giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Tủ locker

giá kệ siêu thị, Tủ locker 20 ngăn

Giá bán: 0 đ

Tủ locker 20 ngăn

giá kệ siêu thị, Tủ sắt 6 ngăn

Giá bán: 0 đ

Tủ sắt 6 ngăn

giá kệ siêu thị, Tủ sắt 4 ngăn

Giá bán: 0 đ

Tủ sắt 4 ngăn

Xem tiếp:
1   2   3   4   5   6  

Giới thiệu: Tủ locker

Một chiếc tủ đựng đồ là hoàn toàn cần thiết cho các siêu thị, cửa hàng, cơ quan...Tủ đựng đồ giúp đồ đạc của khách mua hàng được bảo quản tốt nhất, cũng đảm bảo an toàn cho quá trình bán hàng của mình, tránh những trường hợp khách hàng không tốt lấy hàng hóa cho vào túi xách. Việc sử dụng các loại tủ locker ở các địa điểm hành chính văn phòng sự nghiệp sẽ tạo nên sự chuyên nghiệp cho không gian làm việc tại địa điểm đó. Tủ sắt locker giúp nơi để đồ được sạch sẽ, gọn gàng và có thể đảm bảo an toàn cho nhân viên, khách hàng khi để vật dụng tư nhân vào bên trong. Hơn nữa, 1 chiếc tủ locker giúp cửa hàng, shop.... có thể tạo nên phong cách chuyên nghiệp.

 

tủ locker

Tủ locker có điểm gì nổi bật?

Tủ sắt locker đựng đồ được làm từ thép tôn tĩnh điện, với các kích thước đa dạng, số ngăn đa dạng phù hợp với mọi quy mô của cửa hàng, siêu thị, cơ quan. Tủ locker sắt được thiết kế với tính an toàn bảo mật cao khi nhà sản xuất lắp đặt có ổ khóa tủ locker riêng biệt tại mỗi cánh cửa sắt. Đặc điểm nổi bật của mỗi ổ khóa locker là có độ bền cao do được sản xuất trên công nghệ hiện đại - công nghệ ly tâm cao tần. Với công nghệ này ổ khóa mang đến sự chắc chắn, kiên cố và khó bị phá vỡ về mặt cấu trúc. Do đó, việc tủ sắt locker xuất hiện tại những địa điểm trường học, trung tâm thương mại, văn phòng, trường học là điều hoàn toàn hợp lý. 

Trước đây các loại tủ lưu trữ truyền thống được làm bằng chất liệu gỗ. Những loại tủ sắt này không đảm bảo được tính bền bỉ dẻo dai của sản phẩm. Thường xuyên bị mối mọt hoặc mục nát do tiếp xúc với môi trường bên ngoài. Còn đối với loại tủ sắt locker, nó đã loại bỏ được hoàn toàn những nhược điểm trên. Nhờ được làm bằng chất liệu sắt sơn tĩnh điện nên cho độ bền và hiệu quả sử dụng tốt nhất. Độ bền dài lâu và tình trạng mối mọt không xảy ra. Bên cạnh đó, nhờ chất liệu sắt sơn tĩnh điện sẽ hạn chế tối đa quá trình oxi hóa do tiếp xúc với môi trường gây hiện tượng mài mòn kim loại, hoen gỉ. 

Một số loại tủ sắt locker được Vinamax sản xuất

Vinamax đơn vị sản xuất và cung cấp ra thị trường toàn quốc các loại tủ sắt locker giá rẻ khác nhau. Bạn có thể tìm thấy các loại tủ sắt Vinamax sau:

 • Tủ locker sắt 2 ngăn

 • Tủ locker sắt 4 ngăn

 • Tủ locker 6 ngăn

 • Tủ locker 8 ngăn

 • Tủ sắt locker 9 ngăn

 • Tủ locker 10 ngăn

 • Tủ locker 12 ngăn

 • Tủ locker 15 ngăn

 • Tủ locker sắt 16 ngăn

 • Tủ locker 18 ngăn

 • Tủ locker 20 ngăn

 • Tủ locker 24 ngăn

 • Tủ locker 28 ngăn

 • Tủ locker 30 ngăn

 • Tủ locker 36 ngăn

 • Tủ locker 40 ngăn 

 • Tủ sắt locker 42 ngăn.

Tên tủ sắt tương ứng với số ngăn mà tủ sắt đó sở hữu. Số lượng ngăn tủ có thể tăng lên dựa theo yêu cầu của khách hàng. Chằng hạn loại tủ sắt locker 50 ngăn, tủ sắt 100 ngăn. 

Thông tin về nhà phân phối tủ sắt Vinamax

Vinamax là đơn vị chuyên cung cấp các loại tủ sắt locker đảm về mặt hình thưc, chất lượng và giá thành. Sản phẩm được sản xuất từ thép sơn tĩnh điện có khả năng chống gỉ sét nhưng lại có chi phí đầu tư thấp mà lại có độ bền cao. Tủ có chất lượng tốt do là nhà trực tiếp sản xuất và phân phối. 

Ngoài ra Vinamax còn cung cấp các loại sản phẩm lưu trữ khác như kệ kho và giá kệ siêu thị cho tất cả các tỉnh thành toàn quốc. Vinamax cam kết mang đến sản phẩm chất lượng với  mức giá hợp lý giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đầu tư. Hãy liên hệ với chúng tôi để có những sản phẩm tốt nhất cho văn phòng, cửa hàng của bạn, siêu thị, tủ đựng tài liệu trường học... Truy cập website: Vinamax.net.vn để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc một cách tận tình nhất từ các nhân viên trẻ trung, năng động và đầy nhiệt huyết với công việc.