giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Tin tức

Phân phối cổng từ an ninh S2080 cho khách hàng tại Hoàng Cầu
Điển hình vừa qua, 28/8, đơn vị chúng tôi đã trực tiếp đến địa chỉ tại Hoàng Cầu để lắp đặt cổng từ an ninh. Người tiêu dùng là chủ của shop giày thể thao muốn sở hữu cổng từ an ninh S2080. Nhằm mục đích để có thể đảm bảo được an toàn cho cửa hàng giày. Tránh tình trạng mất cắp, trộm cướp và những tệ nạn của xã hội. Khi lắp đặt xong, khách hàng vô cùng hài lòng về chất lượng của sản phẩm bên chúng tôi. hơn nữa, chủ shop giày hứa hẹn sẽ có cơ hội hợp tác vào lần sau tại cơ sở mới.
Sản xuất tủ văn phòng K5 cho khách hàng tại Phú Xá, Tây Hồ
Mới đây, ngày 27/7 chị Nga có địa chỉ tại phố Phú Xá, Tây Hồ đã liên hệ với Vinamax để đặt mua dòng tủ hồ sơ K5. Chị chia sẻ rằng chị đã tìm kiếm khắp nơi nhưng không có địa điểm nào đáp ứng được nhu cầu của chị. Và thật may mắn chị đã tìm được đơn vị Vinamax để đặt mua dòng tủ đa di năng này. Khách hàng sau khi thỏa thuận với nhân viên tư vấn bên Vinamax vẫn giữ nguyên form mẫu cũng như màu sắc nguyên bản của tủ. Ngay sau đó, Vinamax tiến hành sản xuất tủ văn phòng và hẹn thời gian giao hàng cho người tiêu dùng tại Tây Hồ.
Lắp đặt cổng từ an ninh S2028 tại Thái Nguyên
Ngày 26/7, Vinamax đã cử nhân viên lên Thái Nguyên để lắp đặt cổng từ an ninh S2028 cho khách hàng tại nhà sách Tiến Thọ. Vì là khách hàng thân thiết nên họ luôn tin tưởng vào sản phẩm cổng từ bên chúng tôi. Sau khi lắp đặt xong, quản lý nhà sách thanh toán và không quên đưa lời đánh giá cao cho sản phẩm của Vinamax.
Vinamax phân phối tủ locker 18 ngăn tại Trung Kính
Mới đây, Vinamax tiếp nhận đơn hàng phân phối tủ locker tới anh Minh tại Trung Kính. Anh là chủ quản lý shop thời trang nam có nhu cầu sở hữu tủ locker 18 ngăn để lưu trữ đồ dùng của khách khi đến mua đồ. Anh vẫn giữ nguyên form mẫu và màu sắc ghi xám của tủ. Ngay sau đó, Vinamax đã tiến hành sản xuất tủ locker sắt rồi bàn giao trực tiếp đến người tiêu dùng tại Trung Kính.
Phân phối tủ locker 18 ngăn cho khách hàng tại Xuân Đỉnh
Điển hình vừa qua, khách hàng tại Xuân Đỉnh đã liên hệ tới Vinamax để đặt 10 chiếc tủ locker 18 ngăn. Nhằm mục đích để công nhân tại xưởng lưu trữ quần áo, đồ dùng cá nhân mỗi khi làm việc. Khách hàng vẫn giữ nguyên form mẫu và màu sắc của tủ. Ngay sau đó, Vinamax nhanh chóng bắt tay vào sản xuất tủ locker rồi chốt 13 giờ chiều ngày 22/7 bàn giao cho khách hàng tại Xuân Đỉnh. Khi nhận nhận sản phẩm, quản lý công xưởng rất hài lòng và hứa hẹn hợp tác vào lần tiếp theo.
