để lưu trữ số lượng lớn giấy tờ, hồ sơ và tài liệu tại các văn phòng. Dưới đây, chúng ta cùng tìm hiểu về đặc điểm tủ hồ sơ K4 nhé!

Đặc điểm của tủ hồ sơ K4 phân phối số lượng lớn tại Nam Từ Liêm

 • Tủ hồ sơ K4 có kết cấu nguyên khối hình hộp chữ nhật với kích thước đạt tiêu chuẩn thông số Dài 915 x sâu 450 x cao 1830mm. Đây là kích thước phù hợp với không gian ứng dụng tủ sắt văn phòng. 

 • Kích thước của sô tủ mang tính đồng nhất với nhau. Diện tích của các ngăn tương đương với nhau, tủ được chia thành 2 khoang 2 tầng với 4 ngăn riêng biệt. Các ngăn tủ được xếp chồng lên nhau chắc chắn, vuông vức và tiết kiệm không gian sử dụng. Ngăn tủ rộng rãi, người dùng thoải mái lưu trữ đồ dùng cá nhân. 

 • Tủ sắt văn phòng K4 được sản xuất từ sắt cuộn cán nguội. Đi kèm với đó là sắt sơn tĩnh điện có khả năng chống mài mòn và bong tróc. Ngoài ra, toàn bộ tủ được phù thêm lớp sơn tĩnh điện giúp tăng thêm tuổi thọ sử dụng, đem đến bề mặt láng bóng, mịn màng. 

 • Khách hàng tại Nam Từ Liêm lựa chọn sản phẩm màu ghi xám bởi đây là màu sắc nhã nhặn, phù hợp với hầu hết không gian văn phòng. 

 • Ngoài mỗi ngăn tủ được trang bị ổ khóa locker có tính bảo mật cao. Từ đó giúp khách hàng có thể bảo quản được đồ dùng và tài liệu quan trọng. Tránh tình trạng mất mát, thất thoát giấy tờ, sổ sách nơi làm việc. 

Tủ sắt văn phòng tại Vinamax có đặc điểm gì?

 

 • Sản phẩm có kích thước lớn, ngăn tủ rộng rãi, đáp ứng tương đối nhu cầu lưu trữ bảo quản đồ dùng của khách hàng.

 • Tủ sắt văn phòng dễ kết hợp nội thất. Từ kiểu dáng đến màu sắc, sản phẩm đều phù hợp đặt tại nhiều không gian khác nhau. 

 • Tủ có khả năng khắc phục một số khuyết điểm tồn tại ở tủ gỗ tủ nhựa như: chịu lực tốt, chống thấm nước, ẩm mốc đặc biệt chống cháy.

 • Giá bán phải chăng là lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp.

 • Lưu trữ bảo quản đồ dùng an toàn. Đồng thời tạo điều kiện thuận tiện trong quá trình khách hàng tìm kiếm hồ sơ, giấy tờ cần thiết.

 • Sắp xếp vật dụng cá nhân một cách gọn gàng, ngăn nắp. Không gian mang tính thẩm mỹ cao.

 • Sản phẩm xuất hiện tại những địa điểm làm việc đã giúp người dùng mở rộng không gian làm việc. Hoặc mang đến sự gọn gàng ngăn nắp cho không gian làm việc đó. 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0966 986 583 để được giải đáp kịp thời. 

Bài viết liên quan