giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Tủ sắt mầm non

Giới thiệu: Tủ sắt mầm non

Là một đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các loại tủ sắt chất lượng cao, Vinamax còn đầu tư sản xuất chuyên sâu các sản phẩm tủ sắt dùng cho trường mầm non như: Tủ sắt để đồ cá nhân, tủ sắt tư trang, tủ để chăn chiếu...Tất cả các sản phẩm tủ sắt mầm non của Vinamax đều hướng đến hình ảnh đẹp nhất, chất lượng tốt nhất, an toàn nhất cho thế hệ mầm non tương lai.

 

Tủ sắt mầm non

Các loại tủ sắt mầm non được thiết kế với hình dáng và kích thước đa dạng nhưng phù hợp với chiều cao và độ tuổi của các em nhỏ. Thêm vào đó, tủ được sản xuất bởi đơn vị uy tín Vinamax nên đảm bảo chất lượng, giá thành và giá trị sử dụng lâu dài. Tuổi thọ trung bình của loại tủ sắt này dao động từ 8 đến 10 năm sử dụng. Cho nên nhà trường sẽ tiết kiệm một khoản đầu tư mua mới. 

Tủ sắt mầm non 2

Đặc điểm chung của các sản phẩm tủ sắt mầm non mang thương hiệu Vinamax

  • Chất liệu thép nhập khẩu, sơn tĩnh điện tốt. Không gây han gỉ, ô nhiễm, thân thiện với sức khỏe

  • Màu sắc tủ đẹp, bắt mắt, phù hợp sở thích của các em nhỏ.

  • Tủ thiết kế đẹp, dễ sử dụng đối với học sinh và giáo viên

  • Tủ sắt mầm non, tủ sắt tư trang, tủ sắt dùng cho trường học, tủ locker học sinh, tủ để đồ học sinh phù hợp với mọi địa điểm khác nhau. 

Sản phẩm tủ sắt mầm non nói riêng và các loại tủ sắt trường học nói chung của Vinamax được nhiều trường học tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc sử dụng cho học sinh trường mình. Vinamax cung cấp rất nhiều các dự án tủ sắt mầm non, mỗi dự án số lượng tủ lên tới hàng trăm chiếc. Điển hình là những dự án cung cấp cho trường học quốc tế. 

Loại tủ sắt locker mầm non có màu sắc đa dạng đẹp mắt. Màu cơ bản là màu trắng, màu cam, màu đỏ, màu xanh. Chúng kết hợp với nhau được nhà sản xuất phun sơn tĩnh điện tự động theo chiều hình bàn cờ đan xen nhau tạo nên cái nhìn tổng quan nổi bật. 

Vì sao nên sử dụng tủ sắt mầm non tại trường học mầm non

Một ngôi trường thể hiện được tính chuyên nghiệp và chú trọng đến việc đầu tư cơ sở vật chất hỗ trợ dạy học. Việc trang bị thêm những chiếc tủ sắt mầm non là sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho công việc dạy học của giáo viên trong lớp. Bên cạnh đó, nhờ việc sử dụng tủ sắt các loại đồ đạc của các bạn nhỏ cũng được bảo quản một cách an toàn nhất có thể. 

Vậy nên muốn ngôi trường của bạn trở nên đẹp hơn, học sinh thích thú mỗi khi đến trường, cha mẹ phụ huynh yên tâm giao phó học sinh cho ngôi trường của đã lựa chọn. Hãy trang bị các sản phẩm tủ sắt để đồ, tủ tư trang chăn màn ngay hôm nay với Vinamax. Không gian trường học của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp, hiện đại hơn rất nhiều.