giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

[Chia sẻ] Công dụng tuyệt vời của tủ locker sắt

Tủ locker sắt hiện nay là sản phẩm quen thuộc bởi nó xuất hiện ở nhiều địa điểm khác nhau. Đây là dòng tủ có thiết kế hiện đại, chất liệu cao cấp và có tính ứng dụng cao. Do vậy, nhiều người đã lựa chọn tủ locker để mang lại thuận tiện trong quá trình lưu trữ đồ dùng. Tuy nhiên, công dụng tuyệt vời của tủ locker sắt là gì? Hãy cùng Vinamax tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Tủ locker là gì?

Tủ locker sắt là sản phẩm thường được sản xuất bằng sắt cuộn cán nguội kết hợp với sơn tĩnh điện. Đồng thời, chất liệu thép sẽ được ứng dụng tại khung tủ để giúp tủ vững chắc, bền bỉ. 

Chính vì vậy, tủ cực kỳ bền bỉ, không gặp móp méo khi va chạm. Tủ được chia thành nhiều ngăn các ngăn phải được đồng dạng kích thước như nhau. Các ngăn tủ được thiết kế xếp chồng lên nhau để tiết kiệm không gian, diện tích nơi ứng dụng. 

Tủ locker sắt có tác dụng lưu trữ các loài đồ dùng cá nhân của người dùng. Do vậy, sản phẩm được ứng dụng tại những nơi công cộng như: Siêu thị, nhà sách, trường học, tiệm tạp hóa,...

Công dụng tuyệt vời của tủ locker sắt

Sử dụng làm tủ văn phòng

Tại nơi làm việc như văn phòng, công ty rất cần sử dụng thiết bị lưu trữ. Lý do bởi đây là địa điểm cần làm việc với số lượng lớn giấy tờ, hồ sơ và tài liệu cần thiết. Do đó, nếu không sắp xếp ngăn nắp, cẩn thận sẽ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm. Đặc biệt, không gian làm việc sẽ trở nên bừa bộn, giảm năng suất làm việc. Do vậy. tủ locker sắt có thể sử dụng làm tủ văn phòng để lưu trữ giấy tờ hoặc đồ dùng cá nhân.

Tủ locker sắt được ứng dụng công nghệ sơn tĩnh điện cao cấp. Đây là chất liệu sơn cách ly hoàn toàn với môi trường bên ngoài. Từ đó, giấy tờ để bên trong không gặp tình trạng ẩm mốc hoặc mối mọt phá phách.

Sử dụng làm thiết bị lưu trữ đồ dùng tại khu mua sắm

Hiện nay, các địa điểm như siêu thị, khu vui chơi, trung tâm thương mại đều thu hút được số lượng lớn người đến mua sắm, vui chơi. Do đó, tủ locker sắt là sản phẩm cực kỳ cần thiết. Bởi lẽ đây là dòng tủ có thể lưu trữ, bảo quản an toàn đồ dùng của khách hàng. 

Đồng thời, điều này cũng đảm bảo tính an ninh, giảm tình trạng trộm cắp nơi đông người. 

Sử dụng làm tủ cá nhân cho nhân viên

Tủ locker là sản phẩm linh hoạt, không chỉ có thể ứng dụng tại văn phòng, khu mua sắm. Mà dòng tủ này có thể được sử dụng như tủ đồ dùng cá nhân cho nhân viên tại các xí nghiệp, nhà máy. Chúng được sử dụng để đựng quần áo bảo hộ lao động và các đồ dùng cần thiết khác. Điều này giúp quần áo không bị nhàu nát, nhăn nheo và bám bụi trong quá trình sử dụng. Tủ locker văn phòng cũng có thể dùng để đựng giày dép ở công sở giúp cảnh quan công ty luôn gọn gàng và sạch sẽ.

Sử dụng để lưu trữ đồ dùng học tập

Việc đảm bảo an ninh tại các trường học cũng là một vấn đề đáng chú ý. Tủ locker cho học sinh là giải pháp lý tưởng để cất giữ, lưu trữ đồ dùng học tập và các giấy tờ cần thiết. Mỗi em học sinh sẽ sở hữu một ngăn tủ có khóa riêng đảm bảo an toàn, tiện lợi để cất giữ cặp sách, quần áo, giày dép và đồ dùng khác. Việc này còn tạo tinh thần tự giác và tăng ý thức sắp xếp đồ dùng đúng nơi quy định cho các bạn học sinh. 

Trên đây, Vinamax đã chia sẻ tủ locker là gì và những công dụng tuyệt vời của sản phẩm. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay tới Vinamax để được giải đáp nhé!

 

Bài viết liên quan