giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Giá kệ kho hàng

Giới thiệu: Giá kệ kho hàng

Vinamax đơn vị cung cấp kệ kho chứa hàng giá rẻ trên toàn quốc. Kệ kho sắt có khả năng chịu tải rất tốt. Giá của giá kho của chúng tôi rất cạnh tranh. Kệ kho chứa hàng hoàn hảo để lưu trữ các loại hàng hóa khác nhau, có thể là hàng hóa hạng nặng hoặc những loại hàng hóa hạng nhẹ. Hoặc kệ kho hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu lưu trữ hàng tồn kho của bạn. Vinamax được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng kệ kho với số lượng lớn cho nhiều địa điểm cụ thể.  

 

Kệ kho chứa hàng 1

 
Kệ kho hàng của Vinamax đã có mặt tại nhiều công ty, tổ chức và cá nhân. Ngoài ra, những địa điểm thường xuyên sử dụng kệ kho hàng của chúng tôi còn bao gồm khu công nghiệp, kho tàng, bến bãi văn phòng và nhiều hơn thế nữa. Đây là bằng chứng về cam kết Vinamax thực sự là một đơn vị uy tín cung cấp sản phẩm kệ kho chất lượng đi kèm với dịch vụ tốt nhất. Vinamax hướng đến việc thu hút  khách hàng mới và biến họ trở thành những khách hàng trung thành, thân thiết. Có được điều này, cũng chính là nhờ vào những gì đang có và những nỗ lực mà Vinamax hướng đến. Tất cả mọi thứ đều hướng tới mục đích đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. 

Một số sản phẩm kệ kho do Vinamax cung cấp

Hàng hóa, các loại đồ đạc được lưu trữ trong kho bao gồm nhiều loại vật dụng khác nhau. Chúng bao gồm nhiều loại chẳng hạn như hàng hóa, đồ đạc, giấy tờ...Sau khi được cất trữ trong kho chúng sẽ được phân loại theo từng loại ở một vị trí lưu trữ trên giá kệ kho riêng biệt. Việc phân loại này sẽ phụ thuộc vào người sắp xếp và loại thiết bị lưu trữ được sử dụng. Do đó, Vinamax cũng hiểu nhu cầu khách hàng nên đã cung cấp ra thị trường nhiều loại kệ kho đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Các loại kệ kho này bao gồm:
  • Kệ kho chứa hàng V lỗ

  • Kệ kho chứa hàng trung tải

  • Kệ kho chứa hàng 

Kệ kho chứa hàng 2

Đặc điểm nổi bật của các loại kệ kho chứa hàng thương hiệu Vinamax 

Mỗi một loại kệ kho chứa hàng sẽ có đặc điểm riêng biệt nhưng đều có những đặc điểm nổi bật sau:

  • Sản phẩm được là từ nguồn nguyên liệu chọn lọc đảm bảo chất lượng tốt nhất

  • Dây chuyền sản xuất tiên tiến hiện đại nhất hiện nay

  • Quy trình sản xuất nghiêm ngặt

  • Được giám sát bởi chuyên gia giàu kinh nghiệm, hoạt động nhiều năm trong nghề cơ khí

  • Chất liệu sắt sơn tĩnh điện nên có độ bền cao, hạn chế được tình trạng mối mọt, han gỉ.

  • Kệ kho chứa hàng chịu tải trọng lên tới 100 kg mặt mâm. Giá kệ trung tải hoặc kệ hạng nặng khả năng lưu trữ sẽ lớn hơn rất nhiều. 

Vinamax đơn vị cung cấp kệ kho chứa hàng trên toàn quốc 

Sự cần thiết phải có một hệ thống lưu trữ tốt thúc đẩy sự tăng trưởng về nhu cầu sử dụng kệ kho. Trong nhiều năm qua, Vinamax đã dựng lên rất nhiều hệ thống kệ kho lưu trữ cho nhiều khách hàng trên toàn quốc. Trong tương lai, có lẽ nhà kho sẽ rất quan trọng đối với việc lưu trữ hàng hóa. Sử dụng kệ kho chứa hàng chính là chiến lược chắc chắn để đáp ứng nhu cầu của thiết bị kho. Bạn nên cân nhắc lựa chọn thông minh nhà phân phối để sở hữu ngay sản phẩm đáp ứng nhu cầu mong muốn của bản thân. 

Kệ kho chứa hàng 3

Vinamax cung cấp kệ đa dạng các loại kệ kho, kệ pallet với giá cả phải chăng. Ứng dụng tiêu dùng và hình ảnh kệ kho hàng có thể giải thích khả năng giữ kệ vượt trội của kệ kho Vinamax. Hiện Vinamax là đối tác tốt nhất của bạn để đáp ứng nhu cầu lưu kho của bạn, không chỉ ở thành phố lớn mà còn ở 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được hàng hóa chất lượng cao nhất. Nếu có nhu cầu về kệ kho chứa hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi  qua số máy: 0966.908.636. Đội ngũ của chúng tôi sẵn sàng giúp bạn đáp ứng các nhu cầu khác nhau của kệ kho.