giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Tủ sắt văn phòng

Giới thiệu: Tủ sắt văn phòng

Tủ sắt văn phòng giá rẻ được Vinamax sản xuất và cung cấp rộng rãi trên khắp thị trường. Các sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu của Vinamax được khách hàng rất ưa chuộng. Tủ sắt Vinamax phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng như công ty, văn phòng, gia đình, trường học, bệnh viện, cơ quan...Với công dụng đa dạng như chứa hồ sơ, tài liệu, đồ gia dụng như: quần áo, bát đũa…tủ sắt Vinamax đang ngày càng được sử dụng rộng rãi. Tủ sắt Vinamax có thiết kế hiện đại, sang trọng, màu sắc phong phú, hoàn toàn phù hợp với mọi môi trường. 

 

tủ sắt văn phòng

Tham khảo một số loại tủ sắt văn phòng phổ biến

Các mẫu tủ sắt văn phòng do Vinamax cung cấp nhiều loại tủ sắt khác nhau với nhiều loại tủ sắt khác nhau. Mẫu tủ sắt văn phòng cập nhật liên tục bao gồm:

  • Tủ sắt văn phòng K4

  • Tủ sắt văn phòng K3

  • Tủ sắt văn phòng K5

  • Tủ sắt văn phòng K7

Loại tủ sắt văn phòng chủ yếu được sử dụng với mục đích lưu trữ các loại giấy tờ tài liệu khác nhau. Nhờ việc sử dụng tủ sắt mà việc phân loại và sắp xếp giấy tờ tài liệu sao cho nhân viên văn phòng có thể dễ dàng tìm kiếm sử dụng. Bên cạnh đó, nhờ tính bảo mật cao khi cánh cửa tủ được thiết kế với những ổ khóa locker. 

Một vài điểm nổi bật của tủ sắt văn phòng 

Tủ được sản xuất bằng sắt sơn tĩnh điện với máy móc hiện đại, công nghệ phun sơn tự động đem lại màu sơn tự nhiên, đa dạng. Các màu sơn được khách hàng ưa chuộng với dòng tủ sắt thường là ghi sáng, trắng sữa. Tuy nhiên, Vinamax có thể đáp ứng được hầu hết các yêu cầu về màu sắc sản phẩm của khách hàng. Các đơn hàng này thường có thời gian đặt hàng dài hơn thông thường 2 - 3 ngày. Nếu là tủ sắt đặt hàng theo yêu cầu thì thời gian sử dụng sẽ dài hơn. 

Tủ sắt Vinamax được thiết kế khéo léo, hài hoà giữa các khoang để đồ và các cánh đóng mở linh hoạt. Chất liệu thép sơn tĩnh điện dày dặn và cửa kính chịu lực tốt tăng độ bền và thời gian sử dụng cho khách hàng, đồng thời cũng thuận tiện trong việc lau chùi vệ sinh và di chuyển. Các khoá Việt Nhật, Việt Đức.. chất lượng cao đảm bảo khả năng an toàn cho người sử dụng, hoàn toàn thích hợp cho khu vực công cộng.

Thông tin liên hệ đơn vị phân phối tủ sắt văn phòng Vinamax

Kích thước tủ sắt linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng, hãy liên hệ với Vinamax để có được những chiếc tủ đựng đồ phù hợp và vừa ý nhất. Tủ đựng đồ Vinamax chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh trên thị trường. Không chỉ có vậy, đến với Vinamax, khách hàng còn cảm thấy hài lòng về chất lượng phục vụ, các đơn hàng được thực hiện đúng tiến độ, hàng hoá đảm bảo yêu cầu. Thời gian cho mỗi đơn hàng đặt trước từ 3 - 5 ngày. Để biết thêm chi tiết về thông tin sản phẩm, giá cả vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số 0466.843.892 hoặc số 0966.986.583 để được tư bấn, khảo sát, thiết kế miễn phí theo nhu cầu của khách hàng.