Vinamax cung ứng tủ để đồ 2 buồng tại Công ty TUV KCN Thăng Long 2
Vừa qua, Vinamax nhận đơn đặt mua tủ từ khách hàng có địa chỉ tại Công ty TUV KCN Thăng Long 2. Sau khi nghe chia sẻ về kích thước không gian làm việc cũng như màu sắc căn phòng. Vinamax không trần trừ giới thiệu cho khách hàng tủ để đồ 2 buồng. Ngay sau đó 2 bên thỏa thuận và khách hàng đã lựa chọn đặt mua 4 chiếc tủ nhưng có thay đổi màu sắc. Đơn vị nhanh chóng hoàn thành việc bàn giao tận tay người tiêu dùng. Khi đưa vào sử dụng khách hàng khá ưng ý với độ dày cũng như thiết kế của tủ sắt 2 buồng. Đồng thời hy vọng sẽ có cơ hội hợp tác tiếp theo cùng đơn vị.
Phân phối tủ văn phòng 3 buồng và tủ K3 tại Trần Hữu Dực
Điển hình vừa qua, Vinamax đã nhận đơn đặt hàng 2 dòng tủ hồ sơ sắt. Khách hàng là chủ quản lý của tập đoàn Danko đường Trần Hữu Dực có nhu cầu đặt tủ 3 buồng kính và tủ hồ sơ K3. Nhằm mục đích để sắp xếp hồ sơ, giấy tờ, tài liệu ở 2 văn phòng khác nhau. Ngay sau khi thỏa thuận về tủ sắt, Vinamax đã tiến hành gia công, sản xuất tủ rồi vận chuyển tới tận tay người tiêu dùng. Sau khi nhận được sản phẩm, quản lý tập đoàn có đánh giá cao và hứa hẹn hợp tác trong lần tiếp theo.
Bàn giao thành công tủ sắt văn phòng 3 buồng tại Hòa Lạc
Chiều ngày 19/7 vừa qua, khách hàng tại Hòa Lạc đã liên hệ tới đơn vị đặt 4 chiếc tủ văn phòng 3 buồng. Đây là một trong những sản phẩm được nhiều người lựa chọn sử dụng. Ngay sau đó, sản phẩm đã được hoàn thành và nhanh chóng vận chuyển tới địa điểm đã bàn giao. Khi đưa sản phẩm vào ứng dụng đã có thể giải quyết được vấn đề trong việc sắp xếp giấy tờ, tài liệu văn phòng. Đồng thời, môi trường làm việc trở nên mang tính chuyên nghiệp hơn.
Tủ locker 9 ngăn phân phối cho khách hàng tại Hà Giang
Điển hình ngày 28/3 vừa qua, khách hàng tại Hà Giang có đặt mua tủ locker 9 ngăn của đơn vị Vinamax. Khách hàng chia sẻ đặt mua sản phẩm nhằm phục vụ học viên khi học tại trung tâm tiếng Nhật. Vì vậy, cần đến số lượng lớn tủ locker sắt 9 ngăn. Sau khi tiếp nhận đơn, Vinamax nhanh chóng vận chuyển sản phẩm tới tay người dùng và lập tức đưa vào sử dụng. Khách hàng khá hài lòng với chất lượng tủ dày dặn, đặc biệt là kết cấu tủ hợp lý với nhu cầu bảo quản đồ dùng.
Sản xuất thành công 5 chiếc tủ hồ sơ 3 buồng tại Vinaconec 1
Nói đến tủ hồ sơ sát không thể không nhắc tới đơn vị Vinamax. Đây là một trong số ít những đơn vị chuyên cung ứng dòng tủ sắt uy tín tại Việt Nam. Điều đó đã được chứng minh bởi người tiêu dùng trên toàn quốc. Điển hình vừa qua, khách hàng tại Vinaconec 1 đã liên hệ với Vinamax để đặt tủ hồ sơ sắt. Quản lý muốn sở hữu 5 chiếc tủ hồ sơ 3 buồng nhằm mục đích sắp xếp giấy tờ, hồ sơ gọn gàng hơn. Ngay sau khi thỏa thuận, Vinamax đã tiến hành sản xuất tủ hồ sơ.
