giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Cổng từ an ninh là gì? Nguyên lý hoạt động của cổng từ an ninh

Hiện nay, tại các cửa hàng lớn, siêu thị, shop thời trang, hiệu sách không thể thiếu cổng từ an ninh. Đây là một trong những sản phẩm quan trọng, cần thiết để đảm bảo an ninh nơi đông người. Vậy cổng từ an ninh là gì? Nguyên lý hoạt động của cổng từ an ninh ra sao? Hãy cùng Vinamax theo dõi bài viết sau đây để biết thêm thông tin chi tiết. 

Cổng từ an ninh được hiểu là gì?

Cổng từ an ninh là một trong những thiết bị thường có số lượng lớn người sử dụng. Đây là sản phẩm có mặt từ các nước phát triển như Đức, Anh và Mỹ, sau đó mới về Việt Nam. Từ khi về Việt Nam thì sản phẩm này đã được đánh giá cao và được ưa chuộng đáng kể. Cổng từ an ninh được sử dụng nhằm mục đích để đảm bảo an ninh nơi công cộng. Từ đó tránh tình trạng trộm cắp nơi đông người.

Cổng từ an ninh có những bộ phận chính như thế nào?

Cổng từ an ninh được sản xuất bao gồm 3 bộ phận chính đó là:

Cổng từ an ninh

Đây là một trong những thiết bị có thiết kế với 2 cánh sử dụng để ứng dụng ở lối ra vào. Cổng từ thường có chiều cao lên tới 1.5m. Đặc biệt, cổng từ an ninh còn được thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm không gian diện tích. Không chỉ bảo vệ an ninh mà còn tạo nên sự chuyên nghiệp cho không gian ứng dụng. 1 cánh của cổng từ có nhiệm vụ phát sóng cổng từ và cánh còn lại sẽ làm nghiệm vụ thu sóng. 

Tem từ an ninh

Tem từ an ninh thường có 2 loại đó chính là tem cứng (chíp chống trộm quần áo) hoặc tem từ mềm phía trong. Những tem từ này được ứng dụng trong sản phẩm như quần áo, đồ dùng,... Nếu có hiện tượng xấu, cổng từ sẽ kêu lên để chủ cửa hàng phát hiện. 

Máy khử tem từ

Đây là một trong những dụng cụ để có thể loại bỏ tem từ ra khỏi hàng hóa sau khi khách hàng thanh toán đồ dùng. Máy tháo tem từ này được sử dụng ở quầy thu ngân để tạo sự thuận tiện.

Nguyên lý hoạt động của cổng từ an ninh diễn ra như thế nào?

Cổng từ an ninh có cơ chế hoạt động dựa theo nguyên tắc thu và nhận tín hiệu để báo động. Báo động này sẽ diễn ra bằng âm thanh để người dùng bn nhận biết những khách hàng bất thường. Chẳng hạn như nếu có trộm cắp mà chưa tháo tem gỡ, cổng từ sẽ làm nhiệm vụ báo động. Tất cả các loại cổng từ đều hoạt động cho nguyên lý như nhau. 

Ví dụ như đối với cổng từ an ninh cho shop thời trang: Trước khi trưng bày sản phẩm ngoài cửa hàng, nhân viên bán hàng sẽ gắn chip chống trộm quần áo lên sản phẩm. Sau khi khách hàng lựa chọn sản phẩm và thanh toán xong thì ngân viên thu ngân sẽ gỡ từ trên hàng hóa.  Tem từ được gỡ bằng máy gỡ tem từ chuyên dụng. Khi đó, sản phẩm mà khách hàng mua sẽ không còn tem từ. Khi đi qua cổng từ an ninh sẽ không có hiện tượng gì bất thường.

Trên đây, Vinamax đã giải thích cổng từ an ninh là gì? Các bộ phận và nguyên lý hoạt động ra sao. Đây là sản phẩm đáng để sử dụng để đảm bảo an ninh nơi đông người. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay muốn đặt mua hàng hãy liên hệ tới Vinamax qua hotline: 0966.908.636 nhé!

Bài viết liên quan