giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

3 lưu ý lớn khi mua kệ siêu thị uy tín, chất lượng

Kệ siêu thị là sự lựa chọn hàng đầu cho không gian siêu thị, tạp hóa bởi nó mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho không gian lưu trữ. Kệ siêu thị có giá thành phù hợp, không quá đắt, chất lượng loại đảm bảo. Đồng thời, kệ siêu thị có nhiều kích thước, mẫu mã khác nhau. Tùy vào diện tích nới ứng dụng mà khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp. Để biết mua kệ siêu thị như thế nào đạt tiêu chuẩn, cùng Vinamax theo dõi 3 lưu ý lớn khi mua kệ siêu thị uy tín, chất lượng.

Chân giá kệ 

Chân giá kệ siêu thị là bộ phận đóng vai trò cực kỳ quan trọng của toàn bộ kệ. Ngày nay, trên thị trường nội thất có rất nhiều dòng kệ với mẫu mã đa dạng khác nhau. Nhằm mục đích đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Chính vì vậy, để tránh mua phải những sản phẩm kém chất lượng, khách hàng cần lưu ý kỹ càng tới phần chân kệ. 

Kệ siêu thị sở hữu công năng tuyệt vời đó là trưng bày hàng hóa, sản phẩm. Đây là yếu tố quan trọng để lựa chọn sản phẩm có chân kệ chắc chắn, vững vàng. Đồng thời, khả năng chịu tải của giá kệ phải đảm bảo tuyệt đối. Do vậy, chân kệ luôn là yếu tố cần sự chắc chắn hàng đầu. 

Mâm kệ siêu thị

Thực tế cho thấy thì khách hàng luôn quan tâm đến kích thước từ chiều rộng, chiều cao và chiều dài của dòng kệ siêu thị. Tuy nhiên, ít ai biết chiều rộng mâm kệ mới là yếu tố quan trọng quyết định có tiết kiệm diện tích cho không gian hay không. Tại Vinamax, chiều rộng mâm kệ siêu thị thường rơi vào 400mm-700mm. Chiều dài của mâm kệ dao động từ 800mm-1.500mm. Tùy vào diện tích lưu trữ mà bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp. 

Ngày nay, các dòng kệ siêu thị kém chất lượng thường được sản xuất bằng cách hàn góc thay vì dập viền. Ngược lại, các dòng kệ uy tín tại Vinamax sẽ được hàn tiếp điểm để giúp mâm kệ tăng độ bền hơn. 

Tay đỡ mâm giá kệ

Điều lưu ý thứ 3 chính là bạn cần quan tâm tới tay đỡ mâm giá kệ siêu thị. Đây là bộ phận vô cùng quan trọng với toàn bộ giá kệ. Bộ phận này có kích thước nhỏ gọn nhưng lại đóng vai trò quan trọng. Lý do bởi đây là sản phẩm có vai trò trung gian kết nối tuyệt vời giữa phần mâm kệ với chân trụ giá kệ. Do vậy, tay đỡ kệ này có chức năng nâng đỡ toàn bộ trọng tải của hàng hóa. 

Thân tay kệ sẽ được thiết kế đa dạng các mấu đỡ mục đích để bám chặt vào chân kệ. Phần tay đỡ kệ uy tín, chính hãng sẽ có nhiều mấu đỡ để giúp kệ có sức trọng tải lớn hơn. 

Trên đây, Vinamax đã chia sẻ 3 lưu ý khi lựa chọn kệ siêu thị uy tín, chắc chắn. Đặc biệt, nếu bạn không biết mua giá kệ siêu thị ở đâu thì Vinamax đang cung cấp đa dạng các kệ siêu thị với kích thước lớn nhỏ khác nhau. Đồng thời, kệ siêu thị Vinamax được bảo hành lên tới 12 tháng kể từ khi nhận sản phẩm. Mọi thắc mắc xin liên hệ tới hotline: 0963.193.332 để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Bài viết liên quan