Tủ locker 18 ngăn phân phối cho khách hàng tại Tây Hồ
Điển hình vừa qua, khách hàng tại Tây Hồ đã liên hệ tới Vinamax với mục đích đặt mua tủ. Anh Tú là quản lý cơ sở may mặc muốn sở hữu 5 chiếc tủ locker 18 ngăn để lưu trữ đồ dùng cá nhân. Sau khi xem bản vẽ thiết kế nguyên mẫu anh đã nhất trí và không có thêm thay đổi về sản phẩm. Ngay sau đó, Vinamax đã tiến hành sản xuất tủ và chốt thời gian bàn giao tới người tiêu dùng.
Tủ sắt quần áo 6 ngăn phân phối tại Nguyễn Hoàng Tôn
Vừa qua, đơn vị Vinamax đã nhận được cuộc gọi từ khách hàng tại Nguyễn Hoàng Tôn đặt mua tủ quần áo. Khách hàng là chủ phòng khám tư nhân nhỏ muốn sở hữu 2 chiếc tủ sắt quần áo 6 ngăn. Để cho các bác sĩ lưu trữ quần áo và đồ dùng trong khi làm việc. Ngay sau khi thỏa thuận, Vinamax tiến hành vào sản xuất tủ sắt rồi chốt thời gian vận chuyển.
Phân phối cổng từ cổng từ 1 cánh CW1000- B2 tại Đống Đa
Ngày 1/7 chị Nga là chủ shop quần áo thời trang tại Đống Đa, Hà Nội đã liên hệ tới Vinamax nhằm đặt cổng từ an ninh. Khách hàng có mong muốn sở hữu cổng từ an ninh để giảm bớt gánh nặng trong việc quản lý các mặt hàng. Dòng cổng từ được lựa chọn sử dụng đó là cổng từ 1 cánh CW1000- B2 đặt tại lối ra vào shop. Sau khi hoàn thành việc lắp đặt và bàn giao, khách hàng khá hài lòng với chất lượng cổng từ cũng như dịch vụ Vinamax cung cấp.
Tủ locker 12 ngăn phân phối tại Bắc Ninh
Mới đây Vinamax đã nhận đơn đặt hàng của người tiêu dùng tại Bắc Ninh. Thay vì sản xuất tủ locker đựng đồ dùng thì khách hàng lại muốn sở hữu tủ locker 12 ngăn lưu trữ giày dép. Nhằm mục đích trẻ em tới khu vui chơi sắp xếp giày dép gọn gàng. Ngay sau khi miêu tả về dòng tủ mong muốn, Vinamax đã vẽ bản phác thảo rồi tiến hành sản xuất.
Tủ locker sắt 6 ngăn cung ứng tại Chùa Bộc
Ngày 28/6 vừa qua, Vinamax đã tiếp nhận đơn đặt hàng tủ locker 6 ngăn tại phố Chùa Bộc. Khách hàng là quản lý của spa nhỏ muốn sở hữu 3 chiếc tủ để lưu trữ cho 3 tầng. Vì phong cách tại spa là không gian thiên về màu hồng nên quản lý đã yêu cầu thay đổi màu sắc sản phẩm. Ngay sau đó, đơn vị chúng tôi đã tiến hành sản xuất tủ locker cho khách hàng.
Cung ứng tủ locker 50 ngăn tại Yên Hòa, Cầu Giấy
Mới đây, Vinamax rất vui khi nhận được đơn hàng số lượng lớn tủ locker sắt tại Hà Nội. Khách hàng thuộc bộ phận kiểm soát doanh nghiệp tại Yên Hòa, Cầu Giấy có nhu cầu đặt 5 chiếc tủ locker 50 ngăn. Nhằm mục đích giảm bớt gánh nặng cho nhân viên trong việc lưu trữ đồ dùng cá nhân khi đang làm việc.