giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Bàn giao thành công tủ locker sắt 18 ngăn tại Vạn Phúc, Ba Đình

 Tủ locker sắt được Vinamax chia thành nhiều loại với số lượng ngăn, màu sắc và kích thước không giống nhau. Tuy nhiên, nổi bật hơn hẳn trong số danh sách tủ locker là tủ sắt 18 ngăn. Sản phẩm có mật độ sử dụng phổ biến hơn hẳn so với các dòng tủ locker sắt 50 ngăn, 88 ngăn, 90 ngăn hay. Điển hình tại shop thời trang, trung tâm thương mại, siêu thị, khu công nghiệp đều có sự xuất hiện của tủ locker sắt 18 ngăn với màu sắc khác nhau.

Mới đây, Vinamax đã bàn giao thành công tủ sắt 18 ngăn tới khách hàng có địa chỉ tại Vạn Phúc, Ba Đình. Khách hàng bày tỏ thái độ vô cùng hài lòng với chất lượng sản phẩm. Đặc biệt là hiệu quả sử dụng mà tủ 18 ngăn đem lại cho khách hàng.

Thông số kỹ thuật tủ đựng đồ 18 ngăn tại Ba Đình

- Kích thước chung: Cao 1830 x rộng 915 x sâu 450mm.

- Số ngăn: Sản phẩm liền khối với 18 ngăn riêng biệt.

- Kích thước ngăn: Cao 256 x rộng 270 x sâu 450mm

- Chất liệu: Sắt cuộn cán nguội kết hợp thép. 

- Độ dày: Khoảng từ 0.5- 0.7mm.

- Sơn: Sử dụng sơn tĩnh điện màu ghi xám.

- Khóa: Vinamax đặt khóa locker gắn trực tiếp lên cánh tủ.

- Chân kệ: Ngăn cách thân tủ tiếp xúc trực tiếp với mặt sàn 5cm.

Xem thêm: Tủ sắt locker 18 ngăn phân phối cho khách hàng tại Bắc Ninh.

Ưu điểm vượt trội chỉ có tại tủ locker sắt 18 ngăn

- Kích thước sản phẩm không quá lớn nên dù trong bất kỳ không gian nào thì khách hàng vẫn có thể sử dụng tủ 18 ngăn. Ngoài ra, sản phẩm giúp thuận tiện trong quá trình di chuyển.

- Khối lượng tủ đựng đồ nhẹ nhưng tải trọng mà nó có khả năng chứa lớn. Kết hợp với đó là diện tích ngăn tủ rộng rãi. Vì vậy, khách hàng có thể bảo quản nhiều đồ dùng cá nhân cùng lúc.

- Sản phẩm được Vinamax sản xuất theo đúng tiêu chuẩn quốc tế nên độ bền mà tủ locker mang lại khá cao. Thời hạn sử dụng lên tới 8- 10 năm tùy thuộc môi trường xung quanh.

- Sơn tĩnh điện phun theo công nghệ Pháp có khả năng bám dính tốt. Nó giúp bảo vệ chất liệu sắt thép tránh phản ứng với các nhân tố bên ngoài. Bên cạnh đó tạo ra bề mặt bằng phẳng, láng mịn làm tăng tính thẩm mỹ.

- Ưu điểm nổi bật hơn hẳn mà người tiêu dùng dễ dàng nhận thấy đó là số lượng ngăn tủ. 18 ngăn là số lượng vừa phải trong không gian đông người. Khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng nhiều tủ 18 ngăn ghép lại với nhau.

Địa chỉ đặt mua tủ locker sắt 18 ngăn chất lượng cao, giá thấp tại Hà Nội

Thị trường tủ locker sắt hiện nay có không ít đơn vị doanh nghiệp phân phối sản phẩm. Tuy vậy, Vinamax có đầy đủ lý do để thuyết phục khách hàng nên lựa chọn đơn vị.

- Khác với nhiều đơn vị là chỉ phân phối các dòng tủ locker, Vinamax trực tiếp sản xuất tủ sắt tại nhà xưởng đơn vị. Chính vì lẽ đó, chất lượng từng sản phẩm được đơn vị đảm bảo đạt tiêu chuẩn, khách hàng cũng phần nào yên tâm khi đặt mua tủ locker sắt.

- Sau khi sản xuất đơn vị phân phối tới người tiêu dùng không qua bất kỳ khâu nào. Khách hàng được hưởng mức giá thành hấp dẫn so với nhiều đơn vị phân phối khác.

- Khi liên hệ tới Vinamax, khách hàng được tư vấn nhiệt tình về sản phẩm phù hợp. Một số dịch vụ ưu đãi như: miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội, bảo hành 12 tháng,....

Khách hàng có thắc mắc về sản phẩm hoặc đơn vị sản xuất vui lòng liên hệ tới 0966.986.583 hoặc truy cập vinamax.net.vn. Nhân viên Vinamax luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng giải đáp và đặt mua hàng nhanh chóng.

Bài viết liên quan