giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

3 sai lầm khi chọn mua nội thất văn phòng cho công ty, doanh nghiệp

Để thiết kế một văn phòng làm việc hợp lý với ngân sách, điều kiện tài chính cho công ty, doanh nghiệp là vô cùng quan trọng. Để thiết kế một văn phòng hoàn hảo không thể thiếu nội thất văn phòng. Nội thất không chỉ giúp không gian thêm chuyên nghiệp mà còn tăng năng suất làm việc cho nhân viên. Tuy nhiên một số công ty, doanh nghiệp vẫn vướng vào 3 sai lầm khi chọn mua nội thất văn phòng dưới đây. 

Tính toán chi phí chưa hợp lý

Nhiều công ty, doanh nghiệp mới thành lập thường mắc sai lầm về tính toán chi phí chưa hợp lý. Chi phí luôn là bài toán đầu tiên mà mỗi doanh nghiệp, công ty phải giải. Thực tế cho thấy, không ít những doanh nghiệp gặp tình trạng xác định ngân sách sai hướng. Họ thường lựa chọn những nội thất không cần thiết, khiến lãng phí tài chính. Không những thế, những nội thất này không phù hợp với nhu cầu sử dụng của công ty, doanh nghiệp.

Bạn có thể dựa vào những điều sau đây để giúp tối ưu chi phí đầu tư nội thất:

  • Tính toán cho tổng chi phí của từng đồ nội thất để phân chia kinh tế cho phù hợp. 

  • Nên cân nhắc phân bổ đều những nội thất quan trọng. 

  • Đưa ra một số phương án chi phí để có cái nhìn tổng quan hơn. Sau đó quyết định đến phương án phù hợp nhất.

Xác định sai mục đích sử dụng 

Không phải lựa chọn loại nội thất nào cũng phù hợp với mục đích sử dụng. Chúng ta cần xác định rõ công năng của nội thất và nhu cầu sử dụng của người dùng. Nếu văn phòng của bạn có thiết kế nhỏ hẹp, không có nhiều nhân viên, khối lượng giấy tờ ít thì bạn nên lựa chọn những mẫu bàn làm việc nhỏ, ghế có kích thước vừa, tủ hồ sơ kích thước vừa. Nếu bạn muốn tiết kiệm thêm không gian thì có thể lựa chọn loại bàn module làm việc. 

Nếu văn phòng, công ty rộng rãi bạn nên lựa chọn những món đồ nội thất có kích thước lớn, công năng nhiều. Mục đích giúp lưu trữ số lượng lớn giấy tờ, hồ sơ và giúp văn phòng không có cảm giác trống trải. 

Ngày nay, trên thị trường nội thất nói chung và tại Vinamax nói riêng cho ra mắt nhiều mẫu mã nội thất với kích thước và màu sắc khác nhau. Đặc biệt, mẫu nội thất văn phòng thông minh, tích hợp luôn được người dùng ưa chuộng. Những sản phẩm nội thất tại Vinamax thường mang xu hướng hiện đại và an toàn với người sử dụng. Do vậy, tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích sử dụng mà khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp. 

Lựa chọn nội thất không có tính linh hoạt

Tại công ty, văn phòng thì tính chất công việc của bạn sẽ liên quan nhiều đến sổ sách, giấy tờ. Tuy nhiên, nhiều người lại lựa chọn mẫu nội thất đơn giản, không tích hợp tủ phụ hoặc không có hộc tủ. Điều này không chỉ làm giảm đi năng suất làm việc mà còn tốn thêm một khoản chi phí đầu tư tủ mới. 

Do đó, bạn hãy lựa chọn những sản phẩm nội thất được tích hợp nhiều chức năng khác nhau. Đồng thời là lựa chọn đồ nội thất có tính linh hoạt cao và hiện đại. Điều này mang đến vô vàn lợi ích cho người sử dụng. 

Trên đây, Vinamax đã chỉ ra 3 sai lầm khi lựa chọn mua nội thất văn phòng. Đây là những sai lầm cần phải khắc phục để sở hữu những món đồ vừa có tính thẩm mỹ, giá thành hợp lý và phù hợp với nhu cầu sử dụng. 

Bài viết liên quan