giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Các loại kệ kho chứa hàng được sử dụng phổ biến hiện nay

Kệ kho chứa hàng làm bằng chất liệu sắt sơn tĩnh điện cao cấp được sử dụng phổ biến tại những năm gần đây. Kệ kho biến đổi thành nhiều phiên bản khác nhau để đáp ứng nhu cầu của người dùng và không gian sử dụng khác nhau. Điều này đã khiến nhà sản xuất kệ kho như đơn vị Vinamax sản xuất ra nhiều mẫu mã tủ sắt khác nhau. 

Các loại kệ kho chứa hàng được sử dụng phổ biến hiện nay

Mỗi một loại kệ kho lại có những đặc điểm không giống nhau. Chính đặc điểm không giống nhau này của kệ cho đã mang đến cho người sử dụng những lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Vì vậy để giúp khách hàng hiểu rõ về kệ kho cũng như chúng gồm những loại nào. Nội dung dưới đây Vinamax sẽ giúp bạn hiểu thêm về các loại kệ kho đang được sử dụng phổ biến hiện nay. 

Các loại kệ kho chứa hàng được sử dụng phổ biến hiện nay

1. Kệ kho hàng V lỗ đa năng - kệ kho chứa hàng đa năng

Đây là loại sản phẩm đơn vị Vinamax sản xuất với số lượng lớn và được đông đảo người sử dụng lựa chọn. Kệ kho hàng V lỗ đa năng mang nhiều tính năng vượt trội khiến người sử dụng hài lòng. Chẳng hạn như sản phẩm rất thuận tiện cho việc di chuyển, dễ dàng tháo lắp cũng như di dời đến vị trí và địa điểm khác nhau. Đồng thời kệ kho hàng cũng đa dạng về kích thước sử dụng. Kích thước kệ kho cũng được tùy chỉnh dễ dàng cho việc tạo dựng được không gian lưu trữ đúng chuẩn về vị trí sử dụng. 

Cách thức lắp đặt loại kệ kho hàng này rất đơn giản. Chỉ với một thao tác đơn giản, bạn chỉ cần một vài dụng cụ ốc vít, ke là đã có thể hoàn thiện một sản phẩm kệ kho dễ dàng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể vừa lắp đặt kệ kho và cũng có thể tháo kệ kho V lỗ ra khi cần thiết. Việc tùy chỉnh khoảng cách các bộ phận mâm tầng cũng không quá khó bởi hệ thống V lỗ được dập liên tiếp và đồng đều nhau. Mặt mâm tầng sẽ được tùy chỉnh theo kích thước mà người dùng mong muốn mà không làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của sản phẩm. 

Ngoài ra, kệ sắt V lỗ đa năng là sản phẩm đa dạng, có thiết kế linh hoạt. Chi tiết kệ dễ tháo rời và dễ điều chỉnh theo độ cao. Kệ vẫn giữ độ bền cao về thời gian sử dụng khi được làm bằng chất liệu sắt sơn tĩnh điện cao cấp. 

2. Kệ kho trung tải, kệ kho hàng hạng nặng

Loại kệ kho hàng này có nhiều nét khác biệt nhưng vẫn có những điểm giống kệ sắt V lỗ đa năng. Điểm giống nhau của loại kệ này so với kệ sắt V lỗ đó là được làm từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện cao cấp có độ bền vượt trội và khả năng lưu trữ hàng hóa có tải trọng lớn. 

Kệ kho trung tải, kệ kho hàng hạng nặng có thiết kế đa dạng về mẫu mã để phù hợp hơn với loại hàng hóa và số lượng hàng hóa cần lưu trữ. Hiện tại loại kệ kho này được sử dụng phổ biến ở những địa điểm kho tàng bến bãi nơi tập kết số lượng hàng hóa lớn với tải trọng lưu trữ vượt trội. 

Kệ kho hàng trung tải và kệ kho hàng hạng nặng không thể sử dụng sức người để sắp xếp hoặc lấy hàng hóa ra khỏi kệ.  Lý do bắt buộc phải sử dụng xe bốc xếp chuyên dụng bởi vì hai loại kệ kho này tương đối cao và trọng lượng hàng hóa lưu trữ lên tới vài trăm kg. Cho nên những chiếc xe bốc xếp hàng hóa nhằm giảm sức người và mang đến sự thuận tiện hơn cho việc xuất nhập hàng hóa ở những vị trí trên cao. 

Vinamax đơn vị cung cấp đa dạng các loại kệ kho chứa hàng

Người dùng hiện nay khi phát sinh nhu cầu cần bảo quản và lưu trữ đồ đạc cá nhân luôn quan tâm đến việc cần trang bị thêm những chiếc kệ kho chứa hàng. Lựa chọn loại kệ kho nào để sử dụng và đơn vị nào uy tín là điều mà khách hàng quan tâm. 

Thực tế trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều đơn vị sản xuất và cung cấp các loại kệ kho chứa hàng. Tuy nhiên đơn vị Vinamax lại là địa chỉ mà nhiều khách hàng tìm kiếm khi có nhu cầu sử dụng kệ kho hàng. Cái được của khách hàng khi đến với Vinamax đó là bạn nhận được nhiều thứ. 

- Chính sách bảo hành 12 tháng

- Giá thành hợp lý, cạnh tranh nhất trên thị trường

- Tư vấn tận tình chu đáo

- Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt

- Đảm bảo chất lượng và tuổi thọ sử dụng lâu dài cho sản phẩm. 

Thông tin cụ thể về các sản phẩm kệ kho giá rẻ, khách hàng vui lòng liên hệ ngay với Vinamax để được hỗ trợ tư vấn miễn phí. 

Bài viết liên